Hỏi đáp

Khách Sạn Có Bao Nhiêu Loại Phòng – Tên Các Loại Phòng Phổ Biến

Bạn đang quan tâm đến Khách Sạn Có Bao Nhiêu Loại Phòng – Tên Các Loại Phòng Phổ Biến phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Khách Sạn Có Bao Nhiêu Loại Phòng – Tên Các Loại Phòng Phổ Biến tại đây.

Kiến thức về tên và đặc điểm của các loại phòng khách sạn là điều cần thiết, không chỉ đối với nhân viên trong ngành mà còn đối với khách du lịch. Cho dù bạn là nhân viên lễ tân, nhân viên đặt phòng hay quản gia, khi khách yêu cầu phòng suite, phòng deluxe, v.v., bạn cần biết câu trả lời. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi phân loại phòng khách sạn.

các loại phòng thông thường trong khách sạn

phòng tiêu chuẩn (tiêu chuẩn)

Phòng tiêu chuẩn (viết tắt là std) là loại phòng tiêu chuẩn và đơn giản nhất trong các khách sạn hiện nay. Loại phòng này có diện tích nhỏ, thường nằm ở tầng thấp nhất và không có tầm nhìn, view đẹp. khách sạn cũng hạn chế tối đa trang thiết bị tiêu chuẩn của các phòng. do đó, giá phòng tiêu chuẩn thường thấp hơn trong các loại phòng khách sạn.

Bạn đang xem: Phòng 3 giường tiếng anh là gì

phòng standard Phòng standard (Nguồn ảnh: Internet)

phòng trên

Phòng superior cao cấp hơn phòng standard diện tích lớn hơn (từ 20m2 trở lên) gồm 1 hoặc 2 giường, view cũng đẹp hơn. khách sạn đầu tư hiện đại các trang thiết bị trong phòng. Do chất lượng tốt hơn nên giá phòng superior cũng sẽ cao hơn giá phòng tiêu chuẩn.

phòng superior có tầm nhìn đẹp hơn phòng tiêu chuẩn (nguồn ảnh: internet)

phòng sang trọng (dlx)

Phòng Deluxe thường ở tầng trên cùng, có tầm nhìn đẹp (hướng núi, hướng biển …). Diện tích của loại phòng này rộng rãi hơn phòng superior và được trang bị các thiết bị cao cấp như tivi, tủ lạnh, bồn rửa cao cấp … tất nhiên giá niêm yết của phòng deluxe sẽ cao hơn. so với phòng superior.

XEM THÊM:  Giới thiệu khái quát về các bậc Khai quốc công thần Danh nhân khoa bảng đã có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước. - 

suite (sut)

Xem ngay: Đi dân quân tự vệ là làm gì? Trách nhiệm của dân quân tự vệ?

phòng suite là loại phòng sang trọng nhất trong khách sạn, nằm trên tầng cao nhất, nơi có không gian thoáng đãng và không khí trong lành. Với diện tích từ 60 đến 120 m2, dãy phòng thường bao gồm một phòng khách, một phòng ngủ riêng, cửa sổ và ban công để du khách có thể ngắm cảnh.

Trang thiết bị trong phòng cũng được khách sạn tăng cường: máy lạnh, tivi, loa … cùng với bàn làm việc và quầy bar mini. Các dãy phòng còn có các dịch vụ đặc biệt: dịch vụ quản gia 24 giờ, dịch vụ đưa đón tận nơi, dịch vụ các món ăn đặc biệt.

đề cập đến các dãy phòng, có 2 loại nhỏ hơn như sau.

bộ cơ sở

phòng junior suite có diện tích khoảng 60-70m2 với tầm nhìn ra núi, hướng biển, hướng phố rất đẹp. phòng có ban công riêng với ghế tắm nắng, bể sục, ghế sofa, bàn làm việc, khu vực club lounge riêng biệt…

phòng superior

Junior suite với nội thất sang trọng và hiện đại (nguồn ảnh: internet)

bộ điều hành

Đây là loại phòng cao cấp với diện tích lên đến 80m2. Căn phòng được trang bị bồn tắm gấp và bồn tắm nằm, bàn làm việc lớn, điện thoại idd, hồ bơi ngoài trời, phòng khách và khu vực bếp riêng biệt …

Xem ngay: Chi phí bảo hành sản phẩm là gì

XEM THÊM:  So sánh là gì lấy ví dụ

Ngoài ra, phòng khách sạn còn được chia theo loại giường:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button