Game Aniscience cho Windows 10

Game Aniscience cho Windows 10

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Game Aniscience cho Windows 10 chính thức:

Aniscience cho Windows 10 là trò chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ nhỏ, lứa tuổi đang quan tâm đủ mọi thứ trên đời, luôn loanh quanh trong đầu hàng ngàn, hàng vạn câu hỏi. Bạn sẽ ko nên đau đầu nghĩ câu trả lời cho nhỏ nhờ trò chơi tìm hiểu tốt nhất này.

Giao diện game Aniscience cho Windows 10

Giao diện game trí tuệ Aniscience cho Windows 10Để dạy những đứa trẻ kiến thức nào đấy làm cho chúng ko thấy là nhàm chán, lại hào hứng và nhanh học hỏi thì cách thức dễ đặc biệt nên phủ kín mọi giác quan của chúng cùng kiến thức đó. Giả sử, vừa nghe thấy, vừa thấy nhìn sẽ tốt hơn là chỉ nghe. Đấy cũng chính là lý do bởi vì sao mà trò chơi tương tác Aniscience cho Windows 10 lại làm cho trẻ thích thú. Nên với xem trò chơi trẻ em này sẽ mang lại những lợi ích nào nhé.
Câu chuyện của game trẻ em Aniscience cho Windows 10

Aniscience cho Windows 10 xoay quanh một chú chuột nhỏ, sống ở một cái hang trong lòng đất. Một ngày nọ, chú chuột rời khỏi hang của mình để tìm hiểu môi trường bên cạnh, từ gần xuất hiện xa. Trên đường đi, chú gặp vô vàn sinh vật trong lòng đất, tìm hiểu một đồng cỏ và một hồ nước nhỏ. Mỗi một lần gặp mặt chú lại học thêm được vô vàn điều kỳ thú về những sinh vật, như vòng đời phát triển và tập quán sinh hoạt. Chú chuột bé thực sự bằng lòng cùng những gì mình có đc. Hy vọng là em nhỏ của bạn cũng sẽ có được cảm giác đấy cùng Aniscience cho Windows 10.

Chú chuột bé trong Aniscience

Chú chuột bé trong trò chơi Aniscience cho Windows 10


Chức năng chính của game giáo dục Aniscience cho Windows 10

Điều khiển trò chơi trực quan
Hình thức giáo dục vui vẻ tươi, có tính giải trí cao
Minh họa trực quan cho trẻ
Phát triển kiến thức cho trẻ mẫu giáo và những học sinh bé tuổi
Hơn 50 mục tiêu tương tác để khám phá
Hoàn toàn miễn phí

Nhiều mục tiêu để tìm hiểu

Nhiều mục tiêu thiên nhiên để tìm hiểu trong Aniscience cho Windows 10
Video giới thiệu game tìm hiểu Aniscience cho Windows 10

Aniscience cho Windows 10 được chia thành đôi phần: chơi game và giáo dục. Bằng cách kéo nhẹ một kính lúp trên mục tiêu được chọn (động vật hay thực vật), game thủ sẽ được thông báo chi tiết về sinh vật đó. Dùng những phím mũi tên để điều khiển chú chuột, click chuột vào mục tiêu bạn quan tâm để biết chi tiết, thông báo được trình bày dưới dạng hình ảnh, gồm có hình vẽ minh họa, lời giải thích các giai đoạn phát triển và tên gọi của đã quá trình trong vòng đời.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa cùng thông báo chi tiết và đặc tính của loàiNhất là, hình ảnh minh họa còn chạy kèm cùng âm nhạc và âm thanh tự nhiên được phát ra bởi sinh vật đang được khám phá. Vậy là trẻ có thể nhìn, nghe, quan sát và học về những mục tiêu bên cạnh mình một cách trực quan nhất.Có thể kể là, Aniscience cho Windows 10 đưa trẻ vào một cuộc hành trình tìm hiểu thiên nhiên, nơi chúng có thể tìm ra ra những quy luật và đặc điểm cần thiết của một vài loài động vật, thực vật. Hình ảnh minh họa quyến rũ sẽ làm say mê ko chỉ những đứa trẻ mà thậm chí cả người lớn. Chắc chắn con bạn sẽ không thể ngừng tiếp thu từ trò chơi kỳ thú và có ích này.

Link Game Aniscience cho Windows 10 mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *