Blogs

Ngan hang ctbc bank la ngan hang gi

Bạn đang quan tâm đến Ngan hang ctbc bank la ngan hang gi phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ngan hang ctbc bank la ngan hang gi tại đây.

Ngân hàng ctbc (ngân hàng thương mại chinatrust) là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Đài Loan và hiện có chi nhánh hoạt động tại Việt Nam. vậy ctbc bank là gì? nó có tốt và đáng kính không? Bạn đang cung cấp những sản phẩm hoặc dịch vụ nào? Hãy cùng fintechaz xem chi tiết hơn trong bài viết tiếp theo nhé!

ctbc bank, nó là gì?

ngân hàng ctbc là ngân hàng hoạt động trong lĩnh vực tài chính, hiện được gọi là ngân hàng thương mại chinatrust – ngân hàng thương mại chinatrust .

Bạn đang xem: Ngan hang ctbc bank la ngan hang gi

Đây là ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài với nhà đầu tư Đài Loan, thuộc sở hữu tư nhân nhưng hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

ngân hàng ctbc hiện có nhiều chi nhánh và phòng giao dịch tại các quốc gia như việt nam, singapore, hong kong, ấn độ, v.v. Đặc biệt, ngân hàng còn có chi nhánh tại các nước Châu Âu và Châu Mỹ.

Cho đến nay, ctbc đã nhiều lần đổi tên để phù hợp với lĩnh vực hoạt động. ctbc bank là cái tên được tin dùng trên thị trường tài chính Việt Nam và đơn vị này đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

hồ sơ ngân hàng ngân hàng ctbc

thông tin thêm: danh sách các ngân hàng Trung Quốc hiện tại ở Việt Nam

lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng ctbc

ctbc, được thành lập vào năm 1966 với tên gọi ngân hàng thương mại tín thác của Trung Quốc, là một ngân hàng địa phương với các dịch vụ tài chính toàn diện theo đà tăng trưởng của nền kinh tế Đài Loan trong nhiều thập kỷ.

 • vào năm 1971 : ngân hàng được đổi thành công ty TNHH đầu tư chinatrust.
 • 1992 : Ngân hàng được đổi tên thành ngân hàng thương mại chinatrust.
 • 2019 : Tổng tài sản hợp nhất của ngân hàng ctbc lên tới 4,23 nghìn tỷ USD, trở thành ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Đài Loan.
 • ngày 23 tháng 9 năm 2013: tại Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành quyết định số. 2129 / qd-nhnn về việc đổi tên ngân hàng thương mại chinatrust – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày 28 tháng 10 năm 2016 : Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHN) ban hành quyết định số 2112 / qd-nhnn về việc bổ sung nội dung hoạt động vào giấy phép của ngân hàng ctbc – chi nhánh thành phố hồ chí minh .
 • Ngày 02 tháng 8 năm 2017 : Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 1661 / qd-nhnn sửa đổi Giấy phép mở chi nhánh ngân hàng nước ngoài sử dụng trong nước theo địa chỉ của người đứng đầu. văn phòng ngân hàng ctbc – chi nhánh tp. Hồ Chí Minh.
 • mạng lưới chi nhánh và vốn cổ phần của ngân hàng ctbc

  ngân hàng ctbc hiện là ngân hàng lớn nhất tại Đài Loan và là ngân hàng lớn thứ 395 trên thế giới, với tổng tài sản là 235 tỷ đô la Mỹ (theo công bố của forbes năm 2021).

  Ngân hàng chinatrust Đài Loan có văn phòng trên khắp thế giới, với 152 chi nhánh tại Đài Loan và 116 chi nhánh quốc tế tại 14 quốc gia và khu vực, trở thành ngân hàng quốc tế lớn nhất tại Đài Loan.

  ngân hàng đã liên kết các chi nhánh tại Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Bắc Mỹ và Đông Nam Á, với chi nhánh Tokyo Star, chi nhánh Mỹ, chi nhánh Canada, chi nhánh Philippines và chi nhánh Indonesia, để thu hút người tiêu dùng địa phương và cung cấp tính chính trực và tổng thể. -dịch vụ theo yêu cầu.

  ctbc ngân hàng có tốt không?

  việc đánh giá ctbc bank tốt hay không phụ thuộc vào tiêu chí chủ quan của mỗi người và mỗi công ty.

  Tuy nhiên, xét về khía cạnh pháp lý thì ctbc có thể được coi là một trong những đơn vị tốt nhất hiện nay. khách hàng có thể tìm hiểu thông tin này cụ thể qua các tính năng sau của ngân hàng này.

  ctbc là ngân hàng ưu tiên nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng. Cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của nhân viên thu ngân là ưu điểm vượt trội mà rất ít đơn vị làm được.

  Thái độ nhiệt tình và đối xử công bằng khi giải quyết các khiếu nại của khách hàng luôn được đánh giá cao. bạn có thể yên tâm lựa chọn địa điểm này để thực hiện các giao dịch.

  Xem ngay: Nơi Bán Sữa Tắm Tảo Xoắn Pizu Có Tốt Không ? Hỏi Sữa Tắm Trắng Pizu Tảo Xoắn Có Tốt Không

  các sản phẩm mà ngân hàng ctbc cung cấp vô cùng đa dạng và đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. các gói tài trợ thương mại, đầu tư, tiết kiệm, dịch vụ thanh toán, v.v. chúng có quy trình rõ ràng, dễ hiểu và được quản lý chặt chẽ. mọi hoạt động diễn ra trên ctbc đều được ủy quyền theo luật pháp Việt Nam.

  ngân hàng ctbc luôn nhắm mục tiêu đến khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn là khách hàng cá nhân. tỷ lệ khách hàng cá nhân thường khá thấp và chủ yếu là người nước ngoài.

  về tiền gửi, lãi suất thường cao hơn và lãi suất cho vay thường thấp hơn các ngân hàng khác để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng cung cấp. Lãi suất có thể thay đổi theo từng thời điểm tùy thuộc vào biến động của nền kinh tế và tình hình kinh doanh của ctbc bank.

  các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng ctbc

  ngân hàng ctbc cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp.

  dịch vụ thẻ

  Hiện tại ngân hàng ctbc đang hỗ trợ mở tài khoản và phát hành các loại thẻ: thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán theo yêu cầu của khách hàng.

  thẻ ngân hàng atm ctbc do ngân hàng ctbc phát hành, đây là một phương tiện thanh toán thay thế bằng tiền mặt. Nó có thể được sử dụng để chuyển tiền, kiểm tra tài khoản, thanh toán hóa đơn, rút ​​tiền … tại máy ATM theo quy định của ngân hàng. Thẻ ATM bao gồm các loại sau.

  thẻ ngân hàng hiện do ctbc phát hành

  • Thẻ trả trước : Đây là loại thẻ mà khách hàng phải có tài khoản. bạn phải nạp tiền vào thẻ và chi tiêu trong hạn mức của thẻ đó.
  • thẻ ghi nợ : thẻ ghi nợ là loại thẻ được sử dụng trong thanh toán tiêu dùng trước trả sau, tùy ngân hàng mà số ngày không tính lãi sẽ từ 40 đến 60 ngày. Hạn mức tiêu dùng được cấp dựa trên số dư tài khoản của bạn. bạn phải trả nhiều tiền hơn nếu tiếp tục thực hiện các giao dịch khác.
  • thẻ tín dụng : Thẻ tín dụng là loại thẻ “trả tiền trước, trả tiền sau”, thời hạn thanh toán cũng từ 40 đến 60 ngày. khách hàng được cấp, căn cứ vào khả năng chứng minh năng lực tài chính, ngân hàng sẽ cấp cho họ một hạn mức cố định. đây là loại thẻ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.
  • lợi ích của việc mở thẻ ATM tại ngân hàng ctbc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button