Blogs

Tính năng và lợi ích của thẻ tín dụng Techcombank

Bạn đang quan tâm đến Tính năng và lợi ích của thẻ tín dụng Techcombank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tính năng và lợi ích của thẻ tín dụng Techcombank tại đây.

Thẻ tín dụng ngoài tính năng cơ bản “tiêu trước, trả tiền sau”, còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn của nhà phát hành thẻ và đơn vị liên kết. thanh toán bằng thẻ tín dụng không còn quá xa lạ nữa, ít nhất ở các thành phố lớn, nhiều siêu thị, cửa hàng, quán ăn đều có máy thanh toán. điều này làm cho thẻ tín dụng trở nên phổ biến hơn. không chỉ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng techcombank. techcombank cũng là ngân hàng có yêu cầu thu nhập mở thẻ rất thấp.

thẻ tín dụng techcombank là loại thẻ cho phép khách hàng sử dụng thẻ để chi tiêu trước, thanh toán sau với nhiều ưu đãi lớn. trong đó, phí rút tiền mặt trong thẻ tương đối thấp, chỉ từ 1,7-2% không lãi suất trong 45 ngày và khách hàng có thể rút 100% hạn mức thẻ. Đây thường có thể được coi là khoản vay tiêu dùng và bạn cũng có thể “vay tiền mặt” trực tiếp từ thẻ.

Bạn đang xem: Mo the tin dung techcombank la gi

điều kiện mở thẻ

điều kiện để làm thẻ tín dụng techcombank như sau:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button