Blogs

Tính năng mới

Bạn đang quan tâm đến Tính năng mới phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tính năng mới tại đây.

Chu kỳ kinh nguyệt trung bình của phụ nữ Việt Nam là 28 ngày. kinh nguyệt thường kéo dài từ 3 đến 5 ngày.

Nếu bạn bị chảy máu âm đạo bất thường hoặc tiết dịch màu đỏ trước kỳ kinh, hãy đến gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân. nhiều trường hợp chỉ là rối loạn kinh nguyệt. tuy nhiên, đôi khi chảy máu âm đạo giữa các kỳ kinh có thể là dấu hiệu của một tình trạng nghiêm trọng khác.

Bạn đang xem: Huyet trang mau gi la binh thuong

Đặc biệt, những phụ nữ đã qua thời kỳ mãn kinh ít nhất 1 năm nhưng bị chảy máu âm đạo hoặc tiết dịch âm đạo màu đỏ nên được tầm soát các dấu hiệu của ung thư nội mạc tử cung.

& gt; & gt; & gt; Có thể tham khảo thêm: Huyết trắng vón cục như bã đậu là dấu hiệu của bệnh gì?

– tiết dịch âm đạo màu trắng

Tăng bạch cầu bình thường có màu trắng, kem hoặc vàng nhạt. nếu không kèm theo các triệu chứng khác, nó được coi là chất bôi trơn lành mạnh cho âm đạo của bạn.

Xem ngay: Mã Pin Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Của Msb Từ A, Mã Pin Là Gì

Tuy nhiên, nếu dịch tiết ra có màu trắng đục như phô mai hoặc kèm theo mùi khó chịu thì có thể bạn đã bị nhiễm trùng âm đạo và cần đi khám.

Dịch âm đạo đục, có mùi nồng thường liên quan đến nhiễm trùng nấm men hoặc bệnh bạch cầu khác.

XEM THÊM:  Cách Tính Lãi Thẻ Tín Dụng ? Tìm Hiểu Bảng Sao Kê Thẻ Tín Dụng

– tiết dịch âm đạo màu vàng xanh

Dịch âm đạo của bạn có màu vàng nhạt là điều bình thường. điều này sẽ xảy ra nếu gần đây bạn đã thay đổi chế độ ăn uống của mình hoặc nếu bạn ăn nhiều thức ăn và đồ uống có màu vàng.

Trong khi đó, dịch tiết ra có màu vàng sẫm hoặc trắng xanh thường là dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục. đặc biệt nếu kèm theo vón cục, có mùi hôi thì cần đi khám càng sớm càng tốt.

– bệnh huyết trắng khi dịch âm đạo có màu hồng

Nếu bạn vừa thực hiện cấy ghép tinh trùng hoặc thụ tinh nhân tạo, có thể bạn sẽ có dịch âm đạo màu hồng nhạt. đây thường là dấu hiệu bình thường cho thấy bạn đang mang thai.

Tuy nhiên, nếu bạn tiết dịch màu trắng hồng sau khi quan hệ tình dục thì đó là điều bất thường. do đó, hãy đến bệnh viện để được chẩn đoán nguyên nhân của triệu chứng này.

– tiết dịch âm đạo trong suốt

Tiết dịch âm đạo trong thường là dấu hiệu của sức khỏe tình dục bình thường. nó được tiết ra đặc biệt là gần ngày rụng trứng, khi kích thích tình dục hoặc khi mang thai.

Xem thêm: Tác Hại Của Bột Yến Mạch Có Tốt Không ? Ăn Như Thế Nào Mới Đúng

& gt; & gt; & gt; bạn có thể tham khảo: cách chữa bệnh tổ đỉa tại nhà với 10 nguyên liệu dễ kiếm

XEM THÊM:  Trà Giảm Cân Beone Có Tốt Không, Trà Giảm Cân Beone Plus Mẫu Mới

– huyết trắng hơi xám

Tiết dịch màu trắng xám là dấu hiệu của sự bất ổn. tiết dịch âm đạo màu xám có nhiều khả năng là triệu chứng của nhiễm trùng do vi khuẩn. Theo thuật ngữ chuyên môn, bệnh này được gọi là viêm âm đạo do vi khuẩn. đây cũng được coi là một dạng bệnh bạch cầu.

viêm âm đạo do vi khuẩn thường gây ra các triệu chứng khác cùng lúc, bao gồm:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button