Hỏi đáp

Hợp đồng không thời hạn tiếng anh là gì? (Cập nhật 2022)

Bạn đang quan tâm đến Hợp đồng không thời hạn tiếng anh là gì? (Cập nhật 2022) phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hợp đồng không thời hạn tiếng anh là gì? (Cập nhật 2022) tại đây.

Ngày nay, khi Việt Nam là điểm đến của nhiều nhà đầu tư quốc tế, thì nguồn nhân lực nước ngoài chất lượng cao cũng chọn Việt Nam là nơi tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp. do đó, các công ty Việt Nam nên tận dụng cơ hội này để “tuyển mãi không xong”, tìm kiếm nhân tài cho các công ty. Đối với điều này, một yếu tố quan trọng là hợp đồng lao động. với ngôn ngữ chung để giao tiếp với người lao động toàn cầu là tiếng anh, vậy hợp đồng không xác định thời hạn tiếng anh là gì . Hãy cũng nhóm tìm hiểu qua bài viết sau.

hop dong khong thoi han tieng anh la gi

Bạn đang xem: Không thời hạn tiếng anh là gì

Hợp đồng không xác định thời hạn trong tiếng Anh là gì? (cập nhật vào năm 2022)

1. Hợp đồng lao động là gì?

Điều 13 Bộ luật lao động năm 2019 quy định về hợp đồng lao động như sau: “Hợp đồng lao động là sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm được trả công, tiền lương, điều kiện lao động, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động ”.

bạn có thể thấy điều đó. Hợp đồng lao động là sự thoả thuận bằng văn bản giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm được trả công, trong đó quy định điều kiện lao động, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động. hợp đồng lao động được ký kết trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với quy định của pháp luật lao động.

XEM THÊM:  Mụn trên đầu: Nguyên nhân, cách điều trị và ngăn ngừa - YouMed

2. Hợp đồng không xác định thời hạn là gì?

hợp đồng không xác định thời hạn hay nói đúng hơn là hợp đồng lao động không xác định thời hạn là hợp đồng mà hai bên không xác định rõ thời hạn, thời điểm chấm dứt hợp đồng. … Hợp đồng lao động xác định thời hạn là hợp đồng mà hai bên xác định thời hạn và thời điểm chấm dứt hiệu lực của hợp đồng trong khoảng thời gian từ đủ 12 tháng đến 36 tháng.

3. h ợp đồng không xác định thời hạn bằng tiếng Anh là gì?

Xem ngay: TẠI SAO TĂNG CÂN NHANH

Câu trả lời cho câu hỏi hợp đồng lao động không xác định thời hạn là gì là hợp đồng lao động không xác định thời hạn. theo đó:

– thuật ngữ không xác định có nghĩa là không xác định;

– công việc có nghĩa là công việc;

– hợp đồng có nghĩa là hợp đồng.

Với ý nghĩa tương tự, hợp đồng không xác định thời hạn trong tiếng Anh có nghĩa là hợp đồng không xác định thời hạn.

4. Mẫu hợp đồng lao động không xác định thời hạn có thể được sử dụng trong trường hợp nào?

theo Điều 13 Bộ luật lao động năm 2019, hợp đồng lao động là sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc được trả công, tiền lương, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động.

XEM THÊM:  Số dư khả dụng Sacombank kiểm tra như thế nào?

Xem ngay: Tổng hợp cách sửa lỗi plugin này không được hỗ trợ Chrome

Do đó, hợp đồng lao động là sự thỏa thuận giữa các bên. pháp luật lao động cũng tôn trọng quyền của các bên trong việc lựa chọn loại hợp đồng để giao kết. do đó, các bên có quyền tự do thỏa thuận giao kết hợp đồng lao động không xác định thời hạn nếu muốn.

5. chấm dứt hợp đồng lao động không xác định thời hạn?

Hợp đồng lao động không xác định thời hạn là hợp đồng mà hai bên không xác định thời hạn và thời điểm chấm dứt hiệu lực của hợp đồng. Bộ luật lao động 2020 cho phép các bên chấm dứt hợp đồng (cụ thể là hợp đồng lao động không xác định thời hạn) trong các trường hợp sau:

– trước tiên, người sử dụng lao động và người lao động đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động.

– thứ hai, nhân viên bị kỷ luật và sa thải.

– Thứ ba, người sử dụng lao động / người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động theo đúng quy định của pháp luật.

Tóm lại, qua bài viết trên, acc group đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc hợp đồng vô thời hạn tiếng anh là gì , đồng thời cung cấp thêm thông tin cho các bạn. Thông tin cơ bản về hợp đồng không được nêu rõ. . Tôi hy vọng bạn thấy bài viết trên hữu ích.

XEM THÊM:  Môi nứt nẻ tiết lộ gì về sức khỏe? - Bệnh Viện Đa Khoa Chữ Thập Xanh

Xem thêm: Viêm dạ dày: bệnh của lối sống thời hiện đại | Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Vậy là đến đây bài viết về Hợp đồng không thời hạn tiếng anh là gì? (Cập nhật 2022) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button