Hướng dẫn paint tool sai

Với các họa sĩ nghiệp dư đam mê vẽ vời đồ họa trên máy tính hẳn chẳng lạ gì phần mềm Paint tool SAI. Đây là một phần mềm đồ họa, vẽ vời dành cho bất cứ ai có tâm hồn nghệ sỹ muốn sáng tạo nghệ thuật. Trên thực tế có khá nhiều phần mềm đồ họa nhưng với nhưỡng đặc tính thu hút riêng mà Paint tool SAI vẫn giữ riêng cho mình một chỗ đứng bất khả xâm phạm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn paint tool sai

Paint tool SAI là gì?

Về cơ bản thì Paint tool SAI giống như Photoshop, corel,… nhưng đặc biệt ngoại các công cụ vẽ thì nó chẳng có thêm công cụ gì. Không hỗ trợ text, không hình khối sẵn,… Nhưng nó lại chiếm lượng người sử dụng khá đông đảo bởi nó có dung lượng nhẹ. Vẽ bằng chuột hay tab đều khá ổn, dễ dùng, chỉ cần copy vào usb là có thể mang đi sử dụng ở mọi nơi.

Hướng dẫn sử dụng Paint tool SAI

Khi mở ứng dụng ra bạn sẽ thấy một giao diện khá đơn giản với nhiều phím tắt hỗ trợ như sau:

*
*
*
*

Tạo bức vẽ mới trong Paint tool SaiSau khi hiện ra cửa sổ trên bạn có thể sử dụng các công cụ của Paint tool SAI để sáng tạo những bức vẽ nghệ thuật của mình nhé. Theo kinh nghiệm của mình bạn hãy phác họa bức vẽ trước bằng màu nhạt và nét nhỏ một chút.

Xem thêm: Mua Bán Xe Honda Lead Cũ Mới Giá Rẻ 04, Mua Bán Xe Lead Đời Đầu Cũ Giá Rẻ, Chính Chủ

Sau khi phác họa xong hãy tạo layer mới chọn một màu khác nổi bật hơn và vẽ đè lên những đường vẽ cũ kèm chỉnh sửa. Nếu bạn không may quên mất việc sử dụng 2 layer thì hãy tạo 1 layer phía dưới và đổ màu trùng với màu ban đầu khi đó bạn sẽ có 1 bức vẽ đã được sửa bằng màu nổi. Sau đó chọn tạo 1 layer vector và chỉnh sửa bức vẽ theo ý mình nhé.

Paint tool SAI là một phần mềm đồ họa với dung lượng thấp nhưng đa dạng tính năng chuyên dụng trong hội họa. Bởi vậy nó có một lượng lớn người sử dụng là những họa sỹ truyện tranh hoặc các họa sỹ vẽ hoạt họa khác.

Xem thêm: Có Nên Mua A7 2016 Bản 16Gb Hay 32Gb? Có Nên Mua Samsung Galaxy A7 2016 Xách Tay

Với sự đa dạng của mình nó dễ dàng làm bạn liêu xiêu và nhanh chóng trở thành tín đồ của phần mềm này. Đừng ngại ngần dùng thử phần mềm này và hãy cho chúng tôi thấy những bức vẽ của bạn bằng Paint tool SAI nhé.

Tên phần mềm: PaintTool SAISử dụng: Miễn phíPhiên bản: Ver.1.2.5Dung lượng: 2.42 MBLoại: Cài đặt rồi sử dụngTrang chủ: https://www.systemax.jp/en/sai/ Full installationUpdate files only

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *