Sức khỏe

Phim tình yêu gần kề full

Bạn đang quan tâm đến Phim tình yêu gần kề full phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phim tình yêu gần kề full tại đây.

Kin Kyori Renai kể về một nữ sinh cực kỳ ưu tú tên Yuni Kururugi (Nana Komatsu). Kururugi xuất sắc ở tất cả các môn học, ngoại trừ Anh văn. Vì lẽ đó, Kururugi trở thành học sinh duy nhất phải học các buổi phụ đạo Anh văn do thầy Haruka Sakurai (Tomohisa Yamashita) – một giáo viên mới đến – giảng dạy.Chẳng lâu sau, Kururugi nhận ra mình đã nảy sinh tình cảm với thầy Sakurai, người mà Kururugi vẫn tưởng rằng mình thậm ghét. Đối diện với cảm xúc của mình, Kururugi đã tìm cơ hội thổ lộ tình cảm ấy. Chuyện tình cảm giữa Kururugi và thầy Sakurai rồi sẽ thế nào?

Thể loạisaophuongdong.net Tình Cảm
Đạo diễnNaoto Kumazawa
Diễn viênTomohisa Yamashita Nana Komatsu Asami Mizukawa Nozomu Kotaki Mizuki Yamamoto Hirofumi Arai Kazuma Sano Seika Furuhata Kotone Shiina
Thời lượng118
Phát hành2014
Quốc giaNhật Bản
tình yêu love
trailer tình yêu gần kề, lịch chiếu tình yêu gần kề, ra mắt tình yêu gần kề, đặt vé tình yêu gần kề, vé xem saophuongdong.net tình yêu gần kề, khởi chiếu tình yêu gần kề, rạp chiếu tình yêu gần kề, thuyết minh tình yêu gần kề, phụ đề tình yêu gần kề, lồng tiếng tình yêu gần kề, giới thiệu tình yêu gần kề, 123saophuongdong.net tình yêu gần kề, cgv tình yêu gần kề, galaxy tình yêu gần kề, youtube tình yêu gần kề, full hd tình yêu gần kề
Đang tải bình luận…

Bạn đang xem: Phim tình yêu gần kề full

XEM THÊM:  Bi-rain phim và chương trình truyền hình

Có thể bạn muốn xem

*

Ngày Mai Của Joe – Ashita No Joe | Tomorrows Joe

*

Chỉ Muốn Nói Với Anh – From Me To You

*

Bóng Ma – Bilocation

*

Ô nhục: Quá giới hạn – Outrage: Beyond

*

Tiếng hát từ trái tim – The Anthem of the Heart / The Heart Wants to Shout

*

Tình Bạn Một Tuần – One Week Friends (Live-action)

*

Ngày Đông Năm Ấy Mình Chia Xa – Last Winter, We Parted

*

Khúc Hát Biệt Ly – Farewell Song (Sayonara kuchibiru)

Cùng thể loại- saophuongdong.net Tình Cảm

*

Queen Và Slim – Queen & Slim

*

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có – Happy Old Year

*

Chúng Ta Quá Hiểu Nhau – We Only Know So Much

*

Từ Khi Có Polly – Along Came Polly

*

Những Điều Về Harry – The Thing About Harry

*

Vé tàu tới tình yêu – One Way to Tomorrow

*

Kẻ Lang Thang – Vagabond

*

Khi Muốn Khóc, Tôi Đeo Mặt Nạ Mèo – A Whisker Away

*

Yêu, Cưới, Lặp Lại – Love. Wedding. Repeat
×Quảng cáo
gmail.com để đặt quảng cáo
×Về bản quyền

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên vccidata.com.vn được đăng bởi người sử dụng, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc vềngười gửi bài lên trên hệ thống. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nộidung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác,nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái vớicác quy định pháp luật.

XEM THÊM:  Nước Quế Có Tác Dụng Gì - Tác Dụng Của Quế Và Những Bất Lợi Khi Sử Dụng

2. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền củacác tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. vccidata.com.vn luôn cố gắng đảmbảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu vccidata.com.vn đều hợppháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trangweb. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏitrangweb trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Sửa Nhà Có Cần Xin Giấy Phép, Sửa Nhà Có Cần Phải Xin Phép Xây Dựng

3. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên vccidata.com.vn, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năngkỹ thuật, các , hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của vccidata.com.vn. Nghiêm cấm mọisao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, táitạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xácnhận bằng văn bản của Ban quản trị vccidata.com.vn.

4. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua vccidata.com.vn vi phạm quyềnsở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việcđiền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhậnsở hữu bản quyền của bạn.

XEM THÊM:  Những Thực Phẩm Có Tính Kiềm Mạnh, 10 Nhóm Thực Phẩm Giàu Kiềm Tốt Nhất Cho Cơ Thể

Xem thêm: Đơn Trình Báo Mất Hộ Chiếu (Mẫu X08), Mẫu Đơn Trình Báo Mất Hộ Chiếu X08

Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền: http://goo.gl/forms/cCh1lz1KkS

Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định củaĐiều khoản sử dụng của vccidata.com.vn và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.

Chuyên mục: Sức Khỏe

Vậy là đến đây bài viết về Phim tình yêu gần kề full đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button