Hỏi đáp

CC trong Gmail là gì? Phân biệt CC và BCC | BKHOST

Bạn đang quan tâm đến CC trong Gmail là gì? Phân biệt CC và BCC | BKHOST phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO CC trong Gmail là gì? Phân biệt CC và BCC | BKHOST tại đây.

Bạn là nhân viên văn phòng? Công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng Gmail để liên lạc, gửi và nhận email? Thông thường, khi gửi thư, bạn chỉ quan tâm đến địa chỉ người nhận mà bỏ qua dòng cc và bcc ngay dưới dòng địa chỉ người nhận. Bạn đã bao giờ nghe đến các thuật ngữ như cc hoặc bcc gmail nhưng không biết chúng là gì? làm thế nào để phân biệt cc và bcc trong gmail ? hoặc có nhiều người sử dụng cc và bcc nhưng chưa phân biệt được tác dụng cũng như sự giống nhau hay khác nhau của 2 tính năng này. tất cả chúng đều có một điểm chung: bản sao email cho một số người, nhưng cc và bcc có những khác biệt nhất định. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cc là gì và sự khác nhau giữa cc và bcc trong gmail.

cc trong gmail là gì?

chữ cc trong email là gì

CC trong gmail có nghĩa là gì?

Cc trong gmail dịch ra có nghĩa là Carbon copy có nghĩa là tạo ra các bản sao, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+C để sử dụng tính năng này. Người ta thường sử dụng CC để gửi email cho nhiều người cùng lúc và những người này sẽ cùng xem được danh sách những người nhận được nội dung mail.

Bạn đang xem: Ký hiệu cc trong email là gì

bcc trong gmail là gì

BCC trong gmail là gì?

Còn Bcc trong gmail dịch ra có nghĩa Blind carbon copy là tạo ra các bản sao tạm, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+B để sử dụng tính năng này. Thường thì Bcc là người gửi sẽ gửi bản sao email cho nhiều người nhận khác nhưng những người này không thể nhìn thấy danh sách của những người cùng được nhận email này.

XEM THÊM:  Xét nghiệm HP huyết thanh và những điều cần biết | TCI Hospital

sự khác biệt giữa cc và bcc là gì?

So sanh CC va BCC trong gmail

Nên dùng CC hay BCC trong gmail?

Giống nhau

cả gmail cc và gmail bcc đều được sử dụng để tạo các bản sao email và gửi chúng đến nhiều người nhận email cùng một lúc.

một số

  • cc là kiểu gửi hữu ích khi bạn muốn người khác nhận được bản sao của email, nhưng họ không phải là người nhận chính. khi bạn cc, tất cả người nhận thư sẽ thấy danh sách email của những người cũng nhận được thư tương tự. đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng chức năng cc để gửi tin nhắn cho nhiều thành viên cùng lớp, cùng nhóm vì bạn có thể hiển thị điều này một cách công khai và bạn không cần phải bảo mật thông tin và danh tính của mình.

Thay vì sử dụng email, một công cụ phổ biến được sử dụng để gửi hoặc nhận thư, chúng ta cũng có thể sử dụng outlook. outlook được biết đến như một dịch vụ miễn phí có nhiệm vụ chính là gửi và nhận email. Vậy Outlook khác với email như thế nào? và cách cài đặt outlook, hãy cùng bkhost tìm hiểu nhé!

  • Tính năng bcc thì khác, dù bạn gửi nội dung cho nhiều người cùng lúc nhưng không ai có thể xem được. đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng bcc trong trường hợp cần bảo mật danh tính của ai đó.
  • bcc là một phương thức gửi hữu ích khi bạn muốn gửi bản sao cho người khác mà không muốn họ làm như vậy. gửi các bản sao bổ sung cho người khác. Ngoài ra, khi bạn gửi cùng một email đến một danh sách nhiều địa chỉ nhưng bạn không muốn người nhận email biết bạn đang gửi bộ sưu tập này cho ai, bạn sử dụng phương pháp gửi bcc để hạn chế thông tin này. chức năng bcc là: kể cả khi bạn gửi nội dung cho nhiều người cùng lúc thì không ai có thể xem được. đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng bcc trong trường hợp cần giữ an toàn cho danh tính của người khác.
XEM THÊM:  Nghề Bảo vệ thực vật

khi nào cần cc, bcc trong gmail

Xem thêm: Chế độ thì tộc mẫu hệ là gì

cc được sử dụng khi bạn chỉ muốn một người nhận email và những người khác nhận bản sao của email.

bcc là kiểu gửi hữu ích khi bạn muốn gửi bản sao cho người khác và không muốn họ biết rằng bạn đang gửi thêm bản sao cho người khác, như trong ví dụ trên. Ngoài ra, nếu bạn cần gửi cùng một email đến một danh sách nhiều địa chỉ, bạn không muốn những người nhận email đó nhìn thấy một hàng dài các địa chỉ giống nhau, vì vậy việc gửi bbc sẽ hạn chế thông tin không cần thiết.

cách gửi cc trong gmail và bcc trong gmail

trước tiên hãy truy cập vào địa chỉ mail.google.com

sau đó chọn nút “soạn tin nhắn”

Xem thêm: Công Tác Tiếng Anh Là Gì? Đi Công Tác Tiếng Anh Là Gì?

Tiếp theo, nhập địa chỉ email của người nhận, chủ đề email và nội dung email sẽ gửi

CC va bcc trong gmail xuat hien tai day

CC và BCC trong gmail xuất hiện tại đây

Khi đó, bạn chọn CC hoặc BCC để gửi những bản sao tùy theo nhu cầu của mình, đánh địa chỉ những người bạn cần gửi

cac buoc gui de su dung cc va bcc trong gmail

Các bước gửi để sử dụng CC và BCC trong gmail

Cuối cùng, bạn nhấn Send để hoàn thành.

cc và bcc trong email là những tính năng rất thú vị và đã có từ lâu. tuy nhiên, nhiều người dùng ngày nay đã vô tình bỏ quên hai tính năng hữu ích này mà thường gửi email theo cách thủ công. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho các bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích về định nghĩa cc trong gmail là gì, phân biệt cc và bcc trong gmail cùng với cách sử dụng cc và bcc trong gmail để có thể sử dụng hiệu quả. công việc cao hơn.

XEM THÊM:  Dế kêu trong nhà là điềm báo gì, tốt hay xấu ?- Giaimabian.org

Ngoài ra bkhost còn cung cấp nhiều thứ hữu ích khác như email công ty, dịch vụ email tên miền riêng hay email doanh nghiệp từ google … thông qua các bài viết. truy cập blog bkhost để đọc và tìm hiểu thêm. Chúc các bạn làm việc tốt hơn qua email với nhóm!

Xem thêm: Các Kỹ Thuật Lập Trình Căn Bản — Modern C

Vậy là đến đây bài viết về CC trong Gmail là gì? Phân biệt CC và BCC | BKHOST đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button