Blogs

SO SÁNH MỰC PHUN XĂM HỮU CƠ VÀ MỰC PHUN XĂM VÔ CƠ | BẠN NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

Bạn đang quan tâm đến SO SÁNH MỰC PHUN XĂM HỮU CƠ VÀ MỰC PHUN XĂM VÔ CƠ | BẠN NÊN CHỌN LOẠI NÀO? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO SO SÁNH MỰC PHUN XĂM HỮU CƠ VÀ MỰC PHUN XĂM VÔ CƠ | BẠN NÊN CHỌN LOẠI NÀO? tại đây.

phương pháp phun xăm thẩm mỹ (trang điểm vĩnh viễn) là một phát minh giúp rút ngắn thời gian trang điểm và cải thiện vẻ đẹp đường nét trên khuôn mặt cho tất cả mọi người, không chỉ riêng phụ nữ.

Một công việc xăm hình thành công được quyết định bởi 70% tay nghề của người thợ, phần còn lại là lựa chọn loại mực xăm phù hợp. Hiện nay, có hai loại phổ biến là mực xăm vô cơ và mực xăm hữu cơ.

Bạn đang xem: Muc phun xam huu co la gi

Bạn đã hiểu sự khác biệt giữa hai loại mực này chưa? Và tôi nên chọn cái nào? Hãy phá cách với trường dạy nail thế giới ngay sau đây!

1. mực xăm hữu cơ là gì?

Xu hướng làm đẹp toàn cầu hiện nay là hướng tới các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và có nguồn gốc từ thiên nhiên thì càng tốt. Chúng là những sản phẩm có thành phần hữu cơ

Mực xăm hữu cơ là sản phẩm mực được sử dụng trong các kỹ thuật phun xăm như phun xăm, phun môi, phun mí, thêu lông mày, điêu khắc lông mày … với thành phần là các hợp chất hữu cơ. .

Thành phần hữu cơ của mực bao gồm các chất không chứa kim loại nặng, chiết xuất từ ​​thực vật như: thuốc nhuộm azo được phép, chất màu quinacridone, phthalocyanin, chất màu perylene, chất diazin …

XEM THÊM:  phòng khám đa khoa 168 hà nội có tốt không

Xem thêm: Mỹ Phẩm Luvskin Có Tốt Không, Dưỡng Thể Luvskin, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

2. mực xăm vô cơ là gì?

Không giống như mực hữu cơ, mực xăm vô cơ có nhiều thành phần là kim loại hoặc oxit kim loại, chẳng hạn như oxit sắt, oxit titan, thủy ngân, chì …

Những thành phần này nếu được sử dụng với lượng nhỏ, trong mức cho phép sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều loại mực in vô cơ trôi nổi, các nhà sản xuất đang “lách luật” vượt quá mức cho phép để tăng cường độ màu, độ bám mực, giảm giá thành sản xuất sản phẩm.

3. ưu nhược điểm của mực xăm hữu cơ và mực xăm vô cơ

mực hữu cơ cho hình xăm

* lợi thế:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button