Blogs

Thông Báo Về Việc Thay Đổi Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank

Bạn đang quan tâm đến Thông Báo Về Việc Thay Đổi Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thông Báo Về Việc Thay Đổi Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank tại đây.

Thẻ tín dụng có lẽ không còn xa lạ gì với cuộc sống hiện đại ngày nay. Thể nhưng với những người bắt đầu làm quen với nó thì những quy định, đặc tính riêng không thể không tránh khỏi bỡ ngỡ. Trong số những vấn đề quan trọng mà khách hàng cần phải quan tâm thì ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank được hiểu như thế nào? Hôm nay bạn đọc hãy cùng vccidata.com.vn tìm hiểu thật kỹ nhé! 

*

Ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Bạn đọc nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng Techcombank dễ dàng nhất thì có thể tham khảo qua link bài viết Thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank để có thêm thông tin về cách đăng kí thẻ tiện ích này của Techcombank nhé.

Đang xem: Ngày sao kê thẻ tín dụng techcombank

NGÀY SAO KÊ THẺ TÍN DỤNG TECHCOMBANK

Sự đa dạng và phong phú của các loại hình thẻ tín dụng Techcombank hiện nay đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Cùng với đó là những ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank mang lại đã giúp loại thẻ này tiếp cận gần với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

1. Ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Với những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Tehcombank, ngoài việc chú ý đến các điều kiện hay biểu phí khi sử dụng thẻ thì cũng nên tìm hiểu đến ngày sao kê thẻ tín dụng.

XEM THÊM:  Cấu Trúc Have Got Là Gì - So Sánh Cách Sử Dụng Have Và Have Got

Xem thêm: +99 Mẫu Tràng Hạt, Vòng Hạt Gỗ Đeo Tay Hạt Gỗ Cao Cấp, Giá Cạnh Tranh, Tiết Kiệm

Ngày sao kê của thẻ tín dụng quốc tế của Techcombank là một ngày cố định trong tháng theo quy định của Techcombank, ngày sao kê tự động chuyển sang ngày làm việc tiếp theo nếu ngày đó rơi vài Thứ 7, Chủ nhật và ngày Quốc lễ. Thông thường sẽ vào ngày 20 đến 25 hàng tháng thì ngân hàng sẽ gửi đến chủ thẻ một bản sao kê thể hiện các giao dịch trong tháng và số tiền thanh toán lại cho ngân hàng.

Xem thêm: Top Vòng Đeo Tay Theo Dõi Huyết Áp /Nhịp Tim Fitbit, Vòng Đeo Tay Đo Nhịp Tim Huyết Áp Tốt Nhất

*

Ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank

2. Lưu ý bảng sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Nắm rõ được ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank rất quan trọng. Điều đó giúp khách hàng không bị quá ngày thanh toán và cũng sẽ không bị đóng phí chậm thanh toán thẻ. Dưới đây là những gì mà bạn đọc cần lưu ý: 

Thanh toán trước ngày đến hạn: Khách hàng nên thanh toán các khoản chi tiêu và các loại phí cho ngân hàng trước ngày cuối cùng được miễn lãi để tránh phải nộp phí trả chậm với lãi suất caoDư nợ cuối kì: Là tổng số tiền từ các giao dịch, các phí, lão phát sinh và số dư chưa thanh toán từ kì trướcThanh toán tối thiểu: Là số tiền tối thiểu bạn phải trả cho ngân hàng trước khi đến hạn (2% đến 5% dư nợ cuối kì)Các thông tin chi tiết: Bao gồm các khoản thanh toán, mua sắm, rút tiền mặt…diễn ra trong khoảng thời gian của bảng sao kê (các thông tin này giúp bạn theo dõi được các chi tiêu cá nhân)

XEM THÊM:  So Sánh Hai Máy Mài Total Có Tốt Không ? Máy Cắt Total Của Nước Nào

Trên đây là một số thông tin đáng chú ý về ngày sao kê thẻ tín dụng Techcombank cũng như các thuật ngữ liên quan đến bảng sao kê thẻ tín dụng mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc. Mong rằng với những thông tin này thì khách hàng sẽ hạn chế được các khoản phí phạt do không đọc kĩ thông tin bảng sao kê.

Chúc các bạn thành công!

Bảo An

Chào bạn! Mình là Bảo An – chuyên viên tư vấn các sản phẩm thẻ tín dụng được phát hành bởi TOP 8 ngân hàng nổi bật tại Việt Nam. Mình có sở thích với những thông tin về tài chính, tín dụng và đã làm tại BIDV được hơn 3 năm. Nếu bài viết này hữu ích hãy đánh giá 5 sao giúp mình có thêm động lực tạo các bài viết mới trong tương lai nhé

Vậy là đến đây bài viết về Thông Báo Về Việc Thay Đổi Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button