Hỏi đáp

Ldl cholesterol trong xét nghiệm máu là gì

Bạn đang quan tâm đến Ldl cholesterol trong xét nghiệm máu là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ldl cholesterol trong xét nghiệm máu là gì tại đây.

Trong bảng sinh hóa của cơ thể không chỉ có các chỉ số cholesterol mà còn có các chỉ số như ldl, hdl, … vậy bạn có biết ldl là gì không? tại sao một người cần kiểm tra ldl? và bây giờ các yếu tố tối ưu để có kết quả xét nghiệm ldl tốt hơn là gì? Dưới đây là thông tin chi tiết và chính xác nhất về ldl do các chuyên gia, bác sĩ giỏi tại bệnh viện đa khoa medlatec đưa ra.

1. Trước khi tìm hiểu ldl test là gì, bạn cần biết ldl là gì?

trên 1 tờ xét nghiệm, bạn sẽ có sự xuất hiện của các chỉ số liên quan đến cholesterol, bao gồm cả chỉ số ldl. ldl là viết tắt của cholesterol lipoprotein mật độ thấp. đây là một loại cholesterol lipoprotein mật độ thấp vận chuyển cholesterol từ máu đến các mô để sử dụng. khi nồng độ ldl trong máu cao sẽ là dấu hiệu xấu dự báo nguy cơ xơ vữa động mạch và dẫn đến các bệnh tim mạch rất nguy hiểm, đặc biệt là bệnh mạch vành.

Bạn đang xem: Ldl cholesterol trong xét nghiệm máu là gì

LDL là chỉ số gì

ldl là chỉ mục nào?

2. chỉ số an toàn khi kiểm tra ldl là bao nhiêu?

ldl là chỉ số cholesterol xấu, vậy chỉ số này ở mức nào để không gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và hệ tim mạch? bởi vì nó là một chỉ số xấu, càng thấp càng tốt. tuy nhiên, đối với mỗi đối tượng, một mức độ ổn định riêng sẽ được chỉ định, cụ thể như sau:

Chỉ số an toàn khi xét nghiệm LDL là gì

kiểm tra ldl là gì?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button