Hỏi đáp

Chương trình hoàn tiền Max Lazada là gì? Hướng dẫn tham gia và cách sử dụng – Finhay

Bạn đang quan tâm đến Chương trình hoàn tiền Max Lazada là gì? Hướng dẫn tham gia và cách sử dụng – Finhay phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chương trình hoàn tiền Max Lazada là gì? Hướng dẫn tham gia và cách sử dụng – Finhay tại đây.

một trong những chương trình hấp dẫn dành cho cả người bán và người mua trên lazada là cashback max. vậy chương trình hoàn tiền tối đa của lazada là bao nhiêu? làm thế nào để tham gia? các quy tắc cụ thể là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết tiếp theo.

tìm hiểu thêm về chương trình hoàn tiền tối đa trên lazada

hoàn tiền tối đa là một chương trình khuyến mãi trong ứng dụng lazada. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được hoàn lại một phần tiền khi mua các sản phẩm có trong chương trình khuyến mãi. khoản giảm giá đó có thể dễ dàng được chuyển đổi thành phiếu giảm giá để sử dụng cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Bạn đang xem: Hoàn tiền max trên lazada là gì

Thông qua chương trình này, người mua sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mua hàng, kích thích nhu cầu mua hàng. Đối với người bán, ưu đãi này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn đặt hàng, giữ chân khách hàng và khuyến khích trưng bày sản phẩm để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

so-du-tich-luy-lazada

tỷ lệ tích lũy ưu đãi tối đa của chương trình giảm giá

  • Khách hàng có thể hoàn tiền lên đến 10% giá trị sản phẩm (so với chỉ 8% ở phiên bản trước) sau khi trừ tất cả các khoản khuyến mãi, vận chuyển và thuế.
  • hoàn tiền tối đa 50.000 đồng / ngày, hàng tháng mức hoàn tiền lên đến 1.5 triệu đồng. Tiền hoàn lại được cộng dồn vào số dư tiền hoàn lại sau khi tạo đơn hàng thành công.
  • Xin lưu ý rằng chương trình hoàn tiền Max của Lazada chỉ áp dụng cho một số mặt hàng nhất định, không áp dụng cho giao dịch mua sản phẩm. bất kỳ sản phẩm nào trên sàn giao dịch đều đủ điều kiện để tham gia. Các khoản tiền hoàn lại trong chương trình sẽ được quy đổi thành voucher giảm giá, không phải tiền mặt.
XEM THÊM:  Hình thức nhà nước việt nam là gì

thời gian tối đa để nhận ưu đãi hoàn lại tiền

Xem thêm: Biểu tượng của ngành y học là gì

ngay sau khi đơn đặt hàng hiển thị “giao hàng thành công” và thời gian trả hàng hết hạn, nếu không có khiếu nại, tiền sẽ được hoàn lại ngay lập tức vào “số dư hoàn trả” của khách hàng. Chương trình hoàn tiền tối đa diễn ra liên tục không giới hạn thời gian, chỉ cần thực hiện đúng các bước để mua sản phẩm theo chương trình này và bạn sẽ nhận được ưu đãi.

hoan-tien-max-lazada

ngày hết hạn của phiếu hoàn tiền

ngày hết hạn của voucher hoàn tiền trên lazada là 30 ngày, sau đó voucher hết hạn và không có giá trị sử dụng. do đó, sau khi đổi quà, mọi người nên sử dụng ngay để được hưởng chiết khấu.

cách kiểm tra số dư tích lũy

người dùng có thể dễ dàng kiểm tra số dư tích lũy trong phần “tiền hoàn lại tối đa” của “tài khoản của tôi”.

hướng dẫn tham gia và cách sử dụng tiền hoàn lại tối đa trên lazada

Xem ngay: Giá trị tt trong chứng khoán là gì

để tham gia hoàn tiền tối đa trên lazada bạn cần:

  • Vào ứng dụng lazada, tạo tài khoản và đăng nhập. Mỗi người chỉ được phép tham gia một tài khoản trong thời gian khuyến mãi.
  • Để đặt hàng: Chọn các sản phẩm có nhãn “hoàn tiền tối đa” rồi tiếp tục. đặt hàng và thanh toán thành công.
  • thay đổi phiếu giảm giá số dư hoàn lại: số tiền sẽ được hoàn lại thành “khoản hoàn trả tối đa” của người dùng, nếu số dư đủ 10.000 đồng trở lên, vui lòng chọn “phiếu giảm giá thay đổi” để tiến hành đổi quà phiếu giảm giá. người dùng kiểm tra phiếu đã đổi trong “lịch sử hoàn tiền” trực tiếp trong ứng dụng lazada
  • sử dụng phiếu đã đổi để thanh toán cho lần mua hàng tiếp theo.
XEM THÊM:  Máy lọc không khí ion âm là gì? Có tác dụng gì đối với sức khỏe?

doi-voucher-hoan-tien

chương trình hoàn tiền tối đa trên lazada cũng kết hợp nhiều thử thách thú vị, chẳng hạn như:

  • nhận phiếu hoàn tiền 10.000 đồng nếu trong vòng 14 ngày số dư hoàn tiền vượt quá 50.000 đồng.
  • nhận phiếu hoàn tiền giá trị hơn khi bạn đạt các mốc tích lũy 50.000 – 100.000 – 200.000….

Phiếu mua hàng Lazada thường được áp dụng tự động khi thanh toán cùng với nhiều ưu đãi khác như giao hàng miễn phí, phiếu mua hàng dành cho người bán, v.v. Bằng cách tham gia chương trình giảm giá tối đa, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho quá trình mua hàng của mình.

Với nội dung trên, finhay đã thông tin chi tiết về chương trình hoàn tiền max lazada mà người dùng không nên bỏ qua. hãy tìm hiểu và tham gia ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn của lazada.

Xem ngay: Thời gian dự trữ sản xuất là gì

Vậy là đến đây bài viết về Chương trình hoàn tiền Max Lazada là gì? Hướng dẫn tham gia và cách sử dụng – Finhay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button