Hỏi đáp

Đau đầu sau gáy: biểu hiện, đối tượng dễ mắc và 1 số thông tin liên quan | Medlatec

Bạn đang quan tâm đến Đau đầu sau gáy: biểu hiện, đối tượng dễ mắc và 1 số thông tin liên quan | Medlatec phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đau đầu sau gáy: biểu hiện, đối tượng dễ mắc và 1 số thông tin liên quan | Medlatec tại đây.

Đau đầu sau gáy là tình trạng mà ai cũng có thể gặp phải. đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh nguy hiểm. người bệnh khi có những dấu hiệu trên không nên chủ quan mà nên đến trung tâm tin cậy để khám và điều trị.

1. về cơn đau đầu

nhức đầu được hiểu là những cơn đau xuất hiện ở vùng đầu, vùng cổ, mặt – hốc mắt. Đau có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên, giữ nguyên hoặc lan rộng, mức độ đau nhẹ – vừa – nặng, tính chất đau: đau nhói, co thắt, dữ dội, âm ỉ, … từng cơn, liên tục, nặng dần, … khởi phát và kèm theo các triệu chứng.

Bạn đang xem: Hay đau sau gáy là bệnh gì

đau đầu sau gáy

đau đầu có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và là một căn bệnh phổ biến

Hầu hết mọi người đều trải qua cơn đau đầu trong đời, nó có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và là căn bệnh phổ biến nhất.

2. Đau đầu là triệu chứng của bệnh nào?

Đau đầu sau gáy là tình trạng đau nhức xuất hiện ở phía sau đầu và vùng cổ gáy, tình trạng này khiến cổ đau và mỏi, lan dần lên trên. của vùng chẩm, đỉnh và lata có thể kéo dài đến cả hai thái dương. cơn đau có thể không liên tục hoặc âm ỉ, từ nhẹ đến nặng. cơn đau giống như bị điện giật hoặc co thắt, có thể kèm theo rối loạn nhạy cảm của da đầu, giảm khả năng vận động của cổ, mệt mỏi, khó ngủ, buồn nôn, …

Hầu hết bệnh nhân bị đau đầu ở cổ có liên quan đến thói quen xấu và các yếu tố cơ học là:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button