Hướng Dẫn Active By Phone Win 10, Cách Kích Hoạt Bản Quyền Windows 8

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Active By Phone Win 10, Cách Kích Hoạt Bản Quyền Windows 8 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Active By Phone Win 10, Cách Kích Hoạt Bản Quyền Windows 8 tại đây.

Hướng dẫn cách Active Windows 10 bản quyền kĩ thuật số. Quá trình thực hiện cực kì đơn giản và nhanh gọn. Bạn sẽ Active được bản vĩnh viễn liên tục. Sau này có trục trặc cài Win 10 lại thì cũng không cần phải Active tiếp hay mang tới các trung tâm sửa chữa laptop. Cùng tìm hiểu nhé.

Đang xem: Hướng dẫn active by phone win 10

Active win 10 là gì?

Cách active windows 10 hay activate đúng ra là việc kích hoạt bản quyền windows 10 sau khi bạn đã cài đặt xong hệ điều hành này. Nếu bạn không active windows 10, Microsoft cho bạn dùng thử khoảng 30 ngày.

Xem thêm: Top 4 Vòng Đeo Tay Đo Huyết Áp Có Chính Xác Không, Có Nên Mua Đồng Hồ Đo Huyết Áp

Sau thời gian này, bạn sẽ chỉ sử dụng được một số tính năng và một bảng thông báo thỉnh thoảng hiện lên gây cản trở cho việc sử dụng của bạn. Điều tệ hại hơn có thể là một màn hình đen huyền thoại sẽ bao trùm lên cả giao diện desktop của bạn.

Xem thêm: Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Acb Mới Nhất Có Thể Bạn Chưa Biết

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn không thể tự active win 10 của mình được, bạn có thể đến các trung tâm sửa chữa laptop để được hỗ trợ kịp thời nhé! Chúc bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết Cách Active win 10 bản quyền kỷ thuật số thành công vĩnh viễn không cần crack tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Active By Phone Win 10, Cách Kích Hoạt Bản Quyền Windows 8 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button