Hỏi đáp

Hướng dẫn cách chơi Future trên Binance chi tiết từ A-Z – Finhay

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách chơi Future trên Binance chi tiết từ A-Z – Finhay phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn cách chơi Future trên Binance chi tiết từ A-Z – Finhay tại đây.

Với lợi thế cung cấp công cụ đòn bẩy giúp gia tăng cơ hội sinh lời gấp nhiều lần, giao dịch hợp đồng tương lai trên binance đang là kênh đầu tư được nhiều người quan tâm. vậy làm thế nào để chơi tương lai trên binance và một số lưu ý về kinh nghiệm chơi tương lai trên binance là gì? bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn.

tổng quan về cách chơi tương lai trên binance

giao dịch hợp đồng tương lai trên binance là gì?

hợp đồng tương lai binance, còn được gọi là hợp đồng tương lai binance, là một hình thức giao dịch phái sinh trên sàn giao dịch binance. Hợp đồng tương lai trên Binance cho phép các nhà đầu tư đặt lệnh theo suy đoán của riêng họ về biến động giá của đồng tiền mà không thực sự sở hữu đồng tiền đó. do đó, giao dịch hợp đồng tương lai trên binance giúp bạn dễ dàng kiếm được lợi nhuận trên cả thị trường tăng và giảm.

Bạn đang xem: Giao dịch future trên binance là gì

giao-dich-futures-tren-binance

ví dụ về cách chơi hợp đồng tương lai trên binance: thời hạn của hợp đồng tương lai trên binance là 1 tuần, nếu nhà đầu tư dự đoán giá tỷ tỷ tăng thì sẽ đặt lệnh mua. Khi hết hạn hợp đồng, nếu giá bnb tăng, nhà đầu tư sẽ nhận được phần chênh lệch giữa giá thị trường so với giá chào bán trước đó. ngược lại, nếu tỷ giá giảm, nhà đầu tư sẽ bị trừ vào tài khoản phần chênh lệch tương ứng.

phí giao dịch tài nguyên trong tương lai

Một lợi thế cho các nhà đầu tư là phí giao dịch sinh học trong tương lai tương đối thấp, cụ thể như sau:

 • phí giao dịch trên thị trường giao ngay (người tạo / người mua) là 0,1%.
 • phí giao dịch cho hợp đồng tương lai (người tạo / người mua) USD-m là 0,02% đến 0,04%.
 • phí giao dịch đối với hợp đồng tương lai m-coin (người tạo / người nhận) là 0,015% đến 0,04%.

ưu và nhược điểm của giao dịch hợp đồng tương lai trên binance

Ngoài việc chơi hợp đồng tương lai trên binance, một trong những vấn đề khác mà nhà đầu tư cần chú ý là cân nhắc những ưu và nhược điểm của hình thức giao dịch này.

su-dung-don-bay-binance-futures

lợi thế:

 • Có nhiều mức đòn bẩy khác nhau để nhà giao dịch lựa chọn. tỷ lệ đòn bẩy tối đa có thể lên tới x125 lần. điều này tạo cơ hội cho các nhà giao dịch đạt được lợi nhuận hấp dẫn ngay cả trong trường hợp thị trường biến động cực kỳ nhỏ. Quy mô tương đối lớn nên tính thanh khoản cao, giao dịch và rút tiền dễ dàng.
 • Bằng cách áp dụng hợp đồng tương lai trên Binance, nhà đầu tư có thể giao dịch hợp đồng tương lai trực tiếp mà không cần kết nối với các tài khoản khác hoặc nhà môi giới khác.
 • binance được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, nhà đầu tư có thể áp dụng giao dịch hợp đồng tương lai trên binance thông qua máy tính hoặc thiết bị di động.
 • li>

bất lợi:

 • đòn bẩy cao hơn mang lại rủi ro cao hơn. do đó, nếu nhà đầu tư không có kinh nghiệm giao dịch hợp đồng tương lai trên binance, thì rất dễ bị mất tiền và thậm chí phải thanh lý tài khoản.
 • Hiện tại, khi giao dịch hợp đồng tương lai có đòn bẩy, khoản đầu tư của nhà đầu tư có thể bị hạn chế đối với một số cặp giao dịch . tuy nhiên, với các đồng tiền phổ biến, nó vẫn còn tương đối cập nhật về sinh học.

với khả năng sinh lời cao, nhiều người áp dụng cách giao dịch hợp đồng tương lai trên binance. tuy nhiên, trên thực tế, lợi nhuận cao luôn đi kèm với rủi ro cao. do đó, các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi tham gia giao dịch hợp đồng tương lai trên binance.

các loại hợp đồng trong tương lai binance

Để tìm hiểu cách chơi hợp đồng tương lai trên Binance, trước tiên nhà đầu tư phải phân biệt giữa các loại hợp đồng tương lai. đối với hợp đồng tương lai binance, có hai loại hợp đồng phổ biến nhất: hợp đồng tương lai usd và hợp đồng tương lai coin.

hop-dong-binance

hợp đồng tương lai của usdⓈ-m

hợp đồng tương lai usd là một hợp đồng trong đó usdt được sử dụng làm tiền tệ cơ bản. điều này có nghĩa là chỉ usd mới có thể được sử dụng để giao dịch hợp đồng tương lai trên binance và đồng thời các nhà đầu tư cũng lãi hoặc lỗ bằng usd.

hợp đồng tiền tệ tương lai

hợp đồng tương lai coin-m là một loại hợp đồng trong đó tiền điện tử được sử dụng làm tài sản cơ bản. những đồng tiền này được định giá bằng usd, nhưng việc tính toán mua / bán, lãi và lỗ sẽ được thực hiện bằng cách đặt cược.

cách chơi tương lai trên binance

Xem thêm: Mục đích là gì mục tiêu là gì

Với thiết kế trang web thân thiện với người dùng, giờ đây bạn cũng có thể chơi tương lai trên binance tương đối đơn giản và thuận tiện, cụ thể như sau:

mở tài khoản tương lai binance

Để mở tài khoản Binance Futures, trước tiên nhà đầu tư phải đăng ký mở một tài khoản Binance thông thường. Sau khi tạo tài khoản, hãy truy cập trang web hoặc tải xuống ứng dụng Binance, đăng nhập và làm theo các bước sau:

bước 1: truy cập vào mục ví ở góc trên màn hình, chọn mục “tóm tắt ví”, chọn “hợp đồng tương lai”. Khi nhìn vào phần danh mục đầu tư, nhà đầu tư sẽ thấy có 2 loại: Hợp đồng tương lai USDⓈ-M và Hợp đồng tương lai Coin-M. thông thường hợp đồng tương lai usd được sử dụng nhiều nhất.

buoc-1-kich-hoat-futures

bước 2: nhấp vào kích hoạt và chọn “mở ngay bây giờ”. để các nhà đầu tư có thể mở tài khoản tương lai binance.

buoc-2-kich-hoat-futures

cách đặt hàng trong tương lai trên binance

bước 1: sau khi kích hoạt tài khoản tương lai binance, để giao dịch hợp đồng tương lai trên binance, nhà đầu tư chuyển đến phần “tổng quan về ví” = & gt; tương lai. sau đó nhấp vào “chuyển” ở cuối màn hình.

buoc-1-dat-lenh-futures

Bước 2: Nhà đầu tư chọn ví tiền mặt “fiat and spot” và chuyển vào hợp đồng usdⓈ m và chọn đơn vị tiền tệ sẽ chuyển và số tiền, sau đó nhấp vào “xác nhận”.

Bước 3: Để mở một lệnh, khi màn hình hiển thị giao diện chính của hợp đồng tương lai, nhà giao dịch nhấp vào “mở ngay bây giờ”.

Bước 4: Nhà đầu tư có thể đặt lệnh tương lai trên binance và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai. Binance hiện cho phép các nhà đầu tư đặt một trong các lệnh sau.

Lệnh giới hạn

 • : khớp với giá và khối lượng giao dịch mà nhà đầu tư đã nhập. đây là lệnh được sử dụng phổ biến nhất trên hợp đồng tương lai binance.
 • lệnh thị trường: sàn binance sẽ tự động khớp lệnh với giá chào mua và giá chào bán tốt nhất trên thị trường. Do cơ chế đặt lệnh tự động, giá giao dịch có thể không như ý muốn của nhà đầu tư, điều này thường hạn chế người dùng.
 • lệnh giới hạn dừng: hệ thống sẽ kích hoạt lệnh giới hạn khi giá giao dịch trên sàn đạt mức giá giới hạn do chủ đầu tư quy định. ví dụ: khi giá tiền điện tử giảm xuống dưới xxx, lệnh bán sẽ được thực hiện để giúp các nhà đầu tư cắt lỗ.
 • chốt lời-giới hạn: tương tự như lệnh cắt lợi nhuận giới hạn, điều này lệnh cũng được kích hoạt khi giá đạt đến một điểm giới hạn nhất định, nhưng đây là lệnh được sử dụng để xác định điểm chốt lời. khi thị trường đi đúng hướng kỳ vọng của nhà đầu tư và chạm điểm chốt lời, hệ thống sẽ tự động đóng lệnh giúp đạt được mức lợi nhuận mong muốn. ngược lại, nếu giá thị trường không đạt đến giới hạn đặt trước, lệnh sẽ không được thực hiện.

chuyen-tien

bước 5: đóng lệnh và chốt lời

Nhà đầu tư có thể đóng một lệnh khi họ đặt một lệnh khác với lệnh trước đó với cùng khối lượng giao dịch. cụ thể, nếu bạn đã tạo một lệnh mua / dài, bạn sẽ tạo một lệnh bán / bán để đóng lệnh và ngược lại. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể chốt một phần hợp đồng để chốt lời trước chứ không nhất thiết phải đóng toàn bộ.

một số kinh nghiệm chơi tương lai trên binance hiệu quả

Xem thêm: &quotQuý 1&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Qua hướng dẫn cách chơi tương lai trên binance trên đây, bạn có thể thấy quy trình thực hiện tương đối đơn giản. tuy nhiên, trên thực tế, không dễ để giao dịch hợp đồng tương lai trên binance một cách hiệu quả. Nhà đầu tư có thể tham khảo một số kinh nghiệm chơi hợp đồng tương lai trên Binance như sau:

ứng dụng công nghệ trong hoạt động đầu tư

Với làn sóng ứng dụng khoa học công nghệ vào kinh doanh và đời sống, lĩnh vực đầu tư tài chính cũng không ngoại lệ. Trong một thị trường đầy biến động như thị trường tiền điện tử hiện nay, những nhà đầu tư biết cách tận dụng và khai thác triệt để tiềm năng để tạo lợi thế cho mình sẽ là người giải quyết vấn đề một cách chính xác và nhanh chóng hơn.

Hiện tại, nhiều nhà đầu tư tương lai thành công trên Binance đang áp dụng sự hỗ trợ của công nghệ để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Cụ thể, các nhà đầu tư có nhiều vốn sẽ đầu tư vào hệ thống máy tính chạy liên tục để khai thác bitcoin. các nhà đầu tư thông thường khác sẽ áp dụng bot công nghệ để phân tích thị trường, phân tích dữ liệu giao dịch ngoại hối để đưa ra dự đoán về xu hướng biến động.

Việc ứng dụng toàn diện khoa học công nghệ không chỉ giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian quan sát, phân tích mà đồng thời độ chính xác cũng được cải thiện đáng kể.

lap-chien-luoc-dau-tu

tạo chiến lược đầu tư của riêng bạn

cách đánh bại tương lai trên binance với hiệu quả cao thường đi kèm với một chiến lược thông minh. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường thì việc nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng cho mình một chiến lược phù hợp lại càng quan trọng. Hơn nữa, chiến lược giao dịch hợp đồng tương lai nhị phân cũng nên được thử nghiệm nhiều lần để đánh giá hiệu quả lâu dài của nó.

Khi tạo chiến lược, bạn nên cân nhắc:

 • Đặt kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho bản thân, sau đó phân tích, nghiên cứu thị trường để điều chỉnh cho phù hợp.
 • Bạn không được bỏ lỡ những diễn biến hàng ngày vì đây sẽ là yếu tố giúp nhà đầu tư giao dịch để rút ra bài học và kinh nghiệm từ việc theo dõi thị trường.
 • chủ động phân tích và dự đoán các khả năng tiếp theo có thể xảy ra trên thị trường để đưa ra chiến lược kịp thời và hiệu quả.

Các nhà đầu tư nên luôn nhớ rằng đối với thị trường tiền ảo, sự biến động về giá trị sẽ thay đổi hàng ngày, thậm chí hàng giờ. do đó, chiến lược và phương pháp đầu tư phải được xác định rõ ràng, chi tiết, cụ thể và từng bước. đặc biệt là với cách giao dịch tiềm ẩn nhiều rủi ro về biến động giá cả như hợp đồng tương lai.

quản lý và phòng ngừa rủi ro hiệu quả

Đây là một trong những kinh nghiệm xương máu không chỉ áp dụng cho tương lai về lĩnh vực sinh học mà còn cho các lĩnh vực khác. quản lý rủi ro có thể giúp giảm thiểu thiệt hại mà nhà đầu tư có thể phải gánh chịu trong trường hợp xảy ra sự cố, đặc biệt là khi môi trường có nhiều biến động.

Cụ thể, nhà đầu tư không nên đầu tư toàn bộ vốn của mình vào một kênh đầu tư nhất định hoặc vào một hợp đồng tương lai duy nhất. thay vào đó, hãy dàn trải khoản đầu tư trên nhiều kênh.

đối với hợp đồng tương lai binance, cũng nên rải nhiều hợp đồng với thời gian hết hạn khác nhau tùy theo tình hình thị trường. Với cách làm này, ngay cả khi thị trường biến động bất lợi, nhà đầu tư sẽ không bị lỗ quá nhiều.

duy trì tình cảm kinh doanh

Giá trị của tiền trên thị trường có thể liên tục biến động, nhưng niềm tin của nhà đầu tư phải được duy trì. Đặc biệt, chúng ta biết rằng tiền điện tử là một trong những thị trường đầu tư có độ biến động rất cao trong ngắn hạn. do đó, tâm lý là yếu tố có thể đóng vai trò quyết định đến hành vi của nhà đầu tư.

tập trung vào việc theo dõi thị trường, đưa ra phân tích và dự đoán dựa trên dữ liệu thay vì cảm tính. và dứt khoát đưa ra các quyết định sáng suốt vào đúng thời điểm. một cái đầu “lạnh” sẽ là yếu tố then chốt giúp các nhà đầu tư thành công không chỉ trong lĩnh vực tiền điện tử mà còn trong hầu hết các lĩnh vực khác.

một số câu hỏi thường gặp về tương lai trên binance

Trên đây là tổng quan về cách chơi hợp đồng tương lai trên binance hiệu quả nhất và dễ dàng nhất. Có thể thấy hình thức đầu tư này tạo ra cơ hội sinh lời tốt. tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm chơi hợp đồng tương lai trên binance, nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ và xây dựng chiến lược đầu tư hiệu quả nhằm tối ưu hóa kênh đầu tư này và giảm thiểu rủi ro.

Xem thêm: Lăng phun chữa cháy tiếng anh là gì

XEM THÊM:  đóng mở chi tiêu internet mb là gì

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn cách chơi Future trên Binance chi tiết từ A-Z – Finhay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button