Hỏi đáp

Nghiện điện thoại tiếng Anh là gì

Bạn đang quan tâm đến Nghiện điện thoại tiếng Anh là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nghiện điện thoại tiếng Anh là gì tại đây.

Viết về điện thoại bằng tiếng Anh không phải là một chủ đề mới và xuất hiện thường xuyên. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về bài viết, hãy xem bài viết từng bước sau đây.

1. thiết kế các bài báo về điện thoại bằng tiếng Anh

Với bài viết về điện thoại bằng tiếng Anh, bạn có thể triển khai các ý sau:

Bạn đang xem: Nghiện điện thoại tiếng anh là gì

phần 1 : giới thiệu: mô tả ngắn gọn về ưu điểm / nhược điểm của điện thoại hoặc điện thoại của bạn tùy thuộc vào chủ đề

phần 2: nội dung chính: kể / mô tả về điện thoại

 • điện thoại phù hợp với bạn như thế nào?
 • ưu điểm của điện thoại
 • nhược điểm của điện thoại
 • bạn nghĩ tương lai của điện thoại sẽ như thế nào?

phần 3: kết luận: tóm tắt ý chính

2. từ vựng thường dùng để viết về điện thoại bằng tiếng Anh

Bạn nên học những từ bạn thường sử dụng để viết trên điện thoại bằng tiếng Anh trước khi bắt đầu nhập văn bản

 • vì điều gì đó: đôi khi
 • giữ liên lạc: g giữ liên lạc
 • tính năng : tính năng
 • tính năng : tính năng
 • ứng dụng : ứng dụng
 • máy ảnh kỹ thuật số: máy ảnh kỹ thuật số
 • một phần thiết yếu của …: một phần quan trọng của
 • đạt được quyền truy cập tức thì tới… : truy cập nhanh vào…
 • giao tiếp : giao tiếp
 • thiết bị giải trí: thiết bị giải trí
 • mạng xã hội: mạng xã hội
 • lợi ích: lợi ích
 • bất lợi: bất lợi

Xem ngay: Cụm danh từ (noun phrase)

xem thêm: tất cả các từ vựng giải trí thông dụng nhất bằng tiếng Anh

3. Ví dụ về bài báo trên điện thoại bằng tiếng Anh

Sau đây là 3 đoạn văn mẫu viết về điện thoại bằng tiếng Anh để bạn tham khảo cho bài viết của mình.

3.1. đoạn văn mẫu về lợi ích của điện thoại di động khi học tiếng Anh

Bạn có thể viết về cách sử dụng lớn nhất mà bạn có thể sử dụng điện thoại, chẳng hạn như học tiếng Anh.

đoạn văn mẫu:

Điện thoại di động, đặc biệt là điện thoại thông minh, mang lại nhiều lợi ích trong thế giới hiện đại. nó là một phương tiện liên lạc, một thiết bị giải trí và với internet, chúng ta có thể làm mọi thứ với điện thoại của mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta học hỏi mọi thứ dễ dàng hơn. Tôi thấy điện thoại của tôi thực sự hữu ích cho việc học tiếng Anh. Trước hết, tôi có thể sử dụng từ điển trên điện thoại thay vì mang theo một cuốn truyền thống lớn. google dịch cũng là một người bạn tốt! Thứ hai, có rất nhiều ứng dụng dạy tiếng Anh ngày nay. Tôi chỉ cần điện thoại và internet là có thể truy cập vào nguồn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh tuyệt vời. Cuối cùng, việc kết nối với bạn bè quốc tế bằng điện thoại dễ dàng hơn nhiều. nói chuyện và trò chuyện với họ thường xuyên giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn rất nhiều. Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy cách học tiếng Anh với điện thoại của bạn.

bản dịch:

Điện thoại di động, đặc biệt là điện thoại thông minh, mang lại nhiều lợi ích trong thế giới hiện đại. nó là một phương tiện liên lạc, một thiết bị giải trí và với internet chúng ta có thể làm mọi thứ bằng điện thoại của mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta học hỏi mọi thứ dễ dàng hơn. Tôi thấy điện thoại của tôi thực sự hữu ích cho việc học tiếng Anh. Trước hết, tôi có thể sử dụng từ điển của điện thoại thay vì mang theo một cuốn từ điển truyền thống nặng nề. google dịch cũng là một người bạn tốt! Thứ hai, ngày nay có rất nhiều ứng dụng dạy tiếng Anh. Tôi chỉ cần điện thoại và internet là có thể truy cập vào nguồn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh tuyệt vời. Cuối cùng, việc kết nối với bạn bè quốc tế qua điện thoại dễ dàng hơn nhiều. nói chuyện và trò chuyện với họ thường xuyên sẽ cải thiện tiếng Anh của bạn rất nhiều. Tôi hy vọng bạn có thể tìm ra cách học tiếng Anh qua điện thoại của mình.

3.2. Ví dụ về một đoạn văn về chiếc điện thoại yêu thích của bạn bằng tiếng Anh

Khi viết về điện thoại bằng tiếng Anh, cách dễ nhất là viết về mẫu điện thoại yêu thích của bạn.

đoạn văn mẫu:

Điện thoại di động hiện tại của tôi có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi đã mua nó cách đây 5 năm cho sinh nhật 18 tuổi của mình. nó là một chiếc điện thoại iphone 6., giống như nhiều điện thoại thông minh khác, có một số chức năng. Nó cũng dễ dàng chia sẻ hình ảnh và âm nhạc giữa những người dùng iPhone. Tôi sử dụng nó cho hầu hết mọi thứ, để giải trí, học tập và bây giờ, làm việc. điện thoại là một phần thiết yếu trong cuộc sống của tôi. chứa danh bạ của tôi, ảnh của tôi, nhạc và bộ sưu tập của tôi. Đó là lý do tại sao tôi không muốn thay đổi điện thoại của mình. Nó giống như có toàn bộ cuộc sống của tôi trong túi của tôi.

bản dịch:

Xem thêm: Diện tích xây dựng là gì? Khác gì so với diện tích sàn xây dựng?

Điện thoại di động hiện tại của tôi có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi đã mua nó cách đây 5 năm cho sinh nhật lần thứ 18. Nó là chiếc điện thoại iphone 6. Giống như nhiều điện thoại thông minh khác, có nhiều tính năng khác nhau. cũng dễ dàng chia sẻ hình ảnh và âm nhạc giữa những người dùng iphone khác. Tôi sử dụng nó cho hầu hết mọi thứ, giải trí, học tập và bây giờ, công việc. điện thoại là một phần thiết yếu trong cuộc sống của tôi. chứa danh bạ, ảnh, nhạc và bộ sưu tập của tôi. Đó là lý do tại sao tôi không muốn thay đổi điện thoại của mình. Nó giống như có cả cuộc đời của tôi trong túi của tôi.

xem thêm: viết về bộ sưu tập của bạn bằng tiếng Anh

3.3. đoạn văn mẫu về tác hại của điện thoại di động bằng tiếng Anh

Một chủ đề như hư hỏng điện thoại di động cũng thích hợp khi viết về điện thoại bằng tiếng Anh.

đoạn văn mẫu:

Chúng tôi không thể bỏ qua những hạn chế của điện thoại. Trước hết, mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi, có xu hướng luôn mang theo điện thoại di động, điều này làm giảm sự kết nối thực sự giữa mọi người. Ví dụ, nếu bạn và bạn bè của bạn đang đi chơi ở một quán cà phê và một trong hai người vẫn sử dụng điện thoại liên tục, điều đó sẽ rất khó xử. Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại di động quá nhiều thậm chí còn làm giảm hiệu quả học tập và làm việc của bạn. đó là do mọi người thường bị thu hút bởi các chức năng giải trí như game, mạng xã hội,… khiến họ mất rất nhiều thời gian. Ngoài ra, một số loại ánh sáng từ màn hình điện thoại có thể gây hại cho mắt của bạn và bức xạ từ thiết bị này không tốt cho não hoặc sức khỏe của bạn.

bản dịch:

Chúng ta không thể bỏ qua những mặt trái của điện thoại. Trước hết, mọi người, đặc biệt là giới trẻ, có xu hướng luôn mang theo điện thoại di động, điều này làm giảm sự kết nối thực sự giữa con người với nhau. Ví dụ, nếu bạn và bạn bè của bạn đến một quán cà phê và một trong số họ sử dụng điện thoại của mình liên tục, điều đó sẽ rất khó chịu. Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại quá nhiều thậm chí còn làm giảm hiệu quả học tập và làm việc của bạn. Điều này là do mọi người thường bị thu hút bởi các tính năng giải trí như trò chơi, mạng xã hội, v.v. làm lãng phí nhiều thời gian của họ. Ngoài ra, một số loại ánh sáng từ màn hình điện thoại có thể gây hại cho mắt của bạn và bức xạ từ thiết bị này không tốt cho não và sức khỏe của bạn.

Trong bài viết trước, step up đã hướng dẫn bạn cách thiết kế bài viết về điện thoại bằng tiếng Anh, kèm theo một số đoạn văn mẫu để bạn tham khảo và áp dụng vào bài viết của mình.

nâng cấp Chúc bạn may mắn trong học tập và sớm thành công!

Xem ngay: 12 con giáp là gì? Xem tử vi thứ tự 12 con giáp hôm nay

XEM THÊM:  Nguyên tố kim loại ký hiệu là gì

Vậy là đến đây bài viết về Nghiện điện thoại tiếng Anh là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button