Hướng Dẫn Cài Đặt Scan Folder Từ Máy Photocopy Vào Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Scan To Folder Cho Máy Photocopy

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cài Đặt Scan Folder Từ Máy Photocopy Vào Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Scan To Folder Cho Máy Photocopy phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Cài Đặt Scan Folder Từ Máy Photocopy Vào Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Scan To Folder Cho Máy Photocopy tại đây.

Ricoh là một trong những dòng máy tính nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội và được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Đặc biệt, nếu là “fan” của thương hiệu máy tính này thì chắc chắn bạn sẽ không thể không biết tới chức năng Scan Folder.

Đang xem: Hướng dẫn cài đặt scan folder từ máy photocopy vào máy tính

Scan folder trên máy tính photocopy Richoh chính hãng sẽ giúp bạn bảo mật thông tin một cách tối ưu đồng thời mang lại nhiều tiện ích khác. Tuy nhiên, không ít người vẫn thắc mắc rằng: Scan folder là gì? Cài đặt scan folder từ máy photocopy Ricoh vào máy tính như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp.

Hướng dẫn cài đặt scan folder từ máy photocopy vào máy tính

Để cài đặt scan folder từ máy photocopy vào máy tính bạn cần nắm rõ một số thông tin cơ bản dưới đây.

Scan To Folder trên máy photocopy Ricoh là gì?

Theo các chuyên gia, Scan to folder là một trong chức năng nổi bật trên dòng máy photocopy Ricoh. Đây thực chất là cách scan tài liệu tới Folder của từng người dùng trên máy photo Ricoh chính hãng.

*

Ưu điểm của chức năng này là độ bảo mật thông tin cực cao. Khi tiến hành Scan, các file tài liệu sẽ được lưu trữ tại các Folder của từng USER sử dụng.Theo đó, chỉ có User mới có thể xem được tài liệu vừa Scan từ đó giúp thông tin tránh bị lộ ra ngoài.

Ưu điểm khi thực hiện scan trên máy Ricoh chính hãng

Tính năng Scan to folder trên máy photocopy Ricoh cho phép các file tài liệu được lưu ở folder riêng của từng User trên bộ nhớ của máy photo. Tính năng này được người dùng đánh giá cao bởi độ bảo mật cũng như an toàn của thông tin.Điều này vượt trội hơn hẳn so với chức năng Scan ở các dòng máy Toshiba. Với máy photo Toshiba, tài liệu Scan được lưu ở bộ nhớ chung của máy do đó, tất cả mọi người đều có thể xem được tài liệu. Tuy nhiên tính năng này lại khiến thông tin dễ bị đánh cắp hoặc lộ ra ngoài.Ưu điểm của tính năng Scan to folder trên máy photo Ricoh là việc các User người dùng có thể quản lý các file tài liệu scan của mình dễ dàng.Thông thường các file sacsn của từng User sẽ được lưu tạm ở ổ cứng của máy photocopy Ricoh sau đó được chuyển tới Folder xác thực của từng User trên máy tính.

*

Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng phân loại và lấy tài liệu nhanh chóng. Đặc biêt, tính năng Scan to folder giúp bạn có thể dễ dàng thao tác trên mọi hệ điều hành của máy tính hiện nay như: Win 7, Win 8, Win 10.Những thuật ngữ chuyên ngành trong quá trình scanĐể việc cài đặt scan folder từ máy photocopy vào máy tính trở nên dễ dàng, thuận tiện, trước tiên bạn cần tìm hiểu qua một số thuật ngữ chuyên ngành để hiểu rõ hơn về tính năng này. Mạng nội bộ (Local Network):Đây là hệ thống kết nối các máy tính hoặc các thiết bị ngoại vi trong cùng hệ thống mạng LAN.Với hệ thống mạng nội bộ này, bạn có thể kết nối máy tính hay các thiết bị ngoại vi như máy photocopy Ricoh với nhau một cách nhanh chóng.Ưu điểm của mạng nội bộ LAN là có thể scan một cách bình thường mà không cần sử dụng tới mạng Internet.Quyền truy cập thư mục (Permission to access Folder): Là quyền truy cập của người dùng đến các folder trên máy tính do người dùng thiết lâp và cài đặt. Thông qua mạng nội bộ LAN mà bạn có thể phân quyền trung cập cho các User. Xác thực người dùng (User Authentication):Xác thực người dùng thực chất là tài khoản xác thực mà bạn đăng ký trên web quản lý nội bô của máy photocopy Ricoh chính hãng để thực hiện việc Scan.Đường dẫn (Path): Path là đường dẫn từ máy photocopy Ricoh chính hãng tới các Folder trên máy tính của từng User. Khi tiến hành xong việc Scan, máy photo sẽ giử file Folder thông qua đường dẫn này.Tên người dùng (User Name): Là tên của từng User khác nhau trên máy tính. Tên này dùng để xác thực khi máy photocopy Ricoh chính hãng Scan xong gửi file tới Folder người dùng.

Xem thêm: Vòng Tay Tfboys – Cao Su Giá Rẻ Tại Kho, Giao Hàng Tận Tay

Cài đặt scan cho máy photo Ricoh trên máy tính

Nếu máy tính của bạn đang dùng hệ điều hành Win 7, win 8 hay win 10 thì có thể tham khảo các bước cài đặt scan folder từ máy photocopy vào máy tính dưới đây của đội ngũ kỹ thuật viên Công ty Phú Sơn:Bước 1: Trên máy tính cá nhân, bạn tạo folder riêng sau đó chọn chức năng chia sẻ (Share) và chọn full quyền cho folder đó.

*

Bước 2: Sau khi tạo lập được folder, bạn ấn phím Control Panel -> chọn lệnh Windows Firewall sau đó chọn vào các dấu Turn off.Bước 3: Tiếp đến bạn tiến hành kiểm tra địa chỉ IP của máy photocopy Ricoh, sau đó vào trang web quản lý của máy để gõ địa chỉ IP của máy photo vào trình duyệt Chrome.Bước 4: Quan sát góc phải bên trên xuất hiện dòng chữ Login. Nhấp vào, đăng nhập với User: admin và Password: (để trống).

Xem thêm: Các Loại Thẻ Tín Dụng Của Citibank, Chọn Thẻ Tín Dụng Citi Phù Hợp

*

Bước 5: Click vào mục Address Book phía bên tay trái rồi chọn Add User.Bước 6: Gõ tên người dùng Name và Key Display (bạn có thể gõ tùy chọn). Key Display sẽ là tên hiển thị trên màn hình máy photocopy Ricoh.

*

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cài Đặt Scan Folder Từ Máy Photocopy Vào Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Scan To Folder Cho Máy Photocopy đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button