Blogs

Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Techcombank, Biểu Phí Dịch Vụ Thẻ

Bạn đang quan tâm đến Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Techcombank, Biểu Phí Dịch Vụ Thẻ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Techcombank, Biểu Phí Dịch Vụ Thẻ tại đây.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – TECHCOMBANK nằm trong top ngân hàng lớn và uy tín nhất ở Việt Nam. Hiện nay nhu cầu Khách hàng mở tài khoản và sử dụng dịch vụ thẻ ATM, thẻ tín dụng ở Techcombank ngày một nhiều vì vậy mà Khách hàng thường thắc mắc về phí thường niên khi sử dụng dịch vụ thẻ của Techcombank, đồng thời có nhiều Khách hàng còn chưa biết phí thường niên là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích khái niệm phí thường niên Techcombank là gì và cung cấp một số biểu phí để Khách hàng nắm rõ.

Đang xem: Phí thẻ tín dụng techcombank

Techcombank hiện nay có rất nhiều dịch vụ thẻ và loại thẻ khác nhau, mỗi loại thẻ sẽ có mức phí thường niên khác nhau vì thế Khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc để lựa chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thông thường phổ biến nhất là thẻ ghi nợ, thẻ visa, thẻ tín dụng… một số loại thẻ sẽ có phí mở thẻ , tuy nhiên đây không phải phí thường niên. Vậy phí thường niên Techcombank là gì?

Mục lục ẩn
1. Phí thường niên Techcombank là gì?
1.1. Lợi ích và điều kiện mở thẻ Techcombank
2. Biểu phí thường niên Techcombank
2.1. Phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank

Phí thường niên Techcombank là gì?

Phí thường niên Techcombank là gì? Nói một cách đơn giản là mức phí Ngân hàng thu để duy trì các dịch vụ thẻ của bạn được tính theo năm. Dịch vụ thẻ bao gồm tất cả các tính năng mà bạn sử dụng trên thẻ ATM của mình như rút tiền, chuyển tiền, truy vấn tài khoản,… tại ATM. Mức phí thường niên này thường khá thấp và sẽ tính khi Khách hàng bắt đầu kích hoạt thẻ ATM như đổi mã pin thẻ, rút tiền…

Phí thường niên là phí bắt buộc mà bạn phải nộp khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM Techcombank, tuy nhiên đối với một số loại thẻ ví dụ thẻ tín dụng hoặc trong một số chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác, Techcombank sẽ có chương trình miễn phí phí thường niên từ 1 đến 2 năm đầu tiên sử dụng cho một số loại thẻ.

Phí thường niên techcombank là gì?

Lợi ích và điều kiện mở thẻ Techcombank

Thẻ ATM mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, Khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền, truy vấn tài khoản mọi lúc mọi nơi tại bất cứ cây ATM Techcombank nào hoặc cây ATM của các Ngân hàng khác. Ngoài ra sử dụng thẻ ATM rất có lợi khi nhận lương vì đa số các công ty sẽ trả lương qua tài khoản ngân hàng.

Điều kiện để mở thẻ ATM Techcombank cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi đã có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu là có thể làm thẻ ATM Techcombank được rồi. Riêng đối với thẻ tín dụng thì điều kiện mở thẻ sẽ có thêm phần thu nhập cá nhân được xác định qua lương, kinh doanh. Đối với công dân sinh sống tại Hà Nội và TPHCM thì cần mức thu nhập trên 4.000.000 VND/tháng còn các thành phố, tỉnh thành khác cần mức thu nhập trên 3.000.000 VND/ tháng.

Xem thêm: Vòng Tay Ngọc Bích Giá Bao Nhiêu ? Hợp Mệnh Nào? Phân Biệt Ngọc Bích Và Ngọc Cẩm Thạch

Có thể bạn muốn biết:

Biểu phí thường niên Techcombank

Như đã nói ở trên, mỗi loại thẻ khác nhau sẽ có mức phí thường niên khác nhau, vì vậy bài viết sẽ cập nhật mức phí thường niên của mỗi loại thẻ phía dưới đây:

Đối với thẻ ATM nội địa Techcombank, đây là thẻ thanh toán nội địa hay thẻ ghi nợ nội địa Techcombank được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong lãnh thổ Việt Nam. Thẻ này là thẻ phổ biến nhất và có mức phí duy trì thường niên là 60.000 VND/năm không bao gồm thuế VAT

Đối với thẻ ATM thanh toán quốc tế Techcombank hay còn gọi là thẻ Visa, thẻ này được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong nước và quốc tế. Mức phí thường niên của thẻ Visa Techcombank hạng chuẩn là 150.000 VND/năm

Phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank

Đối với thẻ tín dụng Techcombank, đây là loại thẻ trả sau vì bạn phải có tài khoản Ngân hàng Techcombank nhưng bạn có thể thực hiện giao dịch hay mua sắm mà không cần có tiền trong tài khoản. Hay nói cách khác, Techcombank sẽ tạm ứng cho bạn một khoản tiền cố định trong thẻ để bạn sử dụng và bạn cần phải trả lại vào tài khoản trong thời gian quy định nếu không sẽ bị tính lãi.

Phí thường niên của Techcombank khá ưu đãi

Techcombank có rất nhiều các loại thẻ tín dụng khác nhau với các ưu đãi và hạn mức sử dụng khác nhau như thẻ tín dụng Techcombank Visa, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa, thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card… Mức phí thường niên của các thẻ tín dụng thường sẽ cao hơn thẻ ATM thông thường, thường rơi vào khoảng từ 300.000 VND đến 990.000 VND/năm.

Xem thêm: Phân Biệt Thẻ Tín Dụng Thẻ Ghi Nợ Là Gì ? Phân Loại Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ Tín Dụng?

Hiện tại phí thường niên cao nhất là 990.000VND/năm dành cho loại thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum. Phí thường niên thấp nhất là phí của thẻ tín dụng Dream Card rơi vào 150.000 VND. Ngoài ra cụ thể như sau:

Thẻ tín dụng Techcombank Visa chuẩn: 300.000 VND/thẻThẻ tín dụng Techcombank Visa Gold áp dụng mức phí 500.000 VND/thẻThẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum áp dụng mức phí 950.000 VND/thẻThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa chuẩn áp dụng mức phí 390.000 VND/thẻThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold áp dụng mức phí 590.000 VND/thẻThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum áp dụng mức phí 990.000 VND/thẻThẻ tín dụng Mecerdes Card Platinum áp dụng mức phí 960.000 VND/thẻThẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card áp dụng mức phí 150.000 VND/thẻThẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum: miễn phí năm đầu, sau nộp 950.000 VND/ năm

Trên đây là mức phí thường niên khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM tại Techcombank. Cụ thể về biểu phí và phí hát hành, quy định sử dụng, quy định nộp phí thường niên,… Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline của Techcombank hoặc tới chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank gần nhất để được tư vấn chi tiết.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ phí thường niên Techcombank là gì để tham khảo mở thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Tạo Thẻ Visa Ảo Để Thanh Toán Quốc Tế Qua Viettel Pay

Vậy là đến đây bài viết về Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Techcombank, Biểu Phí Dịch Vụ Thẻ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button