Hỏi đáp

Nước mắt chảy ngược

Bạn đang quan tâm đến Nước mắt chảy ngược phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nước mắt chảy ngược tại đây.

vì vậy có thể hiểu được rằng những người con không liên kết của bà. Cụ bà tiều thị ân (78 tuổi) ngụ tại ấp tân phú, xã tân hưng, đập bát, cà mau đang bị đưa lên “giàn thiêu” khi câu chuyện của họ được công khai. Hậu quả là một bà mẹ có 4 người con nhưng con dâu và cháu nội bỏ mặc bà trong căn nhà cũ đã bỏ hoang từ lâu. cô nằm trên mặt đất suốt một buổi chiều và một đêm mà không ai phát hiện ra.

suy nghĩ, ý thức, cảm xúc của bạn khi xem bức ảnh này là gì?

Bạn đang xem: Nước mắt chảy ngược nghĩa là gì

Không ai biết cô ấy nghĩ gì khi bị bỏ lại, cô ấy ước gì cả đêm nằm một mình trên sàn nhà lạnh lẽo không cửa. Ngay sau khi bức ảnh này được chụp, cô ấy cũng im lặng. không ai biết anh ta đang nghĩ gì.

Bạn không nói được vì bệnh khiến bạn khó nói? Có phải cô ấy vẫn nằm yên do căn bệnh khiến cô ấy không thể di chuyển? Hay, bạn thực sự không còn gì để nói nữa? không ai biết, vì câu trả lời là một sự im lặng đến tê tái về tình người và tình người. câu trả lời treo ở đó như một cái gùi trên nền đất lạnh.

Xem ngay: Tại Sao Không Có Ung Thư Tim

vậy bạn thấy gì?

XEM THÊM:  Khách thể nghiên cứu tiếng anh là gì

Tôi thấy một người phụ nữ buông mình trong bóng tối, một người mẹ nuốt những lời oán hận đau đớn. đôi mắt vô hồn và đôi môi mím chặt trên khuôn mặt đầy dấu vết của thời gian đã ám ảnh tôi. bà là người phụ nữ đã hy sinh cả tuổi xuân để đón 4 đứa con. chính người mẹ đã hy sinh sức khỏe, hy sinh những thú vui cuộc sống để mưu sinh, nuôi nấng 4 người con… để rồi sau tất cả sự hy sinh ấy đã trở thành “chuyện cũ” đứt ruột. đất trong một ngôi nhà bỏ hoang.

có bao giờ nước mắt chảy ngược không?

Điều gì đã khiến lũ trẻ quên đi bổn phận của mình? Chẳng phải ân sủng của đấng sinh thành đã đủ mạnh để làm đối trọng với nỗi lo về sự tồn tại?

mọi người đều biết câu “cuộc sống thật khó khăn”. cụm từ đó được nhắc đến thường xuyên đến mức chúng ta coi đó là một câu nói sáo rỗng. nhưng đó là cuộc sống. ra khỏi vòng tay của mẹ, chúng ta bước vào đời với bao nước mắt, mồ hôi và tất nhiên là đầy nuối tiếc. Hai thế giới quá khác nhau, làm sao mà quên được? Tại sao khi bước vào chiến trường, chúng ta lại quên mất rằng mình đã được sống trong một thiên đường yên bình trong vòng tay của cha mẹ?

Xem thêm: Truy xuất nguồn gốc thủy sản là gì

XEM THÊM:  Tháng 3 trong tiếng anh viết là gì

“Tính cách khó chiều”,… bao nhiêu người trong chúng ta có thể hiểu hết điều này?

Truyền thuyết kể rằng vào thời cổ đại, người tốt nên từ bỏ ngai vàng vì lòng hiếu thảo. Mấu chốt là Thuận nhiều lần bị bố đẻ, mẹ kế và chị kế giết hại. Tôi có thể thấy sự ác ý đó, nhưng tôi vẫn tôn trọng cha mẹ và tốt với bản thân. Tấm lòng hiếu thảo của Thuận Thuận khiến trời đất cảm động. vua Nghiêu cảm động trước đức tính đó mà chọn người kế vị ngai vàng … câu chuyện đã cũ, nhưng bài học sẽ còn mãi.

trăm đức tốt, hiếu thảo và hiếu thảo, trong một trăm đức tốt, đạo hiếu đứng hàng đầu. đứng đầu vì nó được coi là cơ sở. khi nền tảng đó thối rữa, cái gì có thể đứng vững trên nó? làm sao chúng ta có thể xứng đáng được sống như một con người khi nền tảng đạo đức đã không còn? và nỗi đau ấy thể hiện qua những câu: “cha mẹ nuôi con trời biển / nuôi con khôn lớn, kể tháng, kể ngày…” nói đến chữ hiếu thì phải đặt ra quá nhiều câu hỏi… một điều đáng buồn!

Nước mắt chảy về phía trước là lẽ thường, nhưng nước mắt phải chảy ngược. bởi lẽ, đó là đạo lý, là cách làm người, là đạo làm con …

* bạn có quan tâm đến các chủ đề nóng không? Bạn muốn bày tỏ chính kiến ​​của mình về mọi vấn đề của xã hội? Hãy gửi ý kiến ​​/ câu chuyện của bạn tới địa chỉ email [email protected] để cùng hàng triệu độc giả của báo trao đổi và chia sẻ.

XEM THÊM:  Lm là vị trí gì trong bóng đá

Xem thêm: Đau Đầu Ngón Chân Cái, Ngón Áp Út Là Bệnh Gì? – Tâm Minh Đường

Vậy là đến đây bài viết về Nước mắt chảy ngược đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button