Điểm Danh Top 8 Quán Bò Né Ngon Ở Đà Nẵng Ngon 'Không Thể Chê'

Bạn thích nhất món bò né. Bạn phân vân không biết chỗ nào vừa rẻ vừa ngon. Đừng lo lắng. Ngay bây giờ là list những quán bò né ngon ở Đà Nẵng không nên bỏ qua.

Đang xem: Quán bò né ngon ở đà nẵng

1.Bò né 3 ngon – Đà Nẵng

Nge đến tên 3 ngon chắc các bạn cũng chẳng còn lạ lẫm. Vì ở Sài Gòn thương hiệu này đã trở nên quá phổ biến. Nay xuất hiện ở Đà Nẵng cũng được người dân Đà Nẵng cực yêu thích. 3 ngon rất nhiều cơ sở. Đặc biệt là menu cực nhiều món để lựa chọn. Bên cạnh đó,giá cực rẻ,vừa ngon lại sạch sẽ.

*

Menu của 3 ngon khá nhiều loại

*

Một phần bò né ở 3 ngon

2.Bò né Lan Hương – Quán bò né ngon ở Đà Nẵng

Thêm một quán bò né ngon ở Đà Nẵng ngay trung tâm thành phố. Bò né Lan Hương cực nổi tiếng vì nước lèo chan với bò cực ngon. Một phần ở đây đầy đủ gồm trứng,thịt bò,xíu mại. Quán cực đông khách vào buổi sáng. Nhưng yên tâm,nhân viên ở đây cực nhanh nhẹn,mình tin là sẽ không để các bạn đợi lâu đâu.

*

Mặt trước của bò né Lan Hương

*

1 phần bò né của Lan Hương

Trải Nghiệm Phong Cách Du Lịch Mới Tại Tân Cảnh Dương Beach Camp

3.Bò né A Cư – Quán bò né ngon ở Đà Nẵng

Nằm ngay trên khu phố điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng. A Cư chắc hẳn cũng là 1 trong những quán bò né ngon ở Đà Nẵng mà ai cũng biết. Quán rộng rãi,sạch sẽ,lại có wifi chùa. Quán nhiều món nhưng ngon nhất vẫn là bò né và bít tết sốt me,còn có cả cà phê. Đặc biệt quán có bàn ghế cao ngồi cực thoải mái nhé.

*

Nhìn cực ngon với bò né A Cư

4.Bò né Chương Thảo – Bò né ngon ở Đà Nẵng

Tuy Chương Thảo mới mở nhưng nhờ vào nước sốt cực ngon nên mình nghĩ đây cũng là quán bò né ngon ở Đà Nẵng. Đặc biệt ở đây có cả món mì ý cho trẻ em nhé. Ngon cực kì,đảm bảo sáng chở con đến ăn,trẻ không giền không lấy tiền.

Xem thêm: đồng hồ dây da cặp

*

Phần bò né ở Chương Thảo

*

Mỳ ý ở Chương Thảo mà trẻ em cực mê

*

5.Bò né Khanh-Quán bò né ngon ở Đà Nẵng

Không gian rộng rãi,sach sẽ. Khách cực kì đông,có khi còn hết chỗ ngồi. Vì quán nằm ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ. Cơ bản là bò né ở đây cũng giống các quán khác. Nhưng đặc biệt là xíu mại ở đây không có quán nào so sánh được. Cực to và cực ngon,đảm bảo sẽ gây nghiện.

*

Khách Tây đến bò né Khanh

6.Bò né Quốc Minh – Bò né ngon Đà Nẵng

Quán mở trong nhà nên hơi chật. Nhưng đừng khinh thường,vì quán cực kì đông khách. Nhất là vào thứ 7,chủ nhật. Đa phần là các bạn teen ngồi nhiều. Vì quán rất sạch sẽ,thoáng mát,bò né ngon khỏi bàn. Xứng đáng được liệt vào quán bò né ngon ở Đà Nẵng.

*

Nhìn đã muốn ăn ngay

7.Bò né Vũ Gia – Bò né ngon Đà Nẵng

Chắc các bạn Đà Nẵng cũng không lạ lẫm với bò né Vũ Gia nữa nhỉ. Quán luôn trong trạng thái đông khách. Được mở từ rất rất lâu đời. Món ngon nhất tất nhiên là bó né và cả xôi. Giá cả thì khá rẻ so với những chỗ khác. Đảm bảo ăn một lần lại muốn ăn nhìu lần nữa.

Vũ Gia lúc hết kháchMột phần bò né ở Vũ Gia

8.Bò né Hạ Duy – Bò né ngon Đà Nẵng

Một quán bò né ngon nữa đã xuất hiện. Có thể coi đây là quán bò né duy nhất ở quận Cẩm Lệ. Vì chẳng có quán nào có thể so sánh được. Thứ 7,chủ nhật thì xác định là hết bàn,vì khách đông nghịt. Bên cạnh đó quán còn bán cả bún bò,mì xíu,… Tha hồ mà lựa chọn. Món nào cũng ngon và sạch sẽ,giá cả hợp lí.

Xem thêm: Ăn Nhiều Rong Biển Có Tốt Không, Có Thật Sự An Toàn Khi Cho Trẻ Em Ăn Rong Biển

Nhìn đơn giản nhưng hương vị miễn chê

Trên đây là list các quán bò né ngon ở Đà Nẵng. Đừng phân vân sáng nay nên ăn cái gì nữa??? Đến ngay các địa chỉ trên để nạp năng lượng cho một ngày làm việc đi nào. Cực bổ dưỡng,cực rẻ,cực sạch sẽ.!!! Khu vực nào cũng có quán nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *