Blogs

In A Nutshell Nghĩa Là Gì – What Is The Meaning Of I&#39M In A Nutshell

Bạn đang quan tâm đến In A Nutshell Nghĩa Là Gì – What Is The Meaning Of I&#39M In A Nutshell phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO In A Nutshell Nghĩa Là Gì – What Is The Meaning Of I&#39M In A Nutshell tại đây.

In a nutshell là gì?

In a nutshell là 1 thành ngữ Tiếng Anh thường được sử dụng để thể hiện ý định tóm tắt 1 chủ đề hoặc 1 sự kiện cụ thể 1 cách ngắn gọn. Trên Internet cụm từ này thường xuyên được sử dụng cho những video hay bài đăng với mục đích tóm tắt theo cách hài hước hoặc dưới 1 góc nhìn độc đáo.

Nguồn gốc

Theo 1 bài viết trên trang blog của Từ Điển Oxford, cụm từ In a nutshell xuất phát từ 1 câu chuyện xảy ra vào năm 77 sau công nguyên của học giả người La Mã Pliny, khi ông cho rằng Sử thi Iliad của Homer được viết trên 1 tấm giấy da đủ nhỏ để đặt vào trong vỏ của quả óc chó (walnut shell). Sự việc này cũng được đề cập trong rất nhiều cuốn sách như Dictionary of Phrase and Fable của Ebenezer Cobham Brewer (*).

Đang xem: In a nutshell nghĩa là gì

*

*

*

*

Xem thêm: Vòng Tay Đá Quý Cực Chất, Giá Ưu Đãi, Nên Mua Ở Đâu, Đá Quý An An

Việc sử dụng cụm từ này như 1 thành ngữ với ý nghĩa nhỏ gọn hoặc súc tích xuất phát từ vở kịch Hamlet của William Shakespeare vào cuối thế kỷ XVI.
“I could be bounded in a nutshell, and count myself a king of infinite space, were it not that I have bad dreams.”

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Proshow Producer Cho Người Mới Bắt Đầu

XEM THÊM:  Tác Hại Của Vi Tảo Biển Có Tốt Không, Có An Toàn Không

Vậy là đến đây bài viết về In A Nutshell Nghĩa Là Gì – What Is The Meaning Of I&#39M In A Nutshell đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button