Lý Giải Những Thắc Mắc: ” Đồng Hồ Orient Có Tốt Không ? Đánh Giá Đồng Hồ Orient

Nhắc đến đồng hồ Nhật Bản, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới 2 thương hiệu lớn Seiko và Orient. Vậy đặc điểm của từng hãng ra sao? Và quan trọng hơn là đồng hồ đeo tay hãng nào tốt hơn, xứng đáng để bỏ tiền ra sở hữu? Hãy cùng vccidata.com.vn đi so sánh đồng hồ Seiko và Orient để cùng đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Đang xem: đồng hồ orient có tốt không

Thời gian thành lập và phát triển

Chắc hẳn rất ít người tìm hiểu về lịch sử hình thành của đồng hồ Seiko hay đồng hồ Orient và bạn cũng chẳng phải mất công tìm hiểu đâu, vì tôi đã tổng hợp cho bạn trong phần này rồi.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Ngọ

Seiko được thành lập vào năm 1881 và được cổ phần hoá vào năm 1917 và là công ty đầu tiên sản xuất đồng hồ thạch anh (Quartz) trên thế giới. Ngoài ra, Seiko còn sản xuất linh kiện bán dẫn, cơ khí, thiết bị máy móc, quang học, trang sức … nhưng không thành công như lĩnh vực đồng hồ.

Xem thêm: Dây Đồng Hồ Inox Hà Nội Xịn, Làm Thế Nào Để Thay Dây Đồng Hồ Ở Hà Nội

*
*
*
*
*
*

Phân khúc cao cấp sẽ giúp ta thấy rõ được mức chênh lệch giá giữ 2 hãng đồng hồ này. Một chiếc Orient Caballero máy cơ đang có mức giá 6.800.000 VNĐ nhưng một chiếc Seiko Superior lại có giá 8.500.000 VNĐ. Nhìn những con số thì bạn có thể thấy sự chênh lệch giá rất nhiều ở phân khúc này nhưng đổi lại thì chắc chắn bạn có một bộ máy Seiko tốt hơn và so sánh chi tiết hơn thì nó cũng không chênh nhau quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *