Blogs

So sánh các loại thẻ tín dụng phổ biến chi tiết nhất

Bạn đang quan tâm đến So sánh các loại thẻ tín dụng phổ biến chi tiết nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO So sánh các loại thẻ tín dụng phổ biến chi tiết nhất tại đây.

Hoàn thành các giao dịch mua hàng trong nháy mắt, thẻ tín dụng hiện là cách thanh toán thông minh và an toàn hơn so với tiền mặt. so sánh các thẻ tín dụng đang lưu hành ngày nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ thanh toán mạnh mẽ này.

1. Thẻ tín dụng là gì? phân loại thẻ tín dụng

1.1. thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là thẻ ngân hàng cho phép người dùng thanh toán chi phí ngay cả khi không có tiền trong thẻ. Tại thời điểm khách hàng thanh toán, ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và thu số tiền này của khách hàng sau một thời gian nhất định.

Bạn đang xem: So sanh cac loai the tin dung

Thông thường, khách hàng sẽ có tối đa 45 ngày để trả nợ ngân hàng mà không tính lãi suất. Sau 45 ngày, nếu chủ thẻ chưa trả lại tiền, ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất đối với số tiền này của chủ thẻ.

Ngân hàng sẽ chỉ định cho mỗi thẻ tín dụng một hạn mức tín dụng thích hợp. Hạn mức này được xác định dựa trên hồ sơ yêu cầu mở thẻ của từng khách hàng.

các loại thẻ tín dụng vpbank

thẻ tín dụng

1.2 phân loại thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng được phân loại theo nhiều cách khác nhau, trong đó có 3 cách phân loại chính tùy thuộc vào phạm vi sử dụng, nhãn hiệu thẻ và mục đích sử dụng thẻ của khách hàng.

1.2.1. theo phạm vi sử dụng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button