Chia sẻ

Download teamviewer 13 full mới nhất 2017

Bạn đang quan tâm đến Download teamviewer 13 full mới nhất 2017 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Download teamviewer 13 full mới nhất 2017 tại đây.

3:32 PMUnknown0crack teamviewer 8,download teamviewer,download teamviewer 8 full,free download teamviewer Pro 8,tai teamviewer 8,teamviewer 8,teamviewer 8 crack,teamviewer 8 full,teamviewer 8 full crack

*

TeamViewer Pro – Giải pháp tất cả trong một cho truy cập từ xa và Hỗ trợ qua Internet

TeamViewer Prokết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó.

Bạn đang xem: Download teamviewer 13 full mới nhất 2017

*

Download teamviewer Pro full crack

Download teamviewer Pro 8 full crackhttp://file.sinhvienit.net/ed4f293bBáo link hỏng

*

File Kèm Theo (Bạn chỉ download được 1 file cùng lúc, vui lòng download từng file)

*

TeamViewer.8.Pro.Full.Crack.rar(6.21 MB, 18945 lần tải)Sau khi tải xong bạn bạn chạy fileTeamViewer_Setup.exevừa download về.Trong cửa sổ Setup đầu tiên có hai lựa chọn cài đặt (Install) hoặc Run. Nếu nhu cầu sử dụng không thường xuyên thì bạn chọn Run. Bạn cũng có thể chọn Setup để cài vào máy.

*

Ở đây ta chọn Run, chọn Next.
Trong cửa sổ tiếp theo bạn check vào mục “I accept …” rồi nhấn Next để tiếp tục.Bước cuối cùng bạn sẽ thấy cửa sổ như trong hình gồm có 2 phần: Wait for session và Create session.

*

ID của máy ở xa là: 110 371 768 và pass là 1825 để bảo đảm bảo mật thì thông số này mỗi lần mởTeamViewer là mỗi khác.

Xem thêm: Sync Settings In Media Encoder, Download Adobe Media Encoder Cc 2019 Win & Mac

XEM THÊM:  Rar password unlocker download for free

Để thực hiện thao tác điều khiển, bạn phải mở đồng thời chương trình tại 2 máy.Máy bạn đang ngồi ta tạm gọi là máy điều khiển, máy kia ta gọi là máy ở xa (partner).Để điều khiển được, máy ở xa phải cung cấp ID và pass word cho máy điều khiển.

*

Máy điều khiển điền ID của máy ở xa vào ô ID trong phần Creat sessionĐiều khiển Desktop (Remote Desktop)Ở máy điều khiển bạn điền ID của máy ở xa vào ô ID của phần Create session rồi click Connect to partner. Sau khi nhấn Connect to partner bạn điền mật khẩu của máy ở xa vào ô Password hiện lên.

*

Bạn điền mật khẩu ở trên vào ô này sau khi click vào nút Connect ….Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ thấy màn hình máy ở xa như sau, bạn có thể thao tác hoàn toàn trên máy đó giống như đang ngồi trên máy mình và có quyền chỉnh xóa tài nguyên trên máy ở xa đó.

*
*

Bạn có thể File Transfer trên thanh menu để chuyển đổi file giữa hai máy.Chức năng này thích hợp cho việc hỗ trợ trực tuyến.Tuy nhiên, nếu muốn nhờ ai hỗ trợ cho bạn, nhưng không muốn họ can thiệp vào tài nguyên máy tính của mình, họ chỉ có thể “click mẫu” lên lựa chọn, và tại điểm click đó sẽ hiển thị con trỏ to, màu xanh chỉ có tác dụng chỉ dẫn, không có hiệu lực trên máy của bạn thì bạn chọn Presentation.Truy cập dữ liệu (File Transfer)Bạn khởi động TeamViewer điền ID vào như trên, thay vì chọn Remote Desktop như trên bạn chọn File Transfer rồi click Connect như trên.

XEM THÊM:  Download photoshop cs5 full crack & hướng dẫn cài đặt, download adobe photoshop cs5 full crack

Xem thêm: Caregiver Là Gì – Nghĩa Của Từ Caregiver Trong Tiếng Việt

*
*

Lúc này chỉ có cửa sổ transfer file hiện lên và bạn thực hiện thao tác transfer file qua lại giữa hai máy như trong Windows.Để nhận file, bạn chọn file trong cửa sổ Remote Machine, chọn thư mục lưu trữ trong cửa sổ Local Machine rồi nhấn vào nút Receive. Các file, thư mục bạn chọn sẽ được chuyển từ máy ở xa qua máy mình đang ngồi một cách nhanh chóng, tốc độ truyền file cũng tương đối nhanh.Kinh nghiệm:- Để thực hiện việc này, TeamViewer trên máy ở xa phải được mở và bạn phải có ID, pass của máy đó.- Để bảo mật, các bạn phải bảo đảm không tiết lộ ID và pass nên tắt TeamViewer sau khi thực hiện các thao tác.- Không nên chuyển các file mang tính bảo mật, riêng tư.

Vậy là đến đây bài viết về Download teamviewer 13 full mới nhất 2017 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button