Hỏi đáp

Phòng làm việc của nghệ sĩ là gì

Bạn đang quan tâm đến Phòng làm việc của nghệ sĩ là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phòng làm việc của nghệ sĩ là gì tại đây.

văn phòng riêng, công ty có vẻ dày đặc

Hội nghị kết nghĩa anh em: Tập đoàn giải trí nổi tiếng của Trung Quốc năm 2005 đã thiết lập một cột mốc mới trên thế giới sau khi wang jinghua “đường ai nấy đi” với đơn vị này. do đó, họ thành lập cho mỗi nghệ sĩ dưới sự chỉ đạo của anh ấy một phòng làm việc riêng và rất nhanh chóng nó trở thành xu hướng của một số người nổi tiếng sau đó.

Trong phòng thu (studio) cá nhân của bạn, một nghệ sĩ sẽ đi cùng với một đội ngũ nhân viên riêng biệt, bao gồm quản lý, trợ lý giám đốc, trợ lý và nhóm tiếp thị. nghệ sĩ càng có ảnh hưởng thì hãng phim của họ càng nổi tiếng và công ty quản lý sẽ sử dụng tài nguyên của họ để thu hút tài nguyên.

Bạn đang xem: Phòng làm việc của nghệ sĩ là gì

Mô hình hoạt động này mang lại nhiều thuận lợi cho các nghệ sĩ và công ty quản lý cũng có cơ sở để liên kết họ. tuy nhiên, việc một văn phòng riêng nằm dưới quyền kiểm soát của một công ty lớn cũng khiến bài toán cân bằng lợi ích song phương khó tìm ra lời giải. Vì vậy, nhiều nghệ sĩ khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý đã thành lập studio riêng.

Hoa Nghị huynh đệ là tập đoàn đã thành lập cho các nghệ sĩ dưới trướng những phòng làm việc riêng.

Hoa Nghị huynh đệ là tập đoàn đã thành lập cho các nghệ sĩ dưới trướng những phòng làm việc riêng.

đến năm 2010, các nghệ sĩ như châu tan, ly bang bang, nhất tuyền, huynh hiểu minh, trần khon, tô hủ bang … đều đã có phòng thu riêng với quy mô không quá lớn, chỉ khoảng 20 nhân viên. ngay sau đó, các văn phòng này đã chứng tỏ khả năng tiếp thị một cách bài bản.

studio nghệ sĩ ngoài việc đảm nhận chức năng quản lý hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ còn trở thành nơi hỗ trợ họ bỏ tiền đầu tư vào các dự án điện ảnh, truyền hình, ký hợp đồng với nghệ sĩ, gương mặt mới và quản lý một công việc kinh doanh phụ. Nói cách khác, các ngôi sao đã biến văn phòng của họ thành các công ty đầu tư nhỏ.

điển hình có thể kể đến việc học huynh hiểu minh đã bỏ vốn đầu tư vào các dự án phim như “cẩm tú duyên phiêu lưu ký”, “truyện hoa gió tuyết nguyệt”… trong Ngoài ra, nam diễn viên còn đầu tư vào chuỗi nhà hàng lẩu, nhà hàng đồ nướng và thậm chí là người đại diện theo pháp luật của một công ty công nghệ, đầu tư và kinh doanh.

XEM THÊM:  Ngày 6/4 là ngày gì? Nguồn gốc, ý nghĩa ngày 6 tháng 4 - META.vn

Hai nghệ sĩ thân thiết của làng giải trí Hoa ngữ là Châu tan và Trần thị năm 2017 cũng đồng sáng lập công ty quản lý văn hóa dong than future. các nghệ sĩ như nghệ thuật đại hồng, hải ngoại thien sau đó đã ký hợp đồng với đơn vị này. vào năm 2020, điều lệ đã được hợp nhất vào cơ quan phía đông trong tương lai.

Trần Khôn - Châu Tấn cũng hợp tác thành lập công ty của hai người.

Trần Khôn – Châu Tấn cũng hợp tác thành lập công ty của hai người.

Xem ngay: Tháp tuổi còn được gọi là gì

duong dich “cũng là một cái tên nổi tiếng trong giới bởi ngoài vai trò diễn viên, cô còn cùng hai giám đốc đầu tư thành lập công ty văn hóa điện ảnh và truyền hình. Nhiều cái tên Hoa ngữ là” gà “của cô như dil le ba, truong bin bin, cao vy … và công ty cũng đã có những chương trình truyền hình thành công.

Ngoài ra, còn có hàng triệu cổ đông sở hữu cổ phần của Đường Đức Anh Thi hay Lưu Đào, Đặng Siêu và đầu tư trực tiếp vào Leshi Internet Information and Technology Corp, một trong những công ty video trực tuyến lớn nhất Trung Quốc. Những hình thức này giúp các ngôi sao Hoa ngữ kiếm được bộn tiền bên cạnh hoạt động diễn xuất.

Theo chuyên gia nghiên cứu nghệ thuật hoàng gia, vào năm 2016, ông đã chỉ ra rằng việc những người nổi tiếng kiếm tiền từ thị trường thứ cấp, thay vì diễn xuất, đã trở thành một hiện tượng trong ngành. cũng trong thời gian này, nữ diễn viên không gia hạn hợp đồng với ee media và tuyên bố thành lập văn phòng cá nhân.

hình thức trốn thuế hợp pháp của các ngôi sao

tờ báo miền Nam nói rằng bất kể sự so sánh nào, việc thành lập các văn phòng tư nhân cũng là một thủ thuật tránh thuế tuyệt vời. đây cũng là quan điểm của sohu, thậm chí còn cho rằng những người nổi tiếng ở Trung Quốc đang sử dụng hình thức học cá nhân để “hợp thức hóa việc trốn thuế”.

Luật thuế thu nhập cá nhân của Trung Quốc quy định rằng thu nhập hàng năm trên 960.000 nhân dân tệ sẽ bị đánh thuế ở mức 45%. do đó, mức lương 160 triệu nhân dân tệ cần phải trả 71,95 triệu nhân dân tệ tiền thuế, nhưng thông qua văn phòng riêng của nghệ sĩ, bạn có thể tiết kiệm ít nhất 10%, tương đương 15,9 triệu nhân dân tệ.

Ngoài ra, nếu xưởng vẽ của các nghệ sĩ nằm ở các khu vực nằm trong danh sách miễn thuế 5 năm của chính phủ, chẳng hạn như Khorgas (Tân Cương), Đông Dương (Chiết Giang) hoặc Vô Tích (Giang Tô), số tiền tiết kiệm được sẽ thậm chí còn lớn hơn. đó là lý do tại sao nhiều nhà sản xuất đổ xô đến các thị trấn nhỏ.

XEM THÊM:  Tại Sao Máy Tính Không Lên Được Facebook

Vụ việc trốn thuế với mức thu nhập khủng của Trịnh Sảng khiến công chúng choáng váng và giới giải trí lao đao.

Vụ việc trốn thuế với mức thu nhập khủng của Trịnh Sảng khiến công chúng choáng váng và giới giải trí lao đao.

sina cho biết số lượng studio nghệ sĩ cá nhân trong ba năm qua đã tăng đáng kể lên gần 533 studio tư nhân và 1.887 công ty dưới tên cá nhân. Kể từ đây, tiếng nói của các nghệ sĩ ngày một lớn hơn, khiến họ phải hét giá “trên trời” với nhà sản xuất, nhưng thực lực chưa chắc đã tương xứng.

chinh sanh là trường hợp gần đây nhất khi anh nhận được hơn 24 triệu đô la cho một vai diễn trong “ma thiến”, một con số khổng lồ so với thu nhập bình quân ở Trung Quốc hiện nay. Báo Nhân dân đã làm một bài phân tích cho thấy với mức lương cơ bản 1.500 usd / tháng, người lao động nước này phải làm việc 1.600 năm mới kiếm được số tiền đó.

Xem thêm: San Lấp Tiếng Anh Là Gì ? Cát Xây Dựng Tiếng Anh Là Gì

Mặc dù vào đầu năm 2018, cơ quan quản lý điện ảnh của Trung Quốc đã chính thức ban hành chính sách “bình ổn thù lao”, đồng thời có sự tham gia của ba nền tảng xem trực tuyến lớn nhất Trung Quốc là iqiyi, youku. , tencent và 6 hãng điện ảnh, truyền hình nổi tiếng để đẩy lùi nạn “hét cát-xê”. “.

theo đó, thù lao của diễn viên không quá 40% tổng chi phí sản xuất, trong đó thù lao của diễn viên chính không quá 70% tổng thù lao. Cũng trong năm 2018, tên tội phạm này đã bị cơ quan chức năng Trung Quốc điều tra khi sử dụng “hợp đồng âm dương” lợi dụng chức vụ cá nhân để trốn thuế. bị phạt tới 130 triệu đô la.

chuyến bay của nhiều ngôi sao Hoa ngữ

Scandal trốn thuế của “nữ hoàng thảm đỏ” đã khiến nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ trước đó nằm trong danh sách tình nghi của Tổng cục Thuế phải xin thuế bù để tránh bị phạt nặng hơn. Như vậy, trong năm 2018, cơ quan thuế của Trung Quốc đã thu tới 1,8 tỷ USD tiền thuế từ những người nổi tiếng.

Cùng năm, nhiều sao Hoa ngữ là người đại diện theo pháp luật của các văn phòng tư nhân bị lọt vào danh sách “doanh nghiệp nộp thuế trên 10 triệu đồng” như thị phi hùng, du dương, canh tân, hoa thần vũ. cùng với việc giải thể các công ty điện ảnh và truyền hình ở Khorgas.

XEM THÊM:  Sữa hạt là gì? Sữa thảo mộc là gì? Tác dụng sữa hạt đối với sức khỏe

Đặng Siêu, Ngụy Đại Huân và nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ hủy bỏ văn phòng đại diện cá nhân liên kết với công ty chủ quản mà không rõ lý do cụ thể.

Đặng Siêu, Ngụy Đại Huân và nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ hủy bỏ văn phòng đại diện cá nhân liên kết với công ty chủ quản mà không rõ lý do cụ thể.

Mặc dù vậy, mô hình văn phòng tư nhân vẫn là một địa hình khó bỏ. Theo dữ liệu tìm kiếm của tianyancha, năm 2019 có 2535 văn phòng và công ty cá nhân do nghệ sĩ đứng tên nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018. Năm 2020 con số này là 1138, tuy có giảm nhưng vẫn rất lớn. .

sự việc của nữ diễn viên ngông cuồng khiến các cơ quan ban ngành tại Trung Quốc lại chú ý đến những “chiêu trò” trong giới nghệ sĩ. Ban tuyên giáo trung ương nước này vừa ra chỉ thị chấn chỉnh những hành vi tiêu cực tồn tại trong làng giải trí, đặc biệt là vấn đề hét giá lương, lợi dụng âm dương hợp đồng để trốn thuế.

Hãng tin Tân Hoa Xã đặt câu hỏi về việc bao nhiêu ngôi sao vào thời điểm này ăn không ngon, ngủ không yên vì hành động của nhà cầm quyền. Sau đó, hơn 75 nghệ sĩ nổi tiếng như múa rối nước, điệu đà, na anh, ngo tuyen nghi, bach dang tỉnh … bất ngờ xin thoái vốn, rút ​​giấy phép kinh doanh, xóa trụ sở cá nhân.

Nhiều nghệ sĩ lo ngại bị điều tra nên đã lần lượt thoái vốn, rút cổ phần khỏi các công ty.

Nhiều nghệ sĩ lo ngại bị điều tra nên đã lần lượt thoái vốn, rút cổ phần khỏi các công ty.

Gần đây, con rối Đại Huân đã giải thể hai hãng phim thành lập vào năm 2016 và 2018. Nam diễn viên cũng đã xin rút vốn khỏi một số dự án bất động sản. trong khi đó, na anh quyết định thoái 51% cổ phần của công ty quản lý. hai nghệ sĩ có văn phòng liên kết đóng cửa nhiều nhất là huynh hiep minh với 47 công ty, tiếp theo là chương trình tu di với 29 công ty.

Theo xinhua, nếu lần này các nghệ sĩ bị phát hiện phạm pháp, họ có thể không được dung thứ vì họ đã rút ra bài học từ những tội ác được ghi âm trong băng. Vì vậy, luật sư bạn hiểu Dan, làm việc trong công ty luật Thiên Đài, Bắc Kinh, kể cả khi nhiều ngôi sao Hoa ngữ thoái vốn hoặc giải tán văn phòng, họ vẫn có thể điều tra và trừng trị những hành vi phạm pháp tại thời điểm phạm tội. Pháp.

Xem ngay: Ngâm chân bằng lá lốt có tác dụng gì? Cách ngâm chân với lá lốt ?

Vậy là đến đây bài viết về Phòng làm việc của nghệ sĩ là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button