Đồng Hồ Rolex Nữ – Đánh Giá Chi Tiết

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất trên thế giới và những ai muốn sở hữu đều phải chi trả lên đến hàng tỷ đồng. Trên thực tế thì có nhiều nơi bán đồng hồ Rolex nam, nữ chỉ khoảng 3 triệu, 5 triệu. Vậy thì chính xác đồng hồ Rolex giá bao nhiêu? Cùng Hải Triều tìm hiểu chi tiết.

Đang xem: đồng hồ rolex nữ

Mục Lục

› Tìm hiểu chi tiết đồng hồ Rolex giá bao nhiêu?

1. Đồng hồ Rolex nam giá bao nhiêu?

2. Đồng hồ Rolex nữ giá bao nhiêu?

3. Đồng hồ Rolex quartz giá bao nhiêu?

4. Đồng hồ Rolex automatic giá bao nhiêu?

5. Đồng hồ Rolex rẻ nhất là bao nhiêu?

6. Đồng hồ Rolex đắt nhất là bao nhiêu?

› Sự thật đằng sau đồng hồ Rolex 3 triệu, 5 triệu

› Những bộ sưu tập đồng hồ Rolex phổ biến nhất hiện nay

› Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu

› Tổng kết

Tìm hiểu chi tiết đồng hồ Rolex giá bao nhiêu?

Trong thế giới đồng hồ luxury, Rolex được xem là thương hiệu dễ sở hữu nhất vì hãng có hệ thống đại lý phân phối trên toàn cầu cùng mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ sở hữu vì mức giá đắt đỏ.

Rolex đại diện cho sự sang trọng, địa vị và đẳng cấp. Hãng luôn khiến giới nhà giàu, siêu sao săn đón. Thậm chí các nhà Vua nổi tiếng của Việt Nam như Vua Bảo Đại cũng chọn cho mình trên trên tay chiếc Rolex.

Xem thêm: Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Msb – Thẻ Tín Dụng Maritime Bank

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hiện nay có khá nhiều nơi bán đồng hồ Rolex 3 triệu, 5 triệu, thậm chí chỉ vài trăm ngàn và dĩ nhiên tất cả đều là hàng giả

Không có giá trị về mặt thương hiệu, không có giá trị chất lượng và người dùng lại tốn tiền vô ích. Vì với giá 3 hay 5 triệu, chúng ta đã có thể dễ dàng chọn mua đồng hồ chính hãng của những thương hiệu Nhật Bản.

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Ngân Hàng

Trong đó, giá của đồng hồ Casio chỉ từ 500.000đ, giá của đồng hồ Orient chỉ từ 2.300.000đ, giá của đồng hồ Citizen chỉ từ 2.600.000đ, giá của đồng hồ Seiko chỉ từ 3.200.000đ. Nhiều thương hiệu khác cũng rẻ không kém như Fossil, Michael Kors, Saga, Skagen,… Tất cả đang được phân phối chính hãng tại Đồng Hồ Hải Triều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *