Blogs

Biểu Phí Thường Niên Techcombank Của Từng Loại Thẻ [2022]

Bạn đang quan tâm đến Biểu Phí Thường Niên Techcombank Của Từng Loại Thẻ [2022] phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Biểu Phí Thường Niên Techcombank Của Từng Loại Thẻ [2022] tại đây.

khách hàng sử dụng dịch vụ bằng thẻ ATM sẽ phải trả phí thường niên mỗi năm. Với Techcombank cũng vậy, mức phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ ngân hàng mà khách hàng đăng ký sử dụng. tìm hiểu thêm về biểu phí thường niên techcombank qua bài viết sau.

Phí thường niên của techcombank là gì? thẻ phí hàng năm?

Giống như các ngân hàng, phí thường niên techcombank là phí mà khách hàng phải trả hàng năm cho ngân hàng để duy trì việc sử dụng thẻ. phí thường niên sẽ được tính kể từ thời điểm khách hàng đăng ký mở và kích hoạt thẻ techcombank thành công.

Bạn đang xem: Phi thuong nien cua techcombank la gi

cách ngân hàng tính phí thường niên và phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ ngân hàng mà khách hàng đăng ký sử dụng.

Thẻ techcombank cần phải trả phí thường niên, chẳng hạn như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.

Đối với thẻ ghi nợ, phí thường niên techcombank sẽ được trừ trực tiếp vào số dư tài khoản thẻ. nếu số dư trong thẻ không đủ thanh toán sẽ bị trừ ngay sau khi tài khoản có tiền. đối với thẻ tín dụng techcombank, phí thường niên sẽ được tính vào hạn mức ghi nợ hàng tháng và sẽ được ghi vào cuối kỳ thanh toán.

Phí thường niên của techcombank là bao nhiêu?

vậy phí thường niên của techcombank cho từng loại thẻ là bao nhiêu? Hãy cùng xem biểu phí mới nhất vào năm 2022 của các loại thẻ sau:

Phí thường niên thẻ tín dụng techcombank

Tùy thuộc vào hạng thẻ, phí thường niên của thẻ tín dụng techcombank sẽ khác nhau. hạng thẻ càng cao phí càng cao. Dưới đây là bảng tổng hợp phí techcombank hàng năm của khách hàng thường xuyên theo hạng thẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button