Quotes hay tiếng việt tâm trạng nền đen

Xin chào các bạn, Quotes hiện nay đang là một kiểu trạng thái đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì quotes là chữ kèm theo ảnh rất đẹp và câu từ thì lại sâu sắc, một hình ảnh buồn tâm trạng kèm theo một dòng trạng thái sẽ được gọi là “Quotes”, hay nói nôn na là hình ảnh kèm chữ. Bởi vì được nhiều bạn trẻ quan tâm, vì tính năng truyền tải thông điệp đã giúp nhiều bạn trẻ nói lên nỗi niềm của mình trong tình yêu và cuộc sống. Và ngày hôm nay blog xin giới thiệu đến các bạn những quotes hay tiếng việt tâm trạng, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Quotes hay tiếng việt tâm trạng nền đen

Quotes tiếng việt tâm trạng ngay dưới đây mang chủ đề ngôn tình là nhiều, và ngôn tình thường là những câu nói hay về tình yêu, vui cũng có mà buồn cũng có. Quotes hay tiếng việt tâm trạng thường trích dẫn trong những truyện tiểu thuyết ngôn tình, lời thoại sâu sắc và nhập tâm. Những câu quotes tiếng việt hay bên dưới đây là những câu mới chắc chắn bạn sẽ chưa từng đọc ở đâu. Giờ thì các bạn cùng xem ngay bên dưới nhé, à mà blog có tự làm một vài quotes kèm hình rất hay và đẹp, nếu bạn tâm đắt câu nói nào dưới đây cũng có thể từ làm một quotes riêng cho bạn nhé. Rất đơn giản và dễ làm chỉ với chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể hoàn thành được ngay.

*

Quotes Tiếng Việt Tâm Trạng Buồn

1. Bạn gái muốn coi phim hoạt hình không những đồng ý mà còn cùng cô ấy đi xem.

2. Lúc ăn cơm gắp đồ ăn cho bạn gái, có bao nhiêu món cô ấy thích đều bày ra hết trước mặt, miệng luôn nhắc nhở cô ấy ăn nhiều hơn.

3. Khi bạn gái quan tâm, cố gắng dành thời gian cho cô ấy, dù rằng rất bận rộn vẫn cố gắng gọi cho cô ấy một cuộc.

4. Cuộc đời quý giá nhất là lúc bên nhau, có lẽ lúc ấy ấm áp chỉ nhàn nhạt tựa như chén trà nóng trên bàn, nhưng khi mất đi, bỗng chốc thế giới lại hóa hoang vu, lạnh lẽo. Chỉ là chúng ta luôn chiến thắng không gian mà lại bất lực với thời gian.

5. Cuộc đời vốn ngắn ngủi hơn chục năm, quan trọng là khiến bản thân vui vẻ chứ không phải làm vừa lòng người.

6. Cô ấy xinh đẹp đến không chân thật. Cô ấy chân thật đến chẳng còn xinh đẹp.

7. Tin tưởng với một người nặng sâu thế nào, không phải bạn có thể cùng hắn cười nhiều ra sao mà là bạn có bằng lòng khóc trước mặt hắn.

8. Tôi sợ nhất không phải chứng kiến hai người yêu nhau rồi tổn thương nhau, mà là hai người yêu nhau đã lâu thật lâu lại đột ngột chia lìa, hóa thành hai người xa lạ. Tôi không chịu nổi quá trình tàn nhẫn ấy, tôi không hiểu tại sao lúc trước đã như máu thịt ăn sâu trong tim giờ lại biến thành sự lãng quên lạnh lùng, băng giá.

9. Người đơn giản sống đời hạnh phúc rồi già đi. Giữ lấy trái tim tuổi trẻ, làm một người đơn giản, hưởng thụ ánh mặt trời ấm áp. Một đời như vậy là đủ.

10. Bản thân hạnh phúc là được, chẳng cần phải luôn phơi bày cho người khác thấy. Phơi ra nhiều rồi có ngày sẽ bị phơi khô, cho nên cứ khiêm tốn là đủ.

11. Làm một người đơn thuần, đi một đường hạnh phúc. Chúng ta thường thấy trái tim nặng nề là bởi đã suy nghĩ quá nhiều. Chúng ta luôn chê trách cuộc sống phiền phức lại không hiểu nổi phẩm vị của chính mình. Chúng ta vẫn luôn bận rộn với công việc lại không tìm thấy thứ mình thực sự ưa thích. Chúng ta luôn tranh cường hiếu thắng do lòng tham hư vinh quá lớn. Thực ra, cuộc sống vốn đơn giản lắm.

12. Một người biết hướng mắt tới những vì sao sáng trên cao là người có hi vọng. Một người luôn cúi đầu nhìn những vật dưới chân là người không có tương lai.

13. Cảm thấy khổ cực là do quá cưỡng cầu. Tình yêu thực sự sẽ cho bạn hạnh phúc, nếu chỉ có khổ đau thì nhất định sai rồi, không sao cả, kết thúc, làm lại.

14. Nếu như em cứ vậy mà biến mất thì tôi sẽ dành nửa đời còn lại để tìm kiếm và chờ đợi em.

15. Vòng quay ngựa gỗ là trò chơi xấu xa nhất trên đời, mãi đuổi theo nhau mà chẳng tài nào xóa bỏ khoảng cách.

16. Nàng biết, hắn sẽ chẳng về nữa, dù cho nàng vẫn vậy nhu hòa như nước, vẫn vậy tươi cười tựa hoa, vẫn vậy mi mục như hoa, hắn biết rất rõ và nàng cũng biết. Nàng vốn chưa từng đổi thay, chỉ có hắn, và nàng hiểu.

17. Cho dù việc ấy vô nghĩa đến nhường nào nhưng cứ kiên trì từng chút từng chút một thì hẳn vẫn khiến người phần nào để tâm.

18. Trên đời này, đong sao nổi ái tình, từng chút từng chút góp nhặt ấy là cả đời.

19. Ngoảnh mặt nhìn chuyện cũ thản nhiên nói không sao. Hướng đến tương lai kiên định tự nhủ phải nỗ lực hơn. Khi những nỗ lực hóa vô ích, ta mới chợt nhận ra bản thân thật sự nên để tâm đến điều gì.

Xem thêm: Lý Hải Là Ai? Tiểu Sử Ca Sĩ Lý Hải Lý Hải Là Ai

20. Có người đối tối với bạn là bởi bạn đã đối tốt với họ. Có người đối tốt với bạn là bởi họ hiểu bạn tốt đến mức nào.

*

Quotes Hay Tiếng Việt Tâm Trạng Buồn

21. Xin lỗi vì tình yêu đôi ta cuối cùng cũng chịu thua thời gian và khoảng cách. Có lẽ thời gian hay khoảng cách cũng chỉ là một cái cớ, không còn yêu mới là lí do thật sự. Thật ra chỉ cần anh nói một lời, em sẽ buông tay, trả cho anh tự do, để anh đi tìm hạnh phúc đích thực của mình. Chỉ là, đừng dối gạt em, em không muốn anh phải làm ra vẻ như còn yêu em lắm.

22. Gặp đúng người là cảm giác gì? Rất nhiều bạn nữ sau khi đã kết hôn tâm sự với tôi, cảm giác ấy có lẽ là người ấy chắc chắn sẽ không rời đi. Bạn không cần suy nghĩ, tìm cách, nghĩ ngợi làm sao để nắm giữ trái tim và dạ dày của anh ấy. Anh ấy thật sự sẽ không rời đi.

23. Em không nhớ anh, chỉ là lúc thức giấc vẫn vội kiểm tra xem có tin nhắn hay điện thoại từ anh không. Em không nhớ anh, chỉ là cuộc điện thoại từ anh đã trở thành thanh âm quý giá nhất. Em không nhớ anh, chỉ là lúc nghe nhạc bắt gặp lời ca đồng điệu, trong đầu sẽ vô thức trống rỗng một mảng. Em không nhớ anh, chỉ là muốn nhìn thấy anh một lúc, muốn nghe giọng anh một chút. Em không nhớ anh, chỉ là mỗi lần tỉnh dậy em vẫn muốn nhìn thấy hình bóng anh.

24. Bạn sẽ an bình vào ngày vượt qua quãng thời gian khó khăn của chính mình.

25. Tôi tìm kiếm một tình yêu giảm bớt sự cô đơn, xoa dịu tâm hồn mình. Những lúc nhìn thế giới ngoài kia như hố sâu lạnh lẽo, thăm thẳm, tôi đột nhiên thấy mình sợ cô đơn biết bao. Tôi tìm kiếm một tình yêu, như sợi dây liên kết, họa nên trong tôi bức tranh về thiên đường mà các thánh giả và thi nhân từng nhắc tới.

26. Tôi không sợ ngày mai bởi tôi đã vượt qua hôm nay và còn rừng rực tình yêu với hôm qua.

27. Tuổi trẻ, bạn có đủ lí do để tin rằng mình sẽ nhận được tình yêu và hạnh phúc đẹp nhất thế gian. Vậy nên, tôi cũng có đủ lí do để khuyên bạn kiên nhẫn đợi chờ. Đừng vội vã tin tưởng nhưng lời dỗ dành mật ngọt, dù là có ác ý hay không thì chúng cũng không có lợi đối với bạn. Trái cây sắp chín về sau mới có thể thơm ngọt, hạnh phúc cũng giống như vậy.

28. Thời gian dần lắng đọng, người nơi đáy lòng bỗng chốc đã hóa hư ảo. Cuối cùng cũng có thể buông tay, thành toàn cho hạnh phúc của chính mình.

29. Nếu xem hôn nhân như một chiếc lồng giam, cưỡng chế tự do của người mình yêu ngược lại sẽ làm họ thấy ngạt thở, cách ta ngày càng xa. Người thông minh luôn có cách phù hợp giữ cho người ấy một khoảng tự do, đây không chỉ là tin tưởng, tôn trọng đối phương mà còn là tin tưởng vào năng lực của chính mình.

30. Con gái kiêu ngạo nhất không phải từng qua lại với bao nhiêu người, mà là người đàn ông của cô ấy sẵn sàng vì cô bỏ qua tất cả người con gái khác. Con trai kiêu ngạo nhất không phải từng lên giường với bao nhiêu người, mà là có một người con người nguyện cả đời chung giường với mình.

31. Cuộc sống thú vị ở chỗ ta sẽ chẳng bao giờ biết trước đáp án, bất cứ điều gì cũng có khả năng xảy ra.

32. Đừng vội hoài nghi, rồi chuyện tốt sẽ tới. Dù nó tới chậm thì cũng xem như một niềm vui bất ngờ là được rồi.

33. Thà ít mà tốt chắc chắn sẽ đạt được mong muốn, bụng đói ăn quàng biết vậy thà chẳng làm.

34. Nếu như bạn không nỗ lực thì một năm sau bạn vẫn là bạn, chỉ khác là đã già thêm một tuổi.

35. Làm người đừng quá tùy hứng, bạn đang sống cho chính mình của mai sau. Xin đừng để bạn của tương lai chán ghét bản thân của hiện tại.

36. Hi vọng mọi nỗ lực của bạn sẽ không uổng phí, mọi ước mơ của bạn sẽ thành sự thật. Hi vọng con đường bạn đi về sau, tình cảm bạn bỏ ra sẽ chẳng còn trao gửi nhầm nơi.

37. Chúng ta đều hiểu rất rõ bản thân chỉ là khẩu thị tâm phi, đều mang hi vọng đối phương sẽ nhận ra điều ấy.

38. Rất nhiều chuyện đã không còn nhiều thời gian nữa, rất nhiều người bỗng nhiên đã vội vã rời xa, rất nhiều điều chẳng kịp bày tỏ đã hóa đau thương.

39. Sợ nhất không phải nỗ lực không được báo đáp mà là người ngay cả cố gắng cũng lười bỏ ra.

Xem thêm: Chế Độ Thôi Việc Và Chế Độ Theo Nghị Định 108, Nghị Định 115/2020/Nđ

40. Thời gian lặng lẽ trôi. Thế giới này, có người vì bận bịu mà thấy cuộc sống quá đỗi nặng nề, cũng có người vì muốn an nhàn mà sống gò bó, cưỡng ép chính mình.

Chuyên mục: Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *