Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc từ tương đối lâu đã làm được xem như là bên cung cấp hình thức chăm lo sức khỏe đáng tin tưởng số 1 tại toàn nước. Với mục tiêu luôn luôn đem về unique hình thức dịch vụ khám trị căn bệnh rất tốt mang lại người bệnh tới từ toàn bộ những thức giấc thành trong cả nước. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ko kết thúc nỗ lực cố gắng, thay đổi trong trang sản phẩm công nghệ thăm khám cũng giống như tuyển lựa đội ngũ bác sĩ vào cùng bên cạnh nước giàu kinh nghiệm, nhân viên cấp dưới y tế bài bản đem về đáng tin tưởng, rất tốt.

Bạn đang xem: Phòng khám hồng ngọc có tốt không

Đến nay, Bệnh viện Đa khoa đã tạo ra 4 địa điểm đi khám trị bệnh dịch cùng với các đại lý trang bị chất và trang sản phẩm công nghệ tiên tiến và phát triển trên trái đất cũng như được điều hành và quản lý vày đội ngũ bác bỏ sĩ tay nghề cao, tận trung khu cùng yêu nghề.

Các các đại lý khám ở trong khối hệ thống Bệnh viện Hồng Ngọc đang gợi cảm không ít người bị bệnh tới khám với khám chữa trong thời gian qua gồm:


Trung tâm 1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Yên Ninh

*

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh

Điểm nổi bật của Bệnh viện nhiều khoa Hồng Ngọc đó là khối hệ thống được link toàn diện trường đoản cú xét nghiệm trị bệnh dịch tới hồi sinh công dụng, chăm lo điều dưỡng, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quán ăn làm cho điểm khác hoàn toàn to cùng với những cơ sở y tế khác.

Thương hiệu 2: Phòng xét nghiệm Đa khoa Hồng Ngọc – B1 Keangnam

Chính thức đi vào chuyển động từ thời điểm tháng 10 năm 2011, phòng khám đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc – Keangnam bên trong khu thành phố thời thượng Keangphái mạnh Hanoi Landmark Tower.

*

Phòng thăm khám Đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc- B1 Keangnam

Giống nlỗi quy mô Bệnh viện Hồng Ngọc thu nhỏ tuổi, cùng với tổng diện tích sát 400 m², phòng khám đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc – Keangphái mạnh bao gồm đầy đủ các khoa phòng: từ bỏ cơ sở y tế nội, đi khám nước ngoài, xét nghiệm cấp cứu vớt, thăm khám Tai – Mũi -Họng, Sản khoa… mang đến các chống cận lâm sàng nhỏng hết sức âm, X – Quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm … đáp ứng được các nhu cầu xét nghiệm trị căn bệnh khắt khe duy nhất của tín đồ dân trên khu vực Keangnam giới cũng như sinh sống những Quanh Vùng kề bên.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Xpower Lừa Đảo, Thông Tin Về Và Sự Thật Thế Nào

Trung tâm 3: Phòng xét nghiệm Đa khoa Hồng Ngọc – Tầng 10 Keangnam

*

Phòng đi khám Hồng Ngọc- Tầng 10 Keangnam

Phòng khám Hồng Ngọc trên Tầng 10 – tòa nhà Keangphái nam, Lankmark 72 cùng với diện tích S 1500 mét vuông được thứ đồ đạc tiến bộ tuyệt nhất nhập vào từ bỏ các nước phát triển tuyệt nhất bên trên quả đât như Mỹ phối kết hợp không khí tuyệt đối hoàn hảo được thiết kế với mang đến âu yếm sức khỏe với cái đẹp.

Cửa hàng 4: Phòng thăm khám Đa khoa Hồng Ngọc – Savico

Tiếp tục khẳng xác định núm vững chắc trong nghành cung cấp hình thức dịch vụ y tế thời thượng, từ tháng 1/2015, Bệnh viện Hồng Ngọc thành lập khai trương Phòng đi khám Đa khoa Hồng Ngọc trên Tầng 3, tòa B, Trung tâm thương mại Savico MegaMall.

Phòng xét nghiệm Đa khoa Hồng Ngọc-Savico

 Với tổng diện tích S lên đến mức 1300mét vuông, có thiết kế hiện đại, không khí sang trọng theo mô hình khám đa khoa khách sạn, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc đang mang lại đến khách hàng hàng cảm xúc thoải mái và dễ chịu thoải mái và dễ chịu độc nhất vô nhị mỗi lúc khám.

Xem thêm: 5 Cách Kiểm Tra Hạn Mức Thẻ Tín Dụng, Và Quy Trình Tăng Hạn Mức Thẻ

Không gian đi khám trị bệnh lphát minh trên Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc với 4 cửa hàng đầy tiên tiến trên vẫn mang lại mang đến qúy người sử dụng sự cảm thấy mới nhất Khi bước vào một trong những không gian đẳng cấp và sang trọng, tân tiến, được tạo ra theo quy mô khnghiền kín đáo, bảo đảm yên tĩnh với cân xứng cùng với việc xét nghiệm chữa trị dịch. Quy tế bào các bệnh viện chữa bệnh có thiết kế lịch sự và trang nhã, trang trí hợp lý và phải chăng hoàn toàn tương xứng với phong thái new của fan Việt.Chuyên mục: Blogs