Hỏi đáp

Nghề đi ăn thử giùm thiên hạ – Tuổi Trẻ Online

Bạn đang quan tâm đến Nghề đi ăn thử giùm thiên hạ – Tuổi Trẻ Online phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nghề đi ăn thử giùm thiên hạ – Tuổi Trẻ Online tại đây.

nền tảng chia sẻ hình ảnh instagram trở thành “thiên đường ẩm thực” khi nhiều nhà phê bình ẩm thực chọn nơi này làm “đại bản doanh” của họ.

“sợ … không ăn”

Bạn đang xem: Người thử đồ ăn gọi là gì

<3 no food. "Được thành lập cách đây gần hai năm, trang instagram của Linh's food đã" hút "hơn 55.200 lượt theo dõi, với tần suất đăng trung bình một món mỗi ngày.

<3

“với tư cách là một người đánh giá ẩm thực , tôi đã phải thử rất nhiều món ăn, tiếp xúc với nhiều nền ẩm thực khác nhau từ Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc và châu Âu. Điều này (đánh giá) cũng mang lại cho tôi một nguồn nhỏ về thu nhập từ các nhà hàng mà tôi đã được mời. Tôi sử dụng khoản “thù lao” này để hỗ trợ trải nghiệm ẩm thực đường phố hoặc các nhà hàng thú vị mới mở. Tôi muốn cập nhật chúng “, my linh chia sẻ.

“Mình muốn biến trang cá nhân của mình thành một trang chuyên đánh giá ẩm thực, hình ảnh đẹp, để ai vào xem cũng phải thòm thèm” – nhà phê bình ẩm thực 22 tuổi này hy vọng. .

Xem ngay: Bàng quang ít nước tiểu là bệnh gì

Trong khi đó, nguyen huu quynh đã bắt đầu iamfoodtester cách đây ba năm vì một lý do đơn giản là cô ấy muốn xử lý tất cả các bức ảnh đồ ăn mà cô ấy đã chụp từ lâu. “lạ để đăng hình ảnh hay không nên tôi đã thêm địa chỉ với bình luận của tôi” như anh ấy nói.

XEM THÊM:  Cách trị mụn viêm đỏ không nhân

nhờ vậy mà nhóm “tồn kho” ảnh của mình cứ thế tăng dần về số lượng, đồng thời giúp tăng lượng người theo dõi trên instagram lên hơn 32.400 người. nhiều người xem trang của bạn như một tài liệu tham khảo khi họ muốn ăn thứ gì đó ở Sài Gòn.

và người bạn du học sinh dao hong phuong anh duy trì nội dung của trang imdatingfood ở cả chúng tôi và chúng tôi. uu. như ở Việt Nam với sự giúp đỡ của bạn bè. chia sẻ với các bạn trẻ nhân dịp về Việt Nam nghỉ hè, cô bạn đang học cử nhân lập trình và thạc sĩ quản trị kinh doanh cho biết, ở nước ngoài có nhiều người bỏ học. công việc làm việc theo con đường của một nhà đánh giá thực phẩm chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, cô gái 21 tuổi này chỉ coi phê bình ẩm thực là niềm đam mê mà cô duy trì bởi cô cảm thấy vui và có ích khi được nhiều người biết đến những địa chỉ ăn ngon.

Xem ngay: Phân tử khối là gì cho ví dụ

trên thực tế, trang instagram của cô ấy với 40.500 người theo dõi khiến mọi người phải cuộn lên vì những món ăn ngon mà cô ấy ăn.

nhận giải thưởng quốc tế và chọn nghề

không chỉ “cho vui”, chàng vũ công trẻ trung ninh, 24 tuổi, xác định đây là hướng đi trong sự nghiệp của mình. ninh cho biết cô ấy bắt đầu sử dụng instagram và đăng ảnh về bữa ăn hàng ngày, cà phê và chuyến đi của mình cách đây hai năm.

XEM THÊM:  Chế đọ quân chủ lập hiến là gì

“mãi đến năm 2017, tôi mới bất ngờ nhận được giải thưởng 4 người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực ẩm thực tại việt nam trong giải thưởng influencer asia tại malaysia, đó là lúc tôi thực sự nhận ra những gì mình chia sẻ đã có một tác động đến rất nhiều người trẻ tuổi. Từ đó, tôi nhận ra công việc mình phải làm và sự quan tâm mà tôi phải dành cho nó “, Ninh nói.

kể từ tháng 10 năm 2017, trung ninh bắt đầu coi đây là công việc chính của mình, điều hành kênh instagram với 51.900 người theo dõi và kênh youtube ninh tito với hơn 64.600 người đăng ký. “Tôi sẽ theo đuổi công việc này lâu dài vì tôi rất khó quyết định và tôi cũng rất đam mê nó”, Ninh nói.

Xem thêm: Vật mang dấu vết tội phạm là gì

Vậy là đến đây bài viết về Nghề đi ăn thử giùm thiên hạ – Tuổi Trẻ Online đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button