Thời Trang - Làm Đẹp

Đồng Hồ Seiko 5 Cũ Seiko 5 Nam Mã 1163, Giá Bán Đồng Hồ Nhật Cũ Seiko 5 Nam Mã 1163

Bạn đang quan tâm đến Đồng Hồ Seiko 5 Cũ Seiko 5 Nam Mã 1163, Giá Bán Đồng Hồ Nhật Cũ Seiko 5 Nam Mã 1163 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đồng Hồ Seiko 5 Cũ Seiko 5 Nam Mã 1163, Giá Bán Đồng Hồ Nhật Cũ Seiko 5 Nam Mã 1163 tại đây.

Những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ được rất nhiều người săn đón nhưng không phải ai cũng biết cách mua đồng hồ Seiko cũ với giá tốt nhưng bảo đảm được chính hãng. Hiểu được nỗi bận tâm ấy, Hải Triều Outlet đã cung cấp những thông tin cần thiết để cung cấp cho bạn đọc.

Đang xem: đồng hồ seiko 5 cũ

Mục Lục

› Làm sao mua được Seiko 5 quân đội cũ chính hãng, chất lượng tốt?

1. Hiểu rõ về dòng Seiko 5 quân đội để phân biệt các thế hệ

2. Biết cách phân biệt thật/giả, ít nhất là ở mức cơ bản

3. Kiểm tra xem các tính năng có còn hoạt động không

4. Đi chung với người có kinh nghiệm

› 5 lý do nên mua đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ

1. Thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản

2. Seiko 5 quân đội là bộ sưu tập nổi tiếng của thương hiệu Seiko

3. Chất lượng tốt và được người dùng đánh giá cao

4. Giá thành hợp lý, phải chăng và không bị mất giá theo thời gian

5. Độ chính xác của bộ máy vẫn duy trì theo thời gian

*

Thiết kế tối giản của đồng hồ cũng là điểm thu hút những cánh mày râu

Kiểm tra mức độ hoàn thiện của sản phẩm: 

Để kiểm chứng chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội có phải hàng chính hãng hay không, người mua có thể kiểm tra mức độ hoàn thiện của sản phẩm. 

Cụ thể là đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ thật có mặt số rất hài hòa, các đường nét từ mọi chi tiết từ cọc số, vạch đồng hồ, kim đồng hồ được hoàn thiện một cách tỉ mỉ. 

Dưới vị trí 12 giờ của mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội là thương hiệu Seiko và ở dưới tên thương hiệu ấy là ô số thứ 5 rất đặc trưng của dòng đồng hồ này. 

Ở vị trí 6 giờ thì có 2 dòng chữ đó là dòng chữ “Automatic” ở trên dòng chữ “21 Jewels”. Và ở dưới vị trí này gần vỏ đồng hồ thì có một dòng chữ nhỏ gi bộ máy “7S26”, mặt màu, bộ số của đồng hồ.

*

 Kiểm tra mức độ hoàn thiện trên chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ để đánh giá chất lượng

Kích thước mặt của đồng hồ Seiko 5 có 2 loại đường kính khác nhau đó chính là 37mm và 42mm. Trên mặt số, các cọc số và kim đồng hồ đều có dạ quang có ánh sáng rất tốt khi đưa vào bóng tối.

Những mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội đều có một mã hiệu ở mặt trước và mặt sau giống nhau. Nếu 4 ký tự đầu tiên của dãy mã hiệu mặt trước và 4 ký tự đầu tiên của dãy ký tự đằng sau đồng hồ phải trùng nhau thì đồng hồ của bạn là đồng hồ chính hãng.

So sánh sản phẩm thực tế với ảnh chính thức từ website của hãng

Với một sản phẩm bị làm giả chắc chắn sẽ có những chi tiết sẽ khác xa với sản phẩm chính hãng. 

Cách tốt nhất để dễ dàng nhận ra sản phẩm mua có phải hàng thật không là đem chiếc đồng hồ ấy ra so sánh với sản phẩm chính hãng được cung cấp trên website.

*

Những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ được bán với mức giá cao cần được trung tâm kiểm định kiểm chứng độ thật, giả

Đối với những sản phẩm có giá trị cao thì nên đi kiểm định tại trung tâm kiểm định để đảm bảo an toàn

Với những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ được mua với giá cao thì nếu đó là hàng giả thì chắc chắn sẽ được làm một cách tinh vi mà những người bình thường không thể nào phân biệt được. 

Đem đến trung tâm kiểm định để xác thực được thật giả của chiếc đồng hồ là phương pháp an toàn nhất. Hãy lựa chọn giải pháp này để chắc chắn được đồng hồ bạn mua là hàng thật tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Người bán cam kết về sản phẩm

Muốn mua được một chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội tốt không thể thiếu được những đảm bảo đến từ vị trí của người bán. Nên ưu tiên lựa chọn những người bán có những chế độ đảm bảo cho sản phẩm. Bởi vì khi mua đồng hồ cũ là việc mua hàng gặp nhiều rủi ro, thế nên cần nhận được đảm bảo từ nhiều phía.

*

Người mua cần những điều kiện cam kết sản phẩm với người bán đồng hồ Seiko 5 Automatic cũ

Mua từ những đơn vị uy tín, tránh mua trên mạng

Việc mua đồng hồ đặc biệt là mua đồng hồ cũ cần người mua đến trực tiếp cửa hàng để có thể cầm nắm sản phẩm trên tay. Chỉ khi ấy bạn mới có đánh giá chính xác nhất cho chiếc đồng hồ cũ để từ đó đưa ra mức giá mua với người bán sao cho phù hợp nhất. 

Hơn thế, việc lựa chọn đến trực tiếp những cửa hàng uy tín để mua đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ giúp bạn tránh tình trạng “hàng trên mạng – hàng thực tế” đang diễn ra rất phổ biến như hiện nay.

3. Kiểm tra xem các tính năng có còn hoạt động không

Việc kiểm tra các tính năng của đồng hồ để đảm bảo chiếc đồng hồ đang hoạt động tốt khiến cho bạn thêm chắc chắn về chất lượng của chiếc đồng hồ. Đây cũng là một tiêu chí vô cũng quan trọng để đánh giá một chiếc đồng hồ cũ có chất lượng tốt hay không. Vì thế mà người mua cần cẩn thận đánh giá chi tiết chức năng của đồng hồ.

Một số chức năng bạn cần kiểm tra trên chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ là:

❤ Thao tác chỉnh giờ, phút, giây có còn hoạt động tốt không?

❤ Thao tác chỉnh các tính năng có còn hoạt động tốt không?

❤ Thao tác lên cót thủ công có mượt mà không?

*

Chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ được bảo quản cẩn thận, không có một vết trầy xước

4. Đi chung với người có kinh nghiệm

Đối với những người không có quá nhiều kinh nghiệm để mua đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ thì lựa chọn đi chung với người có kinh nghiệm là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Khi đi cùng với những người có kinh nghiệm, họ sẽ dễ dàng giúp ta đánh giá chất lượng của chiếc đồng hồ để từ đó đưa ra mức giá mua phù hợp. 

Đi cùng với những người có kinh nghiệm bạn sẽ học tập được những điều thú vị từ người ấy mà khi đi một mình bạn sẽ chẳng bao giờ có được.

Xem thêm: Sinh Năm 1993 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Sinh Năm 1993 Mệnh Gì

*

Mẫu đồng hồ có giá trị lịch sử là một món đồ mà các tay chơi vô cùng muốn được sở hữu

5 lý do nên mua đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ

1. Thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản

Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản. Ngày nay, thương hiệu đồng hồ này đã trở thành một thương hiệu toàn cầu. 

Những chiếc đồng hồ của Seiko đã đồng hành cùng khách hàng từ việc lặn sâu xuống đại dương hay leo lên đến đỉnh núi cao. 

Bắt đầu từ những năm đầu cho đến nay, thương hiệu đồng hồ Seiko đã không ngừng nỗ lực phát triển bản thân để tạo ra những chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Đồng hồ Seiko đã nhanh chóng chiếm được thị phần tương đối rộng lớn, vượt qua các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ vốn chiếm lĩnh hơn 300 năm nay.

Lịch sử đáng tự hào của thương hiệu đồng hồ Seiko khiến cho bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng.

*

Thương hiệu đồng hồ Seiko luôn mang đến những sản phẩm hút mắt người nhìn

2. Seiko 5 quân đội là bộ sưu tập nổi tiếng của thương hiệu Seiko

Thương hiệu Seiko nổi tiếng là thế, nhưng không ai quên đi bộ sưu tập các dòng sản phẩm đồng hồ Seiko 5 quân đội – Cái tên đã tạo nên tiếng vang lớn cho thương hiệu đồng hồ đình đám này.

Vì thế, sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ đã trở thành ước mơ của nhiều người đam mê đồng hồ.

*

Bộ sưu tập đồng hồ Seiko 5 quân đội là một dấu ấn không thể nào phai mờ đối với quá trình phát triển của thương hiệu Seiko

3. Chất lượng tốt và được người dùng đánh giá cao

Chất lượng đồng hồ của Seiko 5 quân đội luôn được đánh giá cao. Không phải đơn giản mà chiếc đồng hồ này lại đón nhận được nhiều tình yêu thương đến vậy, điều ấy đến từ con số 5 huyền diệu trong cái tên của nó.

Với đặc điểm nổi bật là tính tiện dụng, bền bỉ và sự trẻ trung. Tên gọi là Seiko 5 vì chiếc đồng hồ này đảm bảo 5 điểm đột phá: Lên dây cót tự động (automatic movement); Chống nước tốt; Chống shock tốt; Núm chỉnh giờ được đặt ở vị trí 4h độc lạ và tiện lợi hơn; Có hiển thị lịch ngày, thứ.

Từ 5 đặc điểm trên, con số 5 được chọn là cái tên không thể phù hợp hơn để thể hiện sự tuyệt vời mà huyền thoại Seiko 5 tạo nên.

*

Chất lượng của đồng hồ Seiko 5 quân đội luôn được đánh giá cao

4. Giá thành hợp lý, phải chăng và không bị mất giá theo thời gian

Một chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ có mức giá khá rẻ nhưng không phải vì rẻ mà chất lượng không tốt. 

Chất lượng của đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ vẫn luôn được đánh giá cao và dù cho trải qua thời gian lâu thì đồng hồ vẫn không hề mất giá. 

Vì thế, nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ cũ mà chất lượng tốt và sau này dùng để bán lại mà không sợ bị rớt giá thì đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

5. Độ chính xác của bộ máy vẫn duy trì theo thời gian

Linh hồn của chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội là dòng máy 7S26 và 21 chân kính, tự động lên dây cót cùng khả năng dự trữ cót lên đến 40h. Đây là một trong những bộ máy phổ biến nhất của Seiko.

Với mức sai số chỉ khoảng (+/-)15s đến (+/-) 20s/ngày cùng tần số dao động trong mức 21.600 VPH, 7S26 tạo nên sự ổn định cho bộ máy. 

Các thông số trên cũng đã khẳng định chất lượng bộ máy của đồng hồ là vô cùng ổn định dù trải qua một thời gian dài sử dụng.

Xem thêm: Đi Trị Sẹo Rỗ Bằng Laser Fractional Co2, Laser Điều Trị Sẹo Lõm

*

Seiko 5 quân đội cũ là một sự lựa chọn hảo

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cung cấp nhằm giúp bạn đọc có thể biết cách mua đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ chính hãng với mức giá tốt. Hy vọng bài viết này thật sự hữu ích với bạn và thông qua bài viết này cũng khẳng định rằng việc lựa chọn mua đồng hồ Seiko 5 quân đội cũ là một lựa chọn sáng suốt.

XEM THÊM:  Đồng Hồ Đeo Tay! Không Đơn Thuần Chỉ Để Xem Thời Gian!, Ý Nghĩa Quảng Cáo Đồng Hồ Đeo Tay Thời Khắc 10H10

Vậy là đến đây bài viết về Đồng Hồ Seiko 5 Cũ Seiko 5 Nam Mã 1163, Giá Bán Đồng Hồ Nhật Cũ Seiko 5 Nam Mã 1163 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button