Thời Trang - Làm Đẹp

Giá Vòng Tay Trầm Hương – Vòng Tay Trầm Hương Giá Bao Nhiêu

Bạn đang quan tâm đến Giá Vòng Tay Trầm Hương – Vòng Tay Trầm Hương Giá Bao Nhiêu phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Giá Vòng Tay Trầm Hương – Vòng Tay Trầm Hương Giá Bao Nhiêu tại đây.

Trên thị trường hiện nay thường bán 3 loại vòng tay trầm hương đó là trầm hương giả, vòng tay trầm hương nhân tạo và vòng tay trầm hương thiên nhiên.

Đang xem: Giá vòng tay trầm hương

Vậy làm sao để phân biệt và chọn cho mình vòng trầm hương ưng ý thật sự là một thách thức lớn.

Nói về sản phẩm của trầm hương thì hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại: Trầm cảnh, trầm hương chìm nước. nhang trầm hương, tinh dầu trầm hương, vòng tay, chuỗi hạt trầm hương….

Mỗi loại đều có giá thành khác nhau, trong đó vòng tay trầm hương là sản phẩm được chọn dùng phổ biến nhất bởi ứng dụng của nó trong phong thuỷ rất tốt.

Để lựa chọn cho mình chiếc vòngtrầm hương ưng ý thì bạn phải biết được các nội dung dưới đây.

Mục lục
Ẩn
Hiện

1. Giá vòng tay trầm hương.

Vòng tay trầm hương có rất nhiều giá, giá của vòng tay trầm đó phụ thuộc vàogiá trầm hươnglàm ra vònglà chủ yếu.

Bao gồm các yếu tố để quyết định như size hạt, tính thẩm mỹ, cân nặng của vòng, hoa văn tạo dầu trên gỗ, mùi thơm của vòng…

Lick xem các sản phẩmvòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương tự nhiên sẽ không bao giờ có 1 cái giá chuẩn sát được. Vì đa phần giá của vòng trầm phụ thuộc vào chất lượng của gỗ trầm hương, xuất xứ, chất lượng thơm sống và cũng như size và kiểu dáng của vòng.

Cũng giống như kim cương phải đạt được độ trong, số lượng mài cắt, độ to và nước màu của kim cương cũng là những yếu tố quyết định giá.

Điều đầu tiên các bạn phải biết đánh giá và nhận định vòng tay trầm hương của mình rơi vào những loại trầm nào, phẩm chất ra sao, là vòng trầm hương thật hay giả.

Để biết được mời các bạn đọc tiếp những phần bên dưới.

2. Cách phân biệt được trầm hương tự nhiên – nhân tạo và trầm hương giả.

Trên thị trường hiện nay thường bán 2 loại vòng tay chính :vòng trầm hương nhân tạovàvòng trầm hương tự nhiên.

XEM THÊM:  hình nền đồng hồ

2.1 Vòng tay trầm hương nhân tạo.

– Trầm hương ép dầu

Là vòng tay làm từ gỗ cây dó bầu ( cây trầm hương) được kết hợp với nhựa dầu trầm hương nấu trong nồi áp suất cao, mục đích là ép tinh dầu trầm hương thấm sâu vào các sớ gỗ, tạo cho vòng có mùi thơm, trọng lượng và đẹp hơn.

*

Vòng tay trầm hương nấu dầu.

Mùi của vòng trầm hương nấu thường có mùi ngọt nhưng đậm mùi, lai lai giống mùi thuốc bắc do nấu tinh dầu ở nhiệt độ cao nên mùi bị biến đổi chút ít.

Tuỳ theo loại dầu ép vào hạt Dó mà giá thành của nó khách nhau.

Bên Trầm Hương Việt hiện tại chỉ dùng 2 loại dầu tự nhiên ép vào đó là dầu dó dây và dầu dó bầu, đó là 2 loại dầu của trầm hương thuộc cùng một chi nhà họ Dó.

Giá thành của 2 loại dầu này cũng khác nhau nên phân cấp giá cũng khác nhau. Giá bán cũng tùy thuộc vào size và số hạt của vòng.

Giá giao động từ vài trăm ngàn đến khoản 2 triệu một vòng. (Một số nơi vẫn bán giá rẻ hơn nhưng có thể ép loại dầu rẻ tiền và hoá chất tạo mùi , hàng ép dầu tự nhiên nó sẽ thơm ngọt dịu, không nồng nặt và gây khó chịu )

– Trầm hương cấy tạo trầm

Vòng tay được làm từ cây dó bầu tạo trầm bằngphương pháp cấy tạo trầmnhân tạo. Thời gian tạo trầm ngắn nên chất lượng và khối lượng trầm không được tốt như hàng tự nhiên, vòng tay làm từ trầm nhân tạo này giá khoản vài trăm nghìn, cá biệt có nhiều loại cho ra trầm tốt thì được bán với giá vài triệu 1 vòng. Nhìn loại này rất giống với tự nhiên, nhưng chất lượng mùi kém xa.

– Vòng trầm sánh chìm trên thị trường thật chất cũng là trầm hương cấy tạo trầm. Nhưng miếng sánh mỏng được nén ép bằng keo thành khối rồi gia công thành, giá thành khoản trên 1 -3 triệu/ vòng.

XEM THÊM:  đồng hồ bấm giờ trên máy tính

Xem thêm: vòng tay dw

2.2 Vòng tay trầm hương tự nhiên.

Vòng trầm tự nhiên được gia công hoàn toàn từ gỗ trầm hương đã tạo trầm. Tuỳ thuộc vàosize,xuất xứ,tỷ trọngvàhoa văndầu tạo nên mà giá thành của chúng khác nhau.

*

Vòng tay trầm hương cao cấp.

Mùi hương : Trầm tự nhiên thường nhẹ dịu, hương thoảng trong không khí, không gắt mũi.

Size :Vòng tay càng to giá càng khác biệt, do để hình thành khối trầm lớn hiếm và ngày càng khó tìm.

Xuất xứ :Trầm hương Việt Nam được xem là loại đỉnh nhất trong các loại trầm, đi đầu là trầm hương có xuất xứ ở Khánh Hoà, thương hiệu được nhiều người trong và ngoài nước biết đến. Xếp sau đó là Campuchia, Malaisia, Indonesia, Lào….

Tỷ trọng :Trọng lượng của cùng một thể tích gỗ trầm hương càng nặng thì giá trị của sản phẩm đó càng cao, vì lượng tinh dầu chứa trong khối gỗ đó càng nhiều.

Ví dụ :Cùng 1 vòng tay trầm hương size 16ly thì vòng tay nào nặng hơn thì chất lượng dầu nhiều hơn, tuy nhiên đó cũng mang tính tương đối vì mật độ gỗ của cây cũng tạo nên khách biệt về độ nặng.

Vòng tay trầm hương 16ly nặng trên 31 gram sẽ chìm nước.

Về hoa văn do dầu trầm hương tạo thành cũng rất phong phú: Dầu thường ăn theo dạng quầng, dạng bông…quầng và bông càng nhiều và đậm rõ rệch thì giá trị cũng càng cao, vì đẹp tất nhiên cũng sẽ cao giá.

Vòng trầm hương cao cấp là vòng có lượng tinh dầu nhiều, nặng gram và mùi thơm cũng vì vậy mà vượt bậc hơn só với hàng phổ thông.

Ví dụ:cùng 1 size 16ly, cùng khối lượng nhưng vòng nào có quầng dầu và vâng dầu nhiều hơn thì sẽ có giá trị hơn.

Nếu khách khối lượng thì khó so sánh, vì lúc đó tuỳ thuộc vào mỹ quang và độ nặng để định giá tương đối.

XEM THÊM:  Anh Hùng Quảng Đông Thập Hổ 1999 Tập 1 999), Thông Tin Cần Thiết Về Quảng Đông Thập Hổ

2.3 Trầm hương giả.

Đây là sản phẩm đánh vào các đối tượng không biết gì về trầm hương, các sản phẩm này thường được làm bằng gỗ khác không phải là dó bầu bo một lớp dầu mỏng bên ngoài tạo mùi khi bán, đeo 1 thời gian ngắn là bay mùi.

Hay là ép dầu bằng các mùi hoá chất, vòng vẫn có mùi, nhưng mùi rất nồng và gắt, đeo 1 thời gian cũng bay mùi do không phải chất dầu trầm tạo nên.

Ví dụ cụ thể:

– Xét về vòng trầm hương 16ly ( 16mm -14 hạt )

+ Nhìn chung nếu 1 vòng trầm hương 16ly với cần nặng khoản dưới 15gram thì chỉ tầm 1-2 triệu/ vòng

+ Vòng tay trầm hương 16ly nặng 15-17 gram thì khoản 2-7 triệu/ vòng (vâng dầu đẹp thì giá sẽ chênh)

+ Vòng tay trầm hương 16ly nặng 17-20 gram thì khoản trên dưới 10 triệu/ vòng.

+ Vòng tay 16ly mà trên 21 gram thì giá thành biến đổi rất khác, vì loại này là vòng cao cấp. lượng dầu nhiều.

3. Một số bài viết về vòng tay trầm hương cho các bạn tham khảo thêm.

Để rõ hơn các bạn có thể đến trực tiếp nhà – xưởng:162/103 Nguyễn Văn Khối ( Cây Trâm – đường số 10), Phường 9, quận Gò Vấp, tp HCM.

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình dù khách hàng có mua hay không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đan Vòng Tay Bằng Len, Cách Thắt Vòng Tay Tình Bạn Đơn Giản Bằng Sợi Len

Học hỏi mà có hiện vật xem và ngữi rõ ràng thì sẽ dễ dàng hơn đúng không nào!

Đối với khách hàng ở xa cũng có thể tham khảo những hình ảnh sản phẩm của chúng tôi trên website, mỗi sản phẩm chúng tôi đều để loại hàng và suất xứ rất chi tiết cũng nhưng công khai giá sản phẩm để mọi người so sánh.

Nếu cần trao đổi trực tiếp các bạn có thể gọi vào số :0909966771

Hoặc liên hệ qua zalo, wechat, hoặc trang facebook. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi khi nhận được tin nhắn. Xin cảm ơn !

Vậy là đến đây bài viết về Giá Vòng Tay Trầm Hương – Vòng Tay Trầm Hương Giá Bao Nhiêu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button