Quy Định, Hướng Dẫn Thi Hành Điều Lệ Đảng, Thi Hành Đúng Điều Lệ Đảng

Bạn đang quan tâm đến Quy Định, Hướng Dẫn Thi Hành Điều Lệ Đảng, Thi Hành Đúng Điều Lệ Đảng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Quy Định, Hướng Dẫn Thi Hành Điều Lệ Đảng, Thi Hành Đúng Điều Lệ Đảng tại đây.

*

*

Tỉnh ủy tổ chức Học tập, quán triệt Quy định 29-QĐ/TW và Hướng dẫn 01-HD/TW về thi hành Điều lệ Đảng
Mặc định Cỡ chữ

*
*

Sáng ngày 25/11, Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố về học tập, quán triệt Quy định số 29-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương và Hướng dẫn số 01-HD/TW của Ban Bí thư Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng. Đồng chí Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Đang xem: Hướng dẫn thi hành điều lệ đảng

 

Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị tại điểm cầu cấp tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; A Pớt – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV; trưởng, phó các ban của HĐND tỉnh và các Ban tham mưu Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo và cán bộ làm công tác tổ chức cán bộ ở các sở, ban ngành, Mặt trận và các đoàn thể tỉnh. Tại điểm cầu cấp huyện có các đồng chí cấp ủy viên, lãnh đạo các ban tham mưu của cấp ủy; Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng.

Xem thêm: 5 Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Hsbc Từ Ngân Hàng Khác, Tìm Hiểu Thông Tin Thẻ Tín Dụng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Y Mửi nhấn mạnh: Việc quán triệt Quy định 29-QĐ/TW của Ban Chấp hành và Hướng dẫn 01-HD/TW của Ban Bí thư tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động cho các tổ chức đảng, đảng viên, đặc biệt là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ làm công tác Đảng từ cấp tỉnh đến chi bộ nắm vững và thực hiện thống nhất, có hiệu quả về thi hành Điều lệ Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, đảm bảo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Xem thêm: Công Ty Cp Chuyển Phát Nhanh New Post Tuyển Dụng, Công Ty Newpost Sài Gòn

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy quán triệt những điểm mới được quy định tại Quy định số 29-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và một số vấn đề cụ thể về thi hành Điều lệ Đảng theo Hướng dẫn 01-HD/TW so với các quy định, hướng dẫn trước đây.

Vậy là đến đây bài viết về Quy Định, Hướng Dẫn Thi Hành Điều Lệ Đảng, Thi Hành Đúng Điều Lệ Đảng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button