Hỏi đáp

Paracetamol còn có tên gọi khác là gì

Bạn đang quan tâm đến Paracetamol còn có tên gọi khác là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Paracetamol còn có tên gọi khác là gì tại đây.

paracetamol là loại thuốc được sử dụng rộng rãi trong điều trị các bệnh như nhức đầu, cảm cúm, đau răng,… tuy được sử dụng phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về tác dụng, liều lượng sử dụng cũng như những lưu ý khi sử dụng thuốc. đừng bỏ lỡ bài viết tiếp theo để tìm hiểu về các vấn đề trên nhé!

1. Những tác dụng của paracetamol là gì?

paracetamol, còn được gọi là paracetamol, là một thành phần hoạt chất có tác dụng hạ sốt, giảm đau. Paracetamol hiện là chất thay thế cho aspirin khi được sử dụng để giảm đau, không có khả năng chống viêm.

Bạn đang xem: Paracetamol còn có tên gọi khác là gì

Thông thường, thuốc được chỉ định để điều trị các cơn đau như nhức đầu, đau cơ, đau răng, đau lưng, … và hạ sốt. Thuốc hầu như không gây ảnh hưởng xấu đến hệ tim mạch, hô hấp, không làm mất cân bằng acid-base, không gây kích ứng hay bào mòn niêm mạc dạ dày, v.v. trong quá trình sử dụng. và chỉ ảnh hưởng nhẹ đến hệ thần kinh.

Paracetamol là một dạng hoạt chất có tác dụng hạ sốt và giảm đau hiệu quả

paracetamol là hoạt chất có tác dụng hạ sốt, giảm đau hiệu quả

Thời gian phát huy tác dụng giảm đau của thuốc là từ 30 đến 60 phút sau khi sử dụng. hiệu ứng này được duy trì trong 3-4 giờ.

2. chống chỉ định sử dụng thuốc:

Thuốc được chống chỉ định trong các trường hợp như:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button