Blogs

Nhà phân phối sàn gỗ FLOORDi – Tìm Đại lý trên toàn quốc

Bạn đang quan tâm đến Nhà phân phối sàn gỗ FLOORDi – Tìm Đại lý trên toàn quốc phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nhà phân phối sàn gỗ FLOORDi – Tìm Đại lý trên toàn quốc tại đây.

floordi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp với thương hiệu độc quyền, tiêu chuẩn chất lượng được sản xuất tại các nhà máy lớn tại Châu Âu và các nước phát triển tại Châu Á. Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác đủ năng lực để hợp tác, phân phối và bán các sản phẩm của Floori trên khắp cả nước.

các đại lý có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu đăng ký tại đây

Bạn đang xem: Nha phan phoi san go

Floordi - Hệ thống phân phối sàn gỗ phủ sóng toàn quốc.

floordi – hệ thống phân phối sàn gỗ trên toàn quốc.

phương châm hoạt động của công ty cổ phần floordi

công ty cổ phần floori là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt sàn gỗ. được vận hành và phát triển bằng niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm cao nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm vật liệu lát sàn chất lượng. Floordi Việt Nam luôn kiên trì với triết lý kinh doanh “tập trung phát triển giá trị cốt lõi để giải quyết vấn đề mà khách hàng cần, luôn hướng đến những điều tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, chất lượng và thẩm mỹ cao nhất của Mỹ”. phát triển phải đi kèm với bền vững về môi trường, con người và trách nhiệm xã hội ”. do đó, để sản xuất một thương hiệu ván sàn, floordi rất tiêu chuẩn trong quản lý chất lượng sản phẩm.

Floordi luôn khắt khe trong việc quản lý chất lượng sản phẩm.

floordi luôn nghiêm ngặt trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm.

floordi cam kết vận hành hệ thống kênh nhà phân phối với các chính sách minh bạch nhằm mang lại lợi ích và thu nhập cao nhất cho các đại lý tham gia vào chuỗi hệ thống. Ngoài ra, hệ thống phân phối floori sẽ mang đến cho đại lý sự đảm bảo cao về chính sách giá cố định, được niêm yết rõ ràng trong cùng phân khúc của kênh đại lý.

Ai có thể là nhà phân phối floori?

các đơn vị thương mại là sàn gỗ, sàn nhựa chuyên nghiệp. Khách hàng là các công ty, cửa hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có khu triển lãm. hoặc khách hàng là các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư mong muốn hợp tác chiến lược với floordi, sử dụng các sản phẩm của floori trong các thiết kế dự án. nếu các đơn vị đang hoạt động trong các lĩnh vực trên có thể đồng hành cùng chúng tôi trong chuỗi hệ thống phân phối sàn gỗ trên toàn quốc.

Floordi luôn đồng hành cùng các nhà Đại lý theo mô hình quản trị tập trung.

floordi luôn đồng hành cùng các nhà phân phối theo mô hình quản lý tập trung.

tại sao chọn Floori là nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp?

Khi bạn chọn floordi làm nhà phân phối của mình, bạn sẽ nhận được các giá trị sau:

floordi đã hoàn thiện hệ thống phân phối trên toàn quốc

floordi đã đồng bộ hệ thống phân phối trên toàn quốc. cho các đơn vị đại lý khi hợp tác với floordi, khách hàng dễ dàng và nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh tại các tỉnh thành. bởi floori đã xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng phân phối hoàn chỉnh từ tổng kho, vận chuyển, cửa hàng, trụ sở chính, … đều được phủ khắp các tỉnh thành trọng điểm. do đó, chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ các đơn vị đại lý trên các dự án ngoài khu vực cửa hàng đại lý về mọi mặt từ sản phẩm, phụ kiện đến dịch vụ tư vấn và lắp đặt. đảm bảo tiêu chí hoàn thành một dự án quy mô lớn, đòi hỏi tính sáng tạo cao mà không phải nhà phân phối nào cũng đáp ứng được.

Floordi sở hữu thương hiệu mang tính toàn cầu.

floordi đã xây dựng một hệ thống phân phối hoàn chỉnh trên toàn quốc để đảm bảo các tiêu chuẩn hoạt động chung.

XEM THÊM:  Rửa Mặt Bằng Nước Đá Có Tốt Không Tì Vết, Mỹ Phẩm Quốc Tế Nava

Bằng cách hợp tác với floordi, các đại lý sẽ nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động. cho thấy nhiều nhà phân phối chui đã mở rộng cửa hàng trong thời gian ngắn trong vòng 2 năm trở lại đây.

hệ sinh thái đa dạng của sản phẩm

là công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm ván sàn mang thương hiệu quốc tế được phân phối độc quyền từ sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, phào chỉ nhựa ngoài trời, tranh ghép trang trí, phụ kiện sàn gỗ, … đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho khách hàng từ ngói đến trang trí, từ nội thất đến ngoại thất đa phong cách. Sắp tới, floordi cũng sẽ mở rộng chủng loại sản phẩm với chất lượng 100% tiêu chuẩn Châu Âu. nhằm giúp giảm chi phí cho đại lý trong quá trình vận chuyển, chiết khấu tối đa.

Floordi sở hữu hệ sinh thái đa dạng với những thương hiệu độc quyền.

Xem ngay: Bà Bầu Có Nên Ăn Dưa Hấu? 9 Điều Mẹ Bầu Ăn Dưa Hấu Có Tốt Không ?

floordi có một hệ sinh thái đa dạng với các thương hiệu độc quyền.

số hóa tất cả các hoạt động thương mại

Khi chọn floordi làm đại lý sàn gỗ, chúng tôi có thể giải quyết triệt để các vấn đề của đại lý như đặt hàng, tính doanh thu, đối chiếu công nợ, phương thức bảo hành, v.v. Trong động thái này, floori đã số hóa và đưa tất cả các vấn đề về thời gian vào một mô hình quản trị tập trung.

chương trình đào tạo chuyên sâu

Đại lý sẽ có thể tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn về sản phẩm, kỹ năng kinh doanh, bán hàng và tổ chức hệ thống floordi.

không ràng buộc với các sản phẩm phân phối

Bằng cách chọn floordi làm đại lý, bạn sẽ không có nghĩa vụ phải phân phối các sản phẩm độc quyền và riêng biệt. Bạn có thể tiếp thị và bán các sản phẩm không phải của thương hiệu cùng một lúc.

tư vấn quản lý và phát triển mô hình kinh doanh

Các đại lý hợp tác với floordi sẽ được tư vấn cách quản lý và sẽ phát triển mô hình kinh doanh chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của floordi. từng đơn vị cơ quan được hỗ trợ về hệ thống pháp luật, quy trình làm việc, hình thức quản trị doanh nghiệp. nhân viên được đào tạo về kỹ thuật, được đào tạo về kỹ năng bán hàng chuyên sâu.

Nhân viên tư vấn với kỹ năng bán hàng bài bản

chuyên gia tư vấn có kỹ năng bán hàng được đào tạo bài bản.

tiết kiệm thời gian

floordi đang xây dựng một dịch vụ cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp. tốc độ giao hàng, phục vụ khách hàng và tư vấn bài bản, giúp đại lý dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình mua bán, thi công lắp đặt cũng như bảo hành sản phẩm. Với thương hiệu đã được xây dựng đầy đủ, bạn chỉ cần nhập hàng của chúng tôi về cửa hàng. Bạn chỉ mất khoảng 3 ngày để tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về sản phẩm. tìm cách kiếm tiền từ tháng đầu tiên vì thương hiệu floordi đã có một vị trí nhất định trên thị trường.

tiết kiệm chi phí

Bạn không cần thiết lập cửa hàng theo các quy tắc như kênh nhượng quyền. bạn chỉ cần trả chi phí nhập sản phẩm là có thể phân phối và kinh doanh ngay. Ngoài ra, bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho các khoản khác.

tiêu chí trở thành nhà phân phối ván sàn Floori

Bạn là công ty hay cửa hàng, chỉ cần bạn có giấy phép kinh doanh là có thể hợp tác làm đại lý floori. Ngoài ra, bạn phải có địa điểm kinh doanh cố định thuận tiện cho hoạt động kinh doanh và quảng bá sản phẩm. đồng thời trưng bày, giới thiệu các sản phẩm floordi tại cửa hàng của bạn.

XEM THÊM:  Định Nghĩa Của Commonwealth Là Gì ? Commonwealth

Để trở thành Đại lý Floordi chỉ cần đảm bảo các tiêu chí của một doanh nghiệp tiêu chuẩn.

Để trở thành đại lý floori, chỉ cần đáp ứng các tiêu chí của một doanh nghiệp tiêu chuẩn.

nguyên tắc hợp tác chung giữa floori và đại lý

Nguyên tắc hợp tác với đại lý dựa trên triết lý kinh doanh của floordi và được thể hiện trong mọi hoạt động của công ty.

floordi lấy khách hàng làm trung tâm

tập trung phát triển các giá trị cốt lõi nhằm giải quyết nhu cầu của đại lý: (1) không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng và niềm tin cao nhất cho khách hàng và người tiêu dùng. (2) luôn đồng hành cùng đại lý để tìm ra và khắc phục những khó khăn liên quan. tại floori, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng là một trong những mục tiêu được đánh giá cao và tập trung nhất.

Floordi lấy Khách hàng làm trung tâm

floordi luôn cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

hướng dẫn sản phẩm

Các thương hiệu sàn gỗ do floordi nhập khẩu và phân phối luôn phải đáp ứng đồng thời 3 yếu tố sau: (1) là vật liệu tốt, bền; (2) nó là một vật liệu an toàn, tôn trọng môi trường và sức khỏe của người sử dụng; (3) Đây là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mang đến trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của Floordi luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ.

Xem ngay: kí tự đặc biệt trong html

các sản phẩm của floori luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ.

Từ những lý do trên, có thể thấy mỗi sản phẩm do floordi phân phối đều có thể mang lại những giá trị tích cực về doanh số bán hàng. Đồng thời góp phần xây dựng uy tín thương hiệu của các đại lý. Các sản phẩm của floori luôn được đánh giá cao về tính ổn định, bền vững và luôn được kiểm định, kiểm định về chất lượng. đối với floori, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

nguyên tắc hợp tác chung

làm việc cùng nhau để cùng nhau phát triển. floori luôn duy trì sự rõ ràng, minh bạch và quan tâm đến quyền và lợi ích của các bên trong quan hệ hợp tác. Ngoài ra, với nguyên tắc trao đổi thông tin, các nguyên tắc mua hàng, giao hàng, vận chuyển đều minh bạch, rõ ràng giúp đại lý an tâm trong quá trình hoạt động.

ưu đãi đặc biệt cho đại lý

Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho đại lý, đại lý floori luôn thiết lập rõ ràng các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho đại lý sàn gỗ cứng, cũng như phân tầng thứ bậc với mức chiết khấu rõ ràng.

Chính sách nâng cấp đại lý và chiết khấu hàng năm

floordi sẽ dựa trên kết quả giao dịch để xếp hạng các đại lý. Nhà phân phối sàn vinyl floori sẽ đưa ra các chính sách hỗ trợ công nợ, thiết kế và các công cụ kinh doanh khác. với các mức khác nhau bạn sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình kinh doanh, nếu đại lý sàn gỗ muốn nâng cao hợp tác theo tiêu chuẩn nhượng quyền thì lợi ích sẽ cao hơn.

Floordi đảm bảo nâng hạng Đại lý với chính sách chiết khấu rõ ràng.

floordi đảm bảo nâng cấp đại lý với chính sách chiết khấu rõ ràng.

floordi đánh giá và xếp hạng hai lần một năm để cập nhật định kỳ cho các đại lý có kết quả thương mại tốt. với các đại lý đủ năng lực, họ sẽ được hỗ trợ bằng nợ, thiết kế và các công cụ kinh doanh đặc biệt khác.

XEM THÊM:  Đánh Giá Chi Tiết Về Vấn Đề Kem Ốc Sên Linh Chi Có Tốt Không ?

khuyến mãi hàng tháng, hàng quý cho đại lý

floordi thường xuyên tạo các chương trình khuyến mãi hàng tháng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tăng doanh số cho đại lý. các chương trình khuyến mãi tuân theo các điều kiện và thời hạn áp dụng riêng.

chính sách đảm bảo sản phẩm minh bạch

các sản phẩm do floordi phân phối có cam kết đảm bảo cao trực tiếp từ nhà sản xuất và bảo hành được ủy quyền trực tiếp từ floordi. Chính sách đổi trả sản phẩm floori được áp dụng theo chính sách đổi trả của công ty floordi. Ngoài ra, floori đưa ra chính sách bảo hành chung và riêng cho từng dòng sản phẩm. các nhà phân phối có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn floordi làm đại lý phân phối sàn gỗ.

Đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản và nghiệm thu công trình sau khi lắp đặt.

đội ngũ thi công được đào tạo bài bản và các công trình luôn được xem xét và nghiệm thu sau khi lắp đặt.

bạn nhận được gì khi trở thành đại lý floori?

Khi chọn floordi là nhà phân phối sàn gỗ, ngoài các chính sách hỗ trợ, floordi còn tài trợ posm (sản phẩm hỗ trợ bán hàng) như bảng hiệu tài trợ, mẫu trưng bày và các vật dụng khác. xúc tiến bán hàng, tài trợ tham gia triển lãm, hội chợ quốc tế, hoạt động digital marketing, cung cấp dữ liệu khách hàng từ nguồn dữ liệu hệ thống cho từng khu vực đại lý, …

 • đại lý được hỗ trợ miễn phí các sản phẩm xúc tiến bán hàng do floordi sản xuất như: sách mẫu, brochure, áo thun, banner, …
 • chính sách hỗ trợ tham gia hội chợ vật liệu xây dựng:
 • floordi sẽ tài trợ một phần chi phí cho các đại lý có kế hoạch tham gia triển lãm vietbuild hoặc hội chợ vật liệu xây dựng.
 • cung cấp nhân viên để tư vấn và hỗ trợ bán hàng tại hội chợ.
 • làm đại lý của floordi bạn được tài trợ những gì

  floordi tài trợ cho các đại lý trong triển lãm quốc tế vietbuild.

  • hỗ trợ các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số (facebook, google, youtube, …)
  • cung cấp công cụ để đại lý xây dựng trang web, tạo fan page, tạo bản đồ google, … hỗ trợ quảng cáo cho khách hàng tìm đại lý.
  • đăng thông báo về đại lý và phòng trưng bày trên trang web floordi hoặc các chiến dịch truyền thông trên trang tin tức floordi.
  • tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ các chiến dịch truyền thông và tiếp thị.
  • chính sách đào tạo để phát triển năng lực thương mại và hiểu biết về sản phẩm.
  • floordi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng và kỹ năng tư vấn sản phẩm cho đại lý.
  • đào tạo về sản phẩm, điểm mạnh và đặc điểm nổi bật của sản phẩm do floordi phân phối.
  • Floordi - Hệ thống phân phối sàn gỗ với hơn 200 đơn vị Đại lý trên toàn quốc.

   floordi – hệ thống phân phối sàn gỗ với hơn 200 đại lý trên toàn quốc.

   Với phương châm “trung thực – minh bạch – cam kết trách nhiệm cao”, floordi mong muốn đem lại lợi ích lớn nhất cho đối tác và khách hàng. floori lấy con người làm trung tâm để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của mọi người ở mức tốt nhất. Với khả năng cung cấp sản phẩm độc quyền cùng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, Floordi tự hào đồng hành cùng các đối tác trong mọi công trình Việt Nam. nếu bạn có nhu cầu kinh doanh hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua sđt trực tiếp 0931 833 833, floordi sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất.

   xem thêm về chúng tôi tại: https://www.floordi.com/

   Xem thêm: Tiểu sử thu minh

   Vậy là đến đây bài viết về Nhà phân phối sàn gỗ FLOORDi – Tìm Đại lý trên toàn quốc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

   Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button