Blogs

Etsy là gì? Cách bán hàng trên Etsy hiệu quả cho người mới

Bạn đang quan tâm đến Etsy là gì? Cách bán hàng trên Etsy hiệu quả cho người mới phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Etsy là gì? Cách bán hàng trên Etsy hiệu quả cho người mới tại đây.

etsy là gì và cách bán hàng trên etsy hiệu quả hay cách rút tiền từ etsy là những câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. hôm nay vietnix sẽ giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết sau.

etsy là gì?

etsy là nền tảng mua sắm trực tuyến như lazada, sendo, shopee giống như ở việt nam hoặc các nền tảng quốc tế như amazon, ebay. điểm khác biệt duy nhất giữa etsy và các nền tảng này là sự tập trung chính của họ vào các mặt hàng như đồ thủ công hoặc đồ cổ.

Bạn đang xem: Etsy la gi

ngoài ra, etsy cũng bán đồ gia dụng, đồ thủ công, giấy gói thực phẩm và đồ ăn thức uống để tăng sự đa dạng trong việc mua hàng cho người tiêu dùng.

Ngoài việc bán các loại sản phẩm này, etsy còn có một tính năng cho phép bạn bán các mặt hàng ở dạng tệp kỹ thuật số như nhãn dán, bảng vẽ, bản in hoặc các tài liệu in khác mà người dùng cần.

& gt; & gt; xem thêm: 13 nền tảng dropshipping Việt Nam và nước ngoài uy tín nhất hiện nay

lý do tại sao bạn bán hàng trên etsy?

sau khi hiểu khái niệm etsy là gì, dưới đây là những lý do tại sao etsy đang thu hút người dùng khá mạnh mẽ trong thời gian qua:

  >

 • Trợ cấp vận chuyển: Vì hầu hết các sản phẩm thủ công đều nhỏ và nhẹ, etsy luôn trợ giá vận chuyển. đã mang lại sự tiện lợi và thu hút người dùng lớn cho nền tảng này.
 • Quảng cáo bán hàng miễn phí: Đây là kênh hiếm có trong các kênh bán hàng khác trên thế giới, kể cả Việt Nam. quảng cáo bán hàng giúp người bán mới tăng doanh thu mà không phải tốn phí quảng cáo.
  • Thống kê bán hàng chính xác và rõ ràng: Bằng cách bán hàng trên nền tảng này, bạn có thể dễ dàng truy cập vào kho dữ liệu để xem đánh giá của khách hàng, khách hàng tiềm năng, lượng truy cập, … để có chiến lược bán hàng tốt nhất .
  • công cụ giúp tăng doanh số bán hàng: các công cụ được etsy sử dụng như mã giảm giá, mua nhiều để được giảm giá, email mời gửi cho khách hàng cũ cũng là những cách tăng doanh số bán hàng mà etsy có sự hỗ trợ của bạn.
  • Nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp và kịp thời: là cộng đồng nơi các nhà cung cấp nhận được sự quan tâm đặc biệt từ việc thiết lập gian hàng đến bán hàng. Ngoài ra, khi bán hàng nếu có vấn đề gì mình sẽ hỗ trợ rất tận tình.
  • chi phí bán hàng trên etsy

   sau khi hiểu khái niệm etsy là gì, lý do tại sao bạn nên bán hàng trên etsy, sau đó là chi phí bạn phải bỏ ra khi bán hàng trên nền tảng etsy này:

   • Phí đăng bài: 0,2 đô la cho 1 bài đăng được chấp thuận.
   • chi phí giao dịch: 5% giá trị của sản phẩm.
   • chi phí thanh toán: 0,25 đô la cho 1 lần.
   • Ví dụ: Bạn bán một đôi giày tùy chỉnh với giá 100 đô la và có tổng cộng 10 câu chuyện etsy được phê duyệt sau khi đăng. vì vậy chi phí sàn etsy của bạn cho đôi giày đó sẽ là:

    • Phí niêm yết: 10 * $ 0,2 = $ 2
    • phí giao dịch: 5% * 100 $ = 5 $
    • Phí xử lý thanh toán một lần: 3% * 100 đô la + 0,25 đô la = 3 đô la + 0,25 đô la = 3,25 đô la
    • Ngoài ra, tất cả các chi phí bổ sung bên ngoài sàn etsy, chẳng hạn như phí vận chuyển, phí đóng gói vật liệu, v.v., bạn cần phải tự thanh toán. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa chi phí bạn phải đầu tư để trả etsy và những lợi ích mà etsy mang lại thì mức phí này là xứng đáng. Không ngoa khi nói rằng Etsy được coi là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay về hàng thủ công. Nếu bạn là người chuyên kinh doanh mặt hàng này thì tỷ lệ bán được hàng trên etsy của bạn sẽ rất cao.

     cách bán hàng trên etsy hiệu quả

     Nếu bạn đã hiểu đầy đủ về các tính năng, khái niệm về etsy là gì và các tính năng của nền tảng etsy này, thì đây là một số hướng dẫn bán etsy hiệu quả mà bạn có thể áp dụng:

     • xây dựng thương hiệu: Trước tiên, bạn phải tạo tên cửa hàng, tạo hình ảnh đại diện, xác định phân khúc thị trường khách hàng và nhấn mạnh những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Sản phẩm của bạn mà bạn có thể mang lại khách hàng.
     • tìm đúng thị trường ngách cho sản phẩm : sản phẩm phù hợp, có tiềm năng và cách chọn sản phẩm chất lượng phù hợp là một lợi thế của bạn trong mắt khách hàng.
      • tối ưu hóa seo cho sản phẩm : tối ưu hóa tên tuổi của bạn trong công cụ tìm kiếm trên etsy cũng là một cách để sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng.
      • chọn từ khóa phù hợp: tiêu đề, mô tả sản phẩm thu hút chất lượng và thân thiện với tên tìm kiếm của khách hàng cũng giúp cửa hàng của bạn xuất hiện trên đầu các kết quả Tìm kiếm. etsy.
      • đăng quảng cáo: đăng quảng cáo sẽ đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
      • tạo uy tín và niềm tin cho khách hàng: hồ sơ cửa hàng rõ ràng, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, .. cũng là những yếu tố tạo niềm tin cho khách hàng đối với chỗ đứng của bạn.
      • cách tạo tài khoản etsy

       Xem thêm: Nên Mua Tv Toshiba Có Tốt Không ? Đánh Giá Có Nên Mua Toshiba Không

       nếu bạn đã hiểu đầy đủ về khái niệm etsy là gì, lợi thế của nó và chi phí bạn phải bỏ ra trong quá trình thương mại.

       Bước tiếp theo là tạo tài khoản etsy theo những cách sau:

       bước 1: điền thông tin cơ bản trong tùy chọn cửa hàng và đây là những gì bạn cần điền trên etsy:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button