Ki-Tê-Rét-Sư Và Cuốn Từ Điển Kì Bí, Xem Phim Kiteretsu Và Cuốn Từ Điển Kì Bí

Ki-Tê-Rét-Sư

18:30 thứ 2 đến thứ 4

Bộ phim Ki-tê-rét-sư và cuốn từ điển huyền bí sẽ đem lại một thế giới muôn màu, luôn chứa đựng những điều bất ngờ thú vị, cùng những giá trị sâu sắc về tình bạn qua lăng kính của những cô cậu bé đáng yêu.

Đang xem: Ki-tê-rét-sư và cuốn từ điển kì bí

Đạo diễn

Diễn viên

Thể loại

Quốc gia

Thời lượng

Katsuoka Hiro, Hayakawa Keiji
Nhân vật trong phim: Ki-tê-rét-sư, Korosuke, Miyoko, Buta Gorida, Tongari, Kite Einoshin
Hoạt hình, viễn tưởng
Nhật Bản
52 tập

THÔNG TIN PHIM

*

Có nhiều điểm tương tự trong cách sắp xếp và sự xuất hiện của các nhân vật chính giống như bộ truyện Doraemon, cũng được Fujio Fujiko sáng tác, mặc dù nội dung câu chuyện hoàn toàn khác. Ki-tê-rét-sư là một cậu bé chỉ mới học tiểu học nhưng rất say mê nghiên cứu, chế tạo máy móc, cậu có ba người bạn thân luôn giúp đỡ mình là: Miyoko, Tongari và Buta. Một lần, qua câu chuyện của bố, cậu tìm được một cuốn từ điển toàn giấy trắng và kính thần thông mà cụ cố Ki-tê-rét-sư để lại, và nhận ra nếu đọc thông qua kính thần thông thì có thể thấy được nội dung trong đó – chính là những phát minh đầy thú vị. Cậu đã chế tạo ra chú robot Korosuke để giúp đỡ mình trong công việc chế tạo. Nhiều mẩu chuyện về những phát minh của Ki-tê-rét-sư cũng có vẻ tương tự như Doraemon, thường là những phát minh được sử dụng quá đà hoặc sai mục đích hay dẫn tới tình huống trớ trêu.

*

Đặc biệt, những phát minh không phải đến từ tương lai mà là từ quá khứ (cuốn từ điển của cụ cố), Ki-tê-rét-sư lại là một cậu bé thiên tài, rất say mê tìm tòi chứ không lười nhác và hậu đậu như “cậu bạn đồng môn” Nobita của mình.

Xem thêm: Bạn Có Biết Thế Nào Là Ngực Đẹp Là Ngực Như Thế Nào? Cách Để Có Bộ Ngực Đẹp

Cụ cố của Ki-tê-rét-sư, là người ngàn xưa, lại có thể sáng tạo ra những bửu bối tuyệt vời như bảo bối của Doreamon ở thế kỷ tương lai.

Xem thêm: Web Drama Là Gì ? Tại Sao Web Drama Lại Thu Hút Được Giới Trẻ?

*

Phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh “bà con” với Doraemon, cùng một tác giả Fujiko Fujio. Nội dung dễ thương, hài hước, mang tính giáo dục cao, được các nhà phê bình phim tại Nhật Bản đánh giá xuất sắc, thậm chí yếu tố hài hước trong phim còn có phần nổi trộn hơn cả “anh bạn” Doraemon nổi tiếng.Phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả HTV2, đặc biệt là fan của phim hoạt hình những câu chuyện hấp dẫn, thú vị về cậu béKi-tê-rét-sư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!