Thời Trang - Làm Đẹp

Hiển Thị Đồng Hồ Khi Tắt Màn Hình Điện Thoại Android, Always On Amoled

Bạn đang quan tâm đến Hiển Thị Đồng Hồ Khi Tắt Màn Hình Điện Thoại Android, Always On Amoled phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hiển Thị Đồng Hồ Khi Tắt Màn Hình Điện Thoại Android, Always On Amoled tại đây.

Làm thế nào để hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. Để được trả lời câu hỏi này, bạn hãy đọc ngay bài viết sau.

Đang xem: Hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình

Hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime là một thủ thuật khá hữu ích. Nó giúp người dùng có thể thoải mái cập nhật thời gian ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ tắt màn hình. Tuy nhiên, để làm được điều này, điện thoại của bạn phải được trang bị Always On Display – tính năng chỉ có mặt trên một số dòng smartphone của Samsung. Do J7 Prime đã được ra mắt cách đây khá lâu, nên nó vẫn chưa được cập nhật tính năng này.

*

Dù vậy, may mắn là mới đây, một lập trình viên đã tìm ra phương pháp để các mọi điện thoại chạy hệ điều hành từ Android 7.0 trở lên đều có thể cài đặt tính năng Always On DisPlay. Vì vậy, chiếc Samsung J7 Prime của bạn cũng hoàn toàn có thể hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình. Chỉ cần nó đã được cập nhật phiên bản hệ điều hành Android 7.0 – hệ điều hành mới nhất mà nó có thể nhận được trong thời gian này. Bây giờ, hãy cùng xem cách thực hiện thủ thuật do vccidata.com.vn hướng dẫn nhé!

Cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime

– Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Always On Display cho Android thông qua một file APK. Bạn có thể tải về file này thông qua link tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Autocad 2007, Hướng Dẫn Download & Cài Đặt Autocad 2007

– Tiếp theo, sau khi file APK đã được tải về, từ màn hình chính của điện thoại, bạn hãy vào Cài đặt => Màn hình => Kích hoạt chế độ Always On Display.

*

– Cuối cùng, bạn bấm phím trở lại để quay về màn hình giao diện cài đặt của Always On Displays. Tại đây, bạn chỉ cần chuyển công tắt qua nút On, kích hoạt Set Schedule là tính năng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Samsung J7 Prime đã có thể hoạt động. Ngoài đồng hồ, các thông tin khác như thời tiết, cuộc gọi lỡ,… cũng sẽ được hiển thị kèm theo.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Mặt Đường Hải Phòng Tháng 05/2021, Cho Thuê Nhà Mặt Phố Tại Hải Phòng

*

– Ngoài ra, ở phần Layout của Always On Display, bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện theo ý thích của mình. Như vậy, có thể nói đây là một thủ thuật khá hay để hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime. Tuy nhiên, tính năng này vẫn còn tồn tại khá nhiều lỗi và có thể gây hao pin, cháy màn hình. Do đó, nếu thấy thân nhiệt máy tăng cao khi sử dụng Always On Display, bạn cần tắt bỏ tính năng này ngay lập tức.

Với những thông tin vừa được chúng tôi chia sẽ trên. Nó sẽ giúp bạn hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ Samsung J7 Prime. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM:  Đồng Hồ Thomas Earnshaw Có Tốt Không? Đồng Hồ Thomas Earnshaw

Vậy là đến đây bài viết về Hiển Thị Đồng Hồ Khi Tắt Màn Hình Điện Thoại Android, Always On Amoled đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button