Hỏi đáp

Ngành Thiết kế Thời trang: Học gì, học ở đâu và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đang quan tâm đến Ngành Thiết kế Thời trang: Học gì, học ở đâu và cơ hội nghề nghiệp phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ngành Thiết kế Thời trang: Học gì, học ở đâu và cơ hội nghề nghiệp tại đây.

Nếu bạn từng có sở thích may quần áo cho búp bê, mỗi tháng mua vài cuốn tạp chí để cập nhật trang phục mới, hay mê mẩn cách phối đồ cho mình và người khác thì có lẽ du học ngành thiết kế thời trang là lựa chọn hoàn hảo. cho bạn. Hãy cùng hotcourses vietnam tìm hiểu mọi điều liên quan đến ngành học chăm chút “cơm áo” chưa bao giờ hết “hot” trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Ngành thiết kế thời trang là gì

thiết kế thời trang là gì?

thiết kế thời trang là ngành đào tạo các kỹ năng cần thiết để sản xuất quần áo và phụ kiện nói chung mà mọi người có thể mặc. Bạn sẽ không chỉ học cách may quần áo hàng ngày như quần jean và áo thun, mà bạn còn học cách may trang phục dạ hội hoặc quần áo đi làm. Thời trang không chỉ dừng lại ở áo và quần mà còn là đồ trang sức, giày dép và đồ trang điểm trong phim, vì vậy bạn sẽ được đào tạo nhiều hơn về cách làm chúng. Để biến những ý tưởng trên giấy thành hiện thực, bạn sẽ cần trau dồi các kỹ năng như thiết kế mẫu, chọn vải, cân nhắc màu sắc và tất nhiên là thành thạo tất cả các kỹ thuật may.

Bạn đang xem: Ngành thiết kế thời trang là gì

Thiết kế thời trang thoạt nghe giống như kỹ năng vẽ và cắt may, nhưng thực ra bạn cần biết thêm về cách sử dụng phần mềm máy tính để tạo mẫu sản phẩm trước khi sản xuất hàng loạt. do đó, ai muốn theo đuổi ngành thiết kế thời trang cũng nên chuẩn bị tâm lý, dành thời gian tìm hiểu về công nghệ để bổ trợ cho nghề.

Bạn đang xem: Ngành thiết kế thời trang là gì

Mục tiêu cuối cùng của thiết kế thời trang là bán được sản phẩm, vì vậy sinh viên phải chủ động bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất và nắm vững phong cách cổ điển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi thiết kế một sản phẩm, bạn cần xác định điều gì sẽ khiến khách hàng trả tiền cho sản phẩm đó. do đó, khóa học này cũng trang bị cho bạn những kiến ​​thức kinh doanh cơ bản.

Bạn đang xem: Ngành thiết kế thời trang là gì

& gt; & gt; quản trị kinh doanh: tất cả những điều cơ bản bạn cần biết

Bạn đang xem: Ngành thiết kế thời trang là gì

Một số lớp học thiết kế thời trang bạn có thể tham gia là:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button