Hỏi đáp

[Góc phong thủy]Thế cục Nước đẩy thuyền lên đang chờ đón Tuổi Sửu vào năm 2022? – VNVON.COM

Bạn đang quan tâm đến [Góc phong thủy]Thế cục Nước đẩy thuyền lên đang chờ đón Tuổi Sửu vào năm 2022? – VNVON.COM phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO [Góc phong thủy]Thế cục Nước đẩy thuyền lên đang chờ đón Tuổi Sửu vào năm 2022? – VNVON.COM tại đây.

Theo ngũ hành, năm 2022 tính theo âm lịch là năm Nhâm Dần (thiên tuế, địa chi dần), là năm Nhâm Dần, con giáp thứ 3 trong 12 con giáp. Năm 2022 bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 và kết thúc vào ngày 21 tháng 1 năm 2023 theo dương lịch.

<3

năm 2022 được định cho kim loại, kim loại bạch kim – hỗn hợp vàng và bạc (một loại kim loại trải qua quá trình khai thác và nấu chảy cực kỳ công phu và tinh khiết)

Bạn đang xem: Nước đẩy thuyền lên nghĩa là gì

mệnh bạch kim có: mệnh tương sinh là thủy và thổ, mệnh tương sinh là mộc và hỏa

người nam mạng sinh năm Quý Mùi 2022 thuộc mệnh (thổ) thuộc tây tứ mệnh, được tử vi cứu mạng.

Nữ mạng sinh năm 2022 thuộc Đông tứ mệnh, được cứu mạng.

tuổi trùng với năm con heo: tuổi con heo, tuổi con heo, tuổi con heo, tuổi hoàng đạo, tuổi con heo, tuổi đánh ghen, tuổi con giáp. của con lợn.

tuổi không trùng với năm bính dần: tuổi mậu ngọ, tuổi hợi, tuổi nhâm ngọ, tuổi đinh mão, tuổi ngọ, tuổi mậu ngọ. và tuổi ngựa.

Ngày đầu năm là ngày đất trời giao thoa, là thời khắc vạn vật bắt đầu sinh sôi. vì vậy ngày này là một ngày tốt cho tất cả mọi người.

Hướng xuất phát tốt nhất và phù hợp nhất là hướng thần tài, thần hỷ. cụ thể muốn cầu thần tài thì nên xuất hành hướng Đông hoặc Nam, nếu muốn cầu thần thì nên xuất hành hướng Đông. do đó, tốt hơn hết bạn nên xuất hành theo hướng chính đông, cả hai sẽ hóa sát được thần tài và phúc khí.

bảng tra cứu tam hợp tuổi của 12 con giáp

  • theo phong thủy, những người sinh vào tuổi hoàng kim sẽ hợp với các màu trắng, xám, ghi. vì thổ sinh kim nên cũng rất hợp với các màu như vàng, nâu đất, nâu đất. màu không hợp nên ít dùng thuộc hành hỏa, kể cả cam, đỏ và tím.

bảng quy luật âm dương ngũ hành

Năm 2022, vận hạn của 12 con giáp sẽ như thế nào?

hệ chín diệu là 9 sao tương ứng với cung mệnh hàng năm, bao gồm: sao thái dương, sao thái âm, sao thái âm, sao phúc tinh, sao la hán, sao hung tinh, sao thủy ngân, sao phúc tinh, cùng nhau. sao để làm vậy năm 2022 tuổi bạn là bao nhiêu? xem bảng sau

bảng tra cứu cuối cùng của 12 con giáp trong năm 2022

cùng vnvon tìm hiểu vận mệnh: tài lộc năm 2022 với phương pháp dự báo phương đông cho người tuổi Sửu “trâu vàng chăm chỉ” trong 12 con giáp nhé!

Tóm tắt tính cách tuổi Sửu

Bò có xu hướng có tính cách ổn định, đáng tin cậy và thân thiện. họ cần cù, chịu khó, không ngừng, mạnh mẽ và có ý chí kiên định trong cuộc sống. Người tuổi Sửu thường có tính nhẫn nại và có tính chịu đựng cao, nhờ vậy mà họ có thể vượt qua sóng gió, bình an vô sự. tuy nhiên, đối với những người quyết tâm khiến họ trở nên cứng nhắc, vì một khi đã quyết định làm việc gì đó, họ đã có khuynh hướng cố hữu và rất khó thay đổi mục tiêu.

lời nói và việc làm của người tuổi Sửu thường đi đôi với nhau. họ là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ bị những lợi ích trước mắt dụ dỗ. Khi muốn duy trì lâu dài một mối quan hệ nào đó, tuổi Sửu cần có thời gian để tìm hiểu đối phương, vun đắp và phát triển tình cảm. tất cả các mối quan hệ của con giáp nhất thiết phải dựa trên sự hiểu biết và tin tưởng lẫn nhau.

vừa trải qua vận hạn trong năm và tam tai vừa qua, có thể nói đối với hầu hết mọi người, sửu cũng là cuối của một chu kỳ may mắn. Năm 2022, mở đầu cho một chu kỳ mới sinh – vượng – mộ và phát, những người sinh tuổi Trâu sẽ có những bước đi vững chắc trong năm tới, giành được sự đồng thuận của người thân và đồng nghiệp. đặc biệt là đối với những người tuổi Sửu, được tương sinh để mang lại nhiều thành công, vượt qua những trở ngại mà năm cũ chưa giải tỏa được.

XEM THÊM:  Cách gọi người yêu trong tiếng Trung Thân Mật & Ngọt Ngào nhất

Xem thêm: Thế Nào Là Nghĩa Gốc Là Gì Nghĩa Chuyển Là Gì Cho Ví Dụ Minh Họa

Vòng chung kết năm 2022 với những người tuổi Sửu

khía cạnh sức khỏe

Trong năm thứ hai, người tuổi Sửu về cơ bản khỏe mạnh, nhưng về già cần chú ý các bệnh về thần kinh, bệnh liên quan đến gan thận. . cần tập thể dục thường xuyên ở mức độ vừa phải và đều. Bạn không nên tham gia các môn thể thao vận động mạnh (như quần vợt, cầu lông, bóng bàn hoặc bóng đá).

Khi nói đến sức khỏe không chỉ nói đến bản thân mà sức khỏe tài chính còn là yếu tố trung tâm mang lại hạnh phúc, sự hài lòng và nó cũng là yếu tố mang lại thành công cho mỗi người. với người tuổi Sửu năm 2022 có xu hướng ổn định, chắc chắn trong đầu tư. tuy nhiên, để ổn định và hiệu quả hơn, nên lựa chọn kênh đầu tư uy tín để bảo toàn tài sản trong xu thế mới. đặc biệt là đối với dinh suu, tan suu cần mạnh mẽ trong 6 tháng cuối năm 2022.

khía cạnh yêu thương

Chuyện tình cảm gia đình năm nay hòa thuận hơn. Đường tình duyên của những người độc thân có những biến động mạnh mẽ và tích cực, đặc biệt là đối với nữ giới. Đào hoa định vượng vào tháng 8 (dậu), đây là thời điểm tuổi Sửu có những nhân duyên mang đến bất ngờ và niềm vui.

Đối với các cặp đôi đang yêu, nếu có ý định tổ chức đám cưới, gia chủ nên chọn và tổ chức vào các tháng đại kỵ (tháng 5 – 11) – diên niên (tháng 4 – 10). các cặp đôi thường xuyên quan tâm đến nhau, cân bằng cảm xúc, chia sẻ yêu thương trong gia đình.

khía cạnh công việc

Nhờ có quý nhân giúp đỡ, ứng viên có cơ hội đi xa, xuất ngoại, mở rộng hợp tác làm ăn, có quý nhân phù trợ, không ngừng khẳng định danh tiếng và thăng tiến vị thế của mình. việc kinh doanh, buôn bán cũng thuận lợi hơn trước, gặp nhiều may mắn, buôn bán thuận lợi, quy mô ngày càng mở rộng.

đối với nam giới tuổi Sửu nên cẩn thận khi quyết định thay đổi công việc hoặc các sự kiện quan trọng. Đối với các khoản vay cá nhân, nên chuyển sang địa chỉ ủy thác đầu tư hoặc ủy thác để bảo toàn tài sản, tránh tranh chấp sau này, kể cả khi các khoản vay này là của người thân trong gia đình. Những người thuộc cung hoàng đạo nên đặc biệt cẩn thận trong tháng 3 (ngang) 2022.

khía cạnh của sự giàu có

Đối với các doanh nhân, năm 2022 hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận, bù đắp phần nào những khoản lỗ trước đó. tuy nhiên, cần thận trọng do tài lộc của bạch kim có tính cạnh tranh, cuối năm có thêm tu vi, tân Sửu có nhiều thuận lợi hơn. do đó, tuổi con Trâu gặp nhiều may mắn trong năm 2022 phải hết sức thận trọng và thận trọng để đưa ra những quyết định sáng suốt, chậm mà chắc và bảo toàn tài sản.

Đối với những người có ý định khởi nghiệp trong năm nay, cần phải hợp với những người sinh năm mới để được may mắn lẫn nhau, nhưng cần phải nhẫn nhịn nhau. với người dân dinh điền, lúc đầu sẽ có những bất đồng. tuy nhiên cầu tài sẽ thuận lợi và tính hòa đồng cao, sự đoàn kết này mang lại thành công ngoài mong đợi khi kết hợp với tuổi Sửu.

Người tuổi Sửu phải thận trọng khi đưa ra quyết định đầu tư, nên tham khảo ý kiến ​​kỹ lưỡng, tuổi Sửu có thể gặp phải những trở ngại và xung đột không mong muốn.

* theo chu kỳ khí tượng, một năm được chia thành bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. và vận mệnh của mỗi người cũng sẽ thay đổi theo chu kỳ của đất trời, hãy cùng điểm qua những đặc điểm chính về vận mệnh của người tuổi Sửu theo 12 tháng trong năm 2022 nhé!

XEM THÊM:  Đầu số 0834 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0834? Có phải số bốn mùa? - Thegioididong.com

mùa xuân

Tháng 1: vận may thuận lợi trong nghề nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tháng 2: áp lực công việc khiến tâm trạng thay đổi nhưng vẫn có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 3: các mối quan hệ trong gia đình và bạn bè có vấn đề nhỏ, tránh tổn thất do chi tiêu quá tay, cần cân nhắc đầu tư cho phù hợp.

mùa hè

Tháng 4: tài chính ổn định hơn, chú ý đi lại.

Tháng năm: Sự nghiệp có cơ hội phát triển. bạn phải cẩn thận với thị trường, quấy rối nhỏ.

Tháng 6: Đây là thời điểm thích hợp để tập trung vào đầu tư tài chính. chú ý chăm sóc sức khỏe.

mùa thu

Tháng 7: tài lộc may mắn, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tháng 8: Nhờ bạn bè hoặc đồng nghiệp giúp đỡ. đầu tư tài chính ổn định và thuận lợi.

Tháng 9: Hãy cẩn thận để không mắc sai lầm với những quyết định quan trọng.

Xem thêm: Chặn thành viên trong nhóm messenger là gì

mùa đông

Tháng 10: may mắn, gặp được người mình yêu. bạn cần nắm bắt cơ hội để nhận được tài lộc.

Tháng 11: Công danh được người lớn tuổi giúp đỡ nên dễ thành công, mọi việc hanh thông.

Tháng 12: tháng cuối năm nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch, chăm sóc sức khỏe.

* xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2022 theo năm sinh

  1. tử vi tuổi Nhâm Thân 2022 sinh năm 1961

Theo diễn biến âm dương trong năm tới, những người tuổi Sửu sinh năm 1961 (tân sửu) trong năm nay cũng gặp nhiều may mắn dẫn đến việc làm ăn mở rộng hơn nữa, có tin tức trong ngôi nhà mang lại niềm vui cho gia đình, về sức khỏe, năm mới tuổi Sửu cần chú ý bệnh tật tuổi già, khí huyết kém, về ngoại giao năm nay khá tốt, đi ra ngoài gặp nhiều vui vẻ. bà con

  1. tử vi tuổi Quý Sửu 2022 sinh năm 1973

đối với người sinh năm Quý Sửu 1973 (Quý Sửu) nếu gặp năm có ngũ hành bạch kim, chủ về không có quý nhân phù trợ nên năm nay vẫn còn nhiều vất vả, không thành công. năm nay khởi sắc nhiều nên làm việc gì cũng phải tính toán kỹ càng, dù có tiền cũng chỉ đủ chi tiêu cho gia đình, ngoài ra sức khỏe cần chú ý đến mắt. bệnh tật. không tốt, hãy ra ngoài và chú ý đến giao thông

  1. tử vi năm 2022 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

đối với người sinh năm 1985 (Ất Sửu) mệnh hải trung kim, gặp năm có ngũ hành là bạch kim chủ về sự bình an nên trong công việc làm ăn có phần hanh thông. kết giao, kết thân được người thân giúp đỡ nên mọi việc khó khăn đều được giải quyết về tài chính, năm nay tiền bạc vui vẻ, không gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính, nếu đi xa sẽ gặp nhiều lợi lộc, có tin vui mang đến. về sức khỏe nên chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, suy nghĩ nhiều kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe

  1. tử vi tuổi Nhâm Thân 2022 sinh năm 1997

người sinh năm 1997 (Đinh Sửu) là mệnh mộc, nhưng gặp năm ngũ hành tương sinh, tương sinh tương khắc nên năm nay làm ăn khá tốt, mọi việc hanh thông. tuy nhiên về tài chính, năm nay có nhiều khoản chi tiêu cho bản thân và mua sắm vật dụng trong gia đình về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh liên quan đến mắt, cẩn thận, ngoài ra trong gia đình có tin vui này. năm. về nhiều người hơn

  1. tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 sinh năm 2009

đối với người sinh năm Kỷ Sửu 2009 (Kỷ Sửu) gặp năm tương khắc với ngũ hành tương khắc nên gia chủ sẽ không tương sinh với nhau được, vì vậy năm nay gia chủ nên chú ý đến việc học của họ. chính yếu nên đi ngoại giao với bạn bè để có thêm kiến ​​thức và đạt kết quả cao, về mặt gia đình, năm nay chú ý trong nhà bất hòa, có chuyện buồn, về sức khỏe thì phải trả. chăm sóc xe chú ý. lái xe cẩn thận.

XEM THÊM:  Nguyên tắc suy đoán vô tội là gì

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hợp tác làm ăn năm 2022 ?

– với người tuổi Tý: tuy người tuổi Sửu không có nhiều ý tưởng và sáng kiến ​​nhưng bù lại họ có ưu điểm là khá chăm chỉ, nếu hợp tác với người tuổi Tý trong lĩnh vực kinh doanh thì khá tốt. , sẽ gặt hái nhiều thành công.

– với tuổi Dần: tốt hơn hết là không nên hợp tác, vì cả hai tính cách đều không hợp với lĩnh vực kinh doanh, nếu còn muốn hợp tác thì nên phát triển ngành nông nghiệp.

– Tuổi dần: Người tuổi Sửu không nên hợp tác với những người tuổi dần, chủ yếu là do cách nhìn và cách nghĩ khác nhau nên dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. cuối cùng hầu hết những người lớn tuổi sẽ là người đầu tiên đi.

– với tuổi mão: có thể hợp tác nhưng kết quả không được tốt lắm, đôi bên không có sự tin tưởng, tín nhiệm lẫn nhau, mối quan hệ chỉ tồn tại dựa trên sự lợi dụng lẫn nhau.

– hợp tuổi: có thể hợp tác trong thời gian ngắn. nhưng về lâu dài thì không nên như vậy, ai cũng có ý kiến, ai cũng cho là mình đúng, từng chút một rồi mâu thuẫn tan biến.

– với tuổi: tốt hơn hết là không nên hợp tác. cả hai bên đều không có lòng nhẫn nại, ngoài mặt không bằng lòng, bề ngoài vui vẻ nhưng trong lòng không muốn.

– với người tuổi Ngựa: hợp tác với người này khá tốt, cả hai đều làm việc chăm chỉ, tính tình cởi mở, sự nghiệp nhất định sẽ phát triển.

– với tuổi tác: bạn tuyệt đối không thể hợp tác, đôi bên không thể cùng nhau làm việc được.

– với tuổi Thân: nhất định không nên hợp tác, nếu không người tuổi Sửu sẽ gặp rất nhiều bất lợi vì phải phụ thuộc nhiều vào người lớn tuổi, thường bị người thân lợi dụng.

– với người tuổi dậu: họ có thể hợp tác nhưng tiêu nhiều nhưng kiếm được ít, người tuổi Sửu không tin tưởng người tuổi dậu, trong lòng cảm thấy người tuổi dậu cũng khá lợi hại nhưng họ vẫn chưa muốn tin tưởng.

– với tuổi con chó: không thể hợp tác, vì đôi bên không có thiện cảm với nhau.

– với người tuổi Hợi: có thể hợp tác ăn ý, người tuổi Hợi giúp đỡ người tuổi Sửu rất nhiều, đồng thời người sinh năm sửu cũng có năng lực làm việc. để những người tuổi Hợi tạo ra.

  • vnvon cung cấp cho bạn đường link thông tin về những con số chốt, sứ mệnh cuộc đời bạn trong năm 2022: https://bom.to/zoqzgl
  • vnvon mẹo nhỏ:

hy vọng màu bạch kim, màu của năm 2022 sẽ tương sinh với màu trắng, tương hợp với màu vàng và tương sinh với màu xanh lam. tuy nhiên, vì theo hướng của hình tam giác, với nhà và nơi làm việc nằm ở phía Bắc, màu vàng có thể được thêm vào với mong muốn giảm thiểu tác động tiêu cực đến hướng này.

Ngoài ra, năm 2022 được coi là năm của những người thuộc cung hoàng đạo này là một năm có nhiều cơ hội mới và thịnh vượng trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Một kênh đầu tư mới và là xu hướng mới trong thời đại công nghệ 4.0 sẽ là lựa chọn mà người tuổi Sửu có thể cân nhắc trong cả năm. Bằng cách truy cập vnvon.com , mọi cơ hội tài chính hứa hẹn sẽ mở ra và là bước khởi đầu cho sự thịnh vượng đang chờ đón tuổi già trong năm tới!

Đăng ký tại vnvon.com ngay hôm nay để trở thành nhà đầu tư tiên phong trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1800 0052 để được hỗ trợ nhanh hơn

vnvon chúc bạn và gia đình một năm mới vui vẻ, đoàn tụ hạnh phúc, cả năm dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Tuổi đinh tỵ năm 2021 là sao gì

Vậy là đến đây bài viết về [Góc phong thủy]Thế cục Nước đẩy thuyền lên đang chờ đón Tuổi Sửu vào năm 2022? – VNVON.COM đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button