Game

SMARTPHONE CHỐNG NƯỚC TỐT NHẤT

Bạn đang quan tâm đến SMARTPHONE CHỐNG NƯỚC TỐT NHẤT phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO SMARTPHONE CHỐNG NƯỚC TỐT NHẤT tại đây.

Trong những năm qua, khả năng chống nước trên điện thoại đã từ một thứ xa xỉ chỉ dành cho điện thoại hàng đầu trở thành một tính năng tiêu chuẩn được mong đợi ở bất kỳ smartphone đắt tiền nào. Chúng tôi đã tổng hợp những điện thoại chống nước tốt nhất vào năm 2021, dẫn đầu là Samsung Galaxy S20 FE tuyệt vời . Hãy xem danh sách của chúng tôi để có thêm các lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu về ngân sách và phong cách sống.

Điện thoại chống nước tổng thể tốt nhất:Samsung Galaxy S20 FE

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đôi khi bạn cũng có thể thấyIPX7, bảo vệ chống lại một mét nước nhưng không đảm bảo chống bụi.Một số điện thoại, như dòng Moto G, có khả năng chống nước ở một mức độ nào đó nhưng không được chứng nhận IP chính thức.Điều này có nghĩa là nó có thể sẽ sống sót nếu bạn bị dính mưa hoặc vô tình làm đổ đồ uống trên bàn.Tuy nhiên, bạn không nên thử vận ​​may của mình vì bạn khó có thể tiến xa được với dịch vụ khách hàng nếu đèn báo hư hỏng do nước bên trong điện thoại bị ướt.

Lưu ý rằng, mặc dù khả năng chống nước là một tính năng tuyệt vời phải có, nhưngnhà sản xuấtkhôngđảm bảorằng điện thoại của bạn sẽ tồn tại trong bất kỳ trường hợp ngâm nước nào.Đặc biệt nếu điện thoại của bạn bị nứt nặng hoặc lớp keo nước bên trong bị hỏng (điều này thường xảy ra khi tháo mặt sau để sửa chữa), chất lỏng vẫn có thể thấm vào và làm hỏng điện thoại của bạn – vì vậy hãy thường xuyên đề phòng với điện thoại của bạn, ngay cả khi nó được chứng nhận IP68 .Và kiến ​​thức đó cũng có thể khiến bạn cân nhắc một sốđiện thoại Android giá rẻ tốt nhấtcó thể không có xếp hạng IP chính thức nhưng có rất nhiều điều khác biệt đối với chúng.

XEM THÊM:  The Best Free Fps Games You Can Play Right Now, 8 Best Fps Browser Games You Can Play Online Now

Vậy là đến đây bài viết về SMARTPHONE CHỐNG NƯỚC TỐT NHẤT đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button