Blogs

Mint trong blockchain là gì? Mọi thứ cần biết về Mint

Bạn đang quan tâm đến Mint trong blockchain là gì? Mọi thứ cần biết về Mint phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mint trong blockchain là gì? Mọi thứ cần biết về Mint tại đây.

Tôi chắc rằng mọi người đều đã bắt gặp từ này khi tìm hiểu về các dự án tiền điện tử; đặc biệt là dự án nft. nên hôm nay mình sẽ viết giải thích về thuật ngữ này để mọi người hiểu rõ hơn.

bạc hà là gì?

đúc tiền là quá trình chúng tôi đưa dữ liệu vào hệ thống blockchain.

Bạn đang xem: Mint la gi

khi dữ liệu đã được chèn, không có cách nào để xóa dữ liệu đó. vì dữ liệu tồn tại trên blockchain nên dữ liệu có thể xem được công khai. nghĩa là nguồn gốc của dữ liệu đã được công khai và xác minh.

Hãy tưởng tượng blockchain như một cuốn sổ ghi chép kỹ thuật số. Cũng giống như các trang giấy, các trang kỹ thuật số này chỉ có thể lưu trữ một lượng thông tin hạn chế.

vì vậy các trang mới thường xuyên được tạo để lưu trữ thêm thông tin. các trang đó là các khối trên blockchain. Để giữ cho mạng blockchain hoạt động trơn tru, mỗi lần chỉ có thể tạo một khối.

Bằng chứng cổ phần là quy trình đúc tiền để kiểm soát cách tạo khối và cách thêm dữ liệu vào khối.

nfts thường được đúc trên blockchain ethereum , mặc dù nfts cũng có thể được đúc trên các hệ thống blockchain khác (ví dụ: các bức ảnh nft top được đúc trên blockchain ethereum ). trong dòng chảy của chuỗi khối).

Tóm lại: Bạn có thể tưởng tượng rằng bạc hà là quá trình bạn đưa sản phẩm (dữ liệu) của mình đến văn phòng bản quyền sở hữu trí tuệ (blockchain) để đăng ký (đưa dữ liệu vào hệ thống văn phòng bản quyền của bản quyền). sở hữu trí tuệ)

mã thông báo có thể thu được là gì?

mã thông báo có thể đúc được là mã thông báo tuân thủ erc20 với một tính năng bổ sung: mã thông báo mới có thể được tạo bất kỳ lúc nào và được thêm vào tổng nguồn cung. erc20 không có tính năng này, khiến chúng trở thành mã thông báo cung cấp cố định.

vai trò quản trị viên

the

minter role là một địa chỉ đặc biệt đặc quyền để tạo mã thông báo mới, do đó thêm chúng vào tổng nguồn cung. có thể có một số địa chỉ hàm minter, nhưng trong thực tế, nó thường chỉ là một. minter đầu tiên là địa chỉ được triển khai của hợp đồng thông minh mã thông báo. người khai thác hiện tại có thể thêm một người khai thác mới, chỉ định lại các đặc quyền của họ để trở thành một người khai thác hoặc chuyển quyền của họ sang một địa chỉ khác.

XEM THÊM:  Phân Biệt Thẻ Tín Dụng Và Thẻ Visa Khác Nhau Chỗ Nào ? Thẻ Thanh Toán Visa Là Gì

thêm quản trị viên mới

khi một công ty khai thác muốn thêm một công ty khai thác khác, nó có thể gọi hàm sau:

chức năng addminter (tài khoản địa chỉ) public onlyminter

Xem thêm: intel management engine components là gì

chúng ta có thể thấy rằng bằng cách sử dụng công cụ sửa đổi hàm “minter only”, chỉ minter hiện tại mới có thể thêm một minter mới. gọi hàm addminter sẽ tạo ra sự kiện sau:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button