Blogs

Đồng hồ thời trang Movado của nước nào? Có tốt không?

Bạn đang quan tâm đến Đồng hồ thời trang Movado của nước nào? Có tốt không? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đồng hồ thời trang Movado của nước nào? Có tốt không? tại đây.

movado là một thương hiệu quen thuộc với những người đam mê đồng hồ. Với lịch sử hơn 140 năm tồn tại và phát triển, Movado là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng yêu đồng hồ toàn cầu. vậy đồng hồ thời trang movado của nước nào? chất lượng là tốt? hãy cùng điện máy xanh tìm hiểu nhé!

Đồng hồ 1movado: một thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Sĩ

Movado là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1881 bởi achille ditisheim 6 cộng sự của ông.

vào năm 1983 sau một thời gian khó khăn, movado đã trở thành một thương hiệu dưới bàn tay của một công ty đồng hồ của Mỹ có trụ sở tại paramus, áo mới. tuy nhiên, nhà máy sản xuất đồng hồ movado vẫn có trụ sở tại Thụy Sĩ để đảm bảo độ tinh xảo và chất lượng của đồng hồ.

Bạn đang xem: Dong ho movado cua nuoc nao

movado trong tiếng Esperanto có nghĩa là “di chuyển không ngừng”. ý nghĩa này vừa đề cập đến sự chuyển động của thời gian vừa để khẳng định sự đổi mới liên tục của thương hiệu để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đồng hồ Movado

Trong quá trình phát triển, đồng hồ movado đã nhận được nhiều giải thưởng và thành tựu với hơn 200 giải thưởng , được công nhận 100 cho phát minh và được giới thiệu trên strong> hơn 20 bảo tàng từ khắp nơi trên thế giới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button