Game Toca Boo cho Windows 8

Game Toca Boo cho Windows 8

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Game Toca Boo cho Windows 8 chính thức:

Tải về máy (89,2 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Toca Boo là trò chơi trẻ em hài hước lấy ý tưởng từ 1 trò chơi mà bất cứ trẻ em nào cũng đã trêu đùa nhau và có những giờ phút cười đùa cực kỳ tươi cười tuy nhiên cũng ko yếu phần hồi hộp – đấy là trò chơi dọa ma.

Game dọa ma Toca Boo

Game dọa ma hài hước Toca Boo cho Windows 8Toca Boo là trò chơi cực kỳ kỳ thú và thu hút cho trẻ em bắt đầu bằng ý tưởng chơi thực sự dễ dàng là dọa ma người thân trong gia đình. Nhân vật chính trong trò chơi là 1 cô nhỏ mang tên Bonnie – 1 người thực sự thích dọa ma người khác. Người chơi tìm những vị trí có thể ẩn nấp trong căn phòng để ko bị người thân tìm ra và rồi khi họ chạy tới, bạn sẽ nhảy xổ ra và dọa làm cho họ giật mình. Được tạo ra dành cho trẻ em khoảng 3 xuất hiện 5 tuổi, Toca Boo sẽ hỗ trợ những em tìm hiểu ngôi nhà của mình và có những giờ phút vui vẻ đùa kỳ thú.

Chọn nơi ẩn náu kín đáo

Lựa chọn nơi ẩn náu phong phú trong ngôi nhà 2 tầng
Video giới thiệu game trẻ em hài hước Toca Boo cho Windows 8

Toca Boo hỗ trợ game thủ tương tác cùng môi trường bên cạnh bằng việc mang lại vô vàn vị trí để ẩn nấp và những hoạt động để che giấu bản thân, ko để người khác tìm ra. Bạn có thể trốn sau những mảnh rèm, trên giường, dưới gầm bàn hoặc trong tủ bát… Bất nói nơi nào mà game thủ cho là khả thi. Cùng cùng đấy là những hoạt động khác như thổi nến, đóng cửa hoặc bất thình lình bật đèn, tất cả nhằm dọa những thành viên trong gia đình.

Phản ứng của người thân

Chờ đợi những phản ứng ngạc nhiên, bất thình lình, sợ hãi của những thành viên trong gia đìnhGame còn đáng kể những chi tiết hài hước mang lại niềm vui vẻ khác như bật nhạc disco và nhảy nhót hoặc rải tiêu khắp sàn nhà bếp… Hình ảnh và giao diện game thực sự thân thiện cùng trẻ em, hỗ trợ những em dễ tìm hiểu thế giới của Toca Boo. Ngay cả người lớn cũng có thể thư giãn trong trò chơi trẻ em cùng cái kết mở thu hút này. Toca Boo miễn phí hoàn toàn, chưa có quảng cáo của bên thứ 3 và những đùm mua in-app. Tuy vậy, những bản cho ĐT iOS và Android lại được bán cùng những mức giá tương ứng là $1.99 và $2.99. Bạn có thể tìm được trong danh bạ tải thêm và chọn mua nếu thích. 

Tương tác cùng đồ vật trong nhà

Người chơi có nhiều chọn lựa tương tác cùng những đồ vật trong nhà


Chức năng chính của game vui vẻ Toca Boo cho Windows 8

Khám phá ngôi nhà lớn cùng 2 tầng và 6 phòng.
Dọa ma 6 thành viên trong gia đình.
Tương tác cùng những đồ vật trong nhà.
Hình ảnh tạo ra đẹp và dễ thương cùng trẻ em.
Cái kết mở, chơi chưa có quy luật và ko căng thẳng.
Giao diện thân thiện cùng trẻ em.
Hoàn toàn miễn phí ko quảng cáo, ko đùm mua in-app.
Khám phá những điều bất thình lình kỳ thú trong nhà.
Hỗ trợ cả máy tính Windows và ĐT Windows Phone.

Link Game Toca Boo cho Windows 8 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *