Hỏi đáp

ETD VÀ ETA LÀ GÌ? – Eimskip | Cool Choice In Logistics

Bạn đang quan tâm đến ETD VÀ ETA LÀ GÌ? – Eimskip | Cool Choice In Logistics phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ETD VÀ ETA LÀ GÌ? – Eimskip | Cool Choice In Logistics tại đây.

Trong bài viết này, eimskip sẽ giới thiệu cho bạn hai thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực logistics. đây là thời gian ước tính khởi hành (etd) và thời gian đến dự kiến ​​(eta). và lưu ý rằng thuật ngữ etd ở đây khác với thuật ngữ thời gian giao hàng ước tính (etd).

thời gian khởi hành dự kiến ​​(etd) là bao nhiêu?

thời gian khởi hành ước tính (etd) là ngày và giờ khởi hành ước tính của chuyến hàng. thời điểm này sẽ dựa trên thông tin hành trình của phương tiện vận chuyển do người vận chuyển cung cấp dựa trên nhiều yếu tố như: tốc độ của phương tiện, thời tiết, chuyến đi trước của phương tiện đó,…

Bạn đang xem: Est trong xuất nhập khẩu là gì

thời gian đến dự kiến ​​(eta) là bao nhiêu?

thời gian đến dự kiến ​​(eta) là ngày và giờ ước tính mà lô hàng sẽ đến cảng đến. điểm đến này hoàn toàn phụ thuộc vào các điều khoản giao hàng, nhưng thường được sử dụng để phản ánh tên của một cảng hoặc sân bay. phương thức vận chuyển có thể là đường hàng không, đường biển hoặc đường bộ, chẳng hạn như tàu hỏa hoặc xe tải.

hiểu lầm phổ biến về hai khái niệm etd và eta là gì?

Thông thường, rất phổ biến việc có thời gian khởi hành và đến không chính xác trong ngành hậu cần do nhiều yếu tố liên quan. và khách hàng thường nhầm lẫn giữa hai khái niệm này với thời gian đi thực tế (atd) và thời gian đến thực tế (ata). Do đó, điều rất quan trọng khi làm việc với khách hàng là phải nhấn mạnh với họ rằng đây chỉ là thời gian ước tính, nếu không sẽ dẫn đến những hiểu lầm không mong muốn giữa hai bên. vì khách hàng luôn mong thời gian chính xác để có thể nhận hàng đúng hẹn.

XEM THÊM:  Huyết trắng có màu xanh là bị gì

Làm cách nào chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng etd và eta chính xác hơn?

Xem ngay: Bệnh học thể thủy tinh – Bệnh viện Quân Y 103

Như đã nêu ở trên, etd và eta phụ thuộc vào nhiều yếu tố và rất thay đổi. do đó, chúng tôi phải thông báo cho đối tác của mình về bất kỳ thay đổi nào một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Muốn vậy, chúng ta phải nắm rõ tên phương tiện vận tải, số hiệu chuyến / chuyến, lộ trình phương tiện vận chuyển, thời gian cập cảng / bến tàu… trước khi phương tiện xuất bến. và các điểm đến. Thông thường nếu vận chuyển bằng đường biển thì sẽ rất dễ kiểm tra vì bạn có thể lấy thông tin tàu từ nhiều nguồn như: website hãng, website cảng, một số website còn có thể cho bạn tra cứu vị trí chính xác của tàu trong vòng 24h bằng vệ tinh. , nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển … dựa vào những yếu tố này chúng ta có thể có những phản ứng kịp thời, tránh rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng dễ hư hỏng.

Nếu bạn chủ động nắm bắt thông tin, có thể dự đoán trước những thay đổi và thông báo ngay cho đối tác thì chắc chắn bạn sẽ được đối tác đánh giá cao.

vui lòng liên hệ với bộ phận vận tải quốc tế của chúng tôi để biết thêm thông tin như sau:

XEM THÊM:  Nước mỹ tiếng anh độc là gì

Xem ngay: Tại sao vấn đề việc làm là vấn đề gay gắt của nước ta hiện nay

ceimskip Vietnam co., ltd

địa chỉ: không. 36 phường thị xuân, phường tân thành, quận 1, tp.hcm

đường dây trực tiếp: 028 6264 63 80

email: [email protected]

Xem ngay: Mạng xã hội là gì? Đặc điểm và lợi ích ra sao?

Vậy là đến đây bài viết về ETD VÀ ETA LÀ GÌ? – Eimskip | Cool Choice In Logistics đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button