Blogs

5 chiếc đồng hồ báo thức siêu đặc biệt dành riêng cho những ai hay có thói quen ngủ nướng

Bạn đang quan tâm đến 5 chiếc đồng hồ báo thức siêu đặc biệt dành riêng cho những ai hay có thói quen ngủ nướng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 5 chiếc đồng hồ báo thức siêu đặc biệt dành riêng cho những ai hay có thói quen ngủ nướng tại đây.

Chắc hẳn, nhiều người trong chúng ta đã từng gặp trường hợp dở khóc dở cười, rõ ràng là đã cài đặt báo thức cẩn thận nhưng vẫn … dậy muộn, làm hỏng rất nhiều thứ. Có người cho rằng lúc đó quá vội để đi ngủ, nhưng cũng có người “phớt lờ” báo thức và ngủ tiếp, thực sự rất nguy hiểm!

<3 vậy đây là những loại đồng hồ nào? Hãy cùng xem danh sách dưới đây:

1. đồng hồ bom sonic – đồng hồ “bom siêu thanh”

Bạn đang xem: Dong ho bao thuc chuong to

Đây thực sự là một chiếc đồng hồ dành cho những người hâm mộ ngủ muộn! Ngoài khả năng báo thức siêu lớn, thiết bị này còn có thêm một phụ kiện, có khả năng phát ra lực rung 12 volt để đánh thức bạn trong trường hợp không muốn những người khác trong phòng bị ảnh hưởng. Ngoài ra, đồng hồ còn có chức năng báo đèn đỏ kiểu sos.

Cấu trúc của đồng hồ cũng có khả năng chống chịu rất tốt trong trường hợp người dùng … đơn giản là ném nó đi. Ngoài ra, Sonic Bomb còn có nhiều chế độ báo thức hữu ích phù hợp với nhu cầu cá nhân. Sản phẩm hiện đang nhận được hơn 5.000 lượt đánh giá với đánh giá 4 trên amazon.

bạn có thể đặt mua đồng hồ tại đây với giá 34 USD (khoảng 800.000 vnd).

2. đèn đánh thức philips – đèn đánh thức philips

XEM THÊM:  Khai Thác Lý Thuyết Vòng Đời Sản Phẩm Là Gì, Lý Thuyết Vòng Đời Sản Phẩm

Nếu âm thanh vẫn không đủ lớn để khiến bạn rời khỏi giường, có lẽ một lựa chọn tốt là thiết bị mô phỏng ánh sáng vì nó sẽ đánh thức bạn một cách tự nhiên, giống như ánh sáng ban mai. ánh sáng ban mai chiếu vào phòng ngủ.

Xem ngay: Product Manager Là Gì? Những Kỹ Năng Quan Trọng Giúp Bạn Quản Lý Sản Phẩm Thành Công

bạn có thể tham khảo mẫu đèn báo thức của philips, có ánh sáng gần giống ánh sáng mặt trời lúc rạng đông, có 20 chế độ sáng khác nhau để tùy chỉnh. độ sáng cũng sẽ tăng dần trong khoảng thời gian từ 20 đến 40 phút tính đến khoảng thời gian bạn đặt báo thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thiết bị để phát ra các loại âm thanh thiên nhiên khác nhau. đây thực sự là một cách thức rất lành mạnh và nó cũng sẽ giúp bạn thay đổi thói quen sống của mình theo hướng tích cực hơn.

bạn có thể đặt mua đèn báo thức philips tại đây với giá khoảng 109 usd (2,5 triệu vnd)

3. đồng hồ báo thức ruggie – thảm đồng hồ báo thức ruggie

Nếu hai chuông báo bằng âm thanh và ánh sáng ở trên không đủ để đưa bạn ra khỏi giường, có lẽ chúng tôi cần chiếc đồng hồ hình tấm thảm này có tên là chiếc ruggie.

Để tắt đồng hồ báo thức, bạn cần đứng dậy khỏi chăn, đạp lên và dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên thiết bị trong 3 giây, nhưng nếu trong 3 giây mà đồng hồ vẫn không kêu, rất có thể bạn phải ở đó trong … 30 giây. đồng hồ hoạt động theo nguyên tắc hầu hết mọi người khi ra khỏi giường đều không thể ngủ tiếp.

XEM THÊM:  Uống Thuốc Sắc Ngọc Khang Có Tốt Không ? Viên Uống Sắc Ngọc Khang Có Tốt Không

bạn có thể đặt mua chiếc đồng hồ báo thức trên thảm tuyệt vời này tại đây với giá 69 USD (1,6 triệu đồng)

4. chuông đôi peakeep dành cho những ai muốn thức dậy với phong cách cổ điển

Xem ngay: Dùng Kim Thính Có Tốt Không, Hỏi Và Đáp Về Bệnh Suy Giảm Thính Lực

Đồng hồ báo thức này được thiết kế theo phong cách cổ điển của những năm 1980, vì vậy, không có nút ‘tạm dừng’ báo thức mà chỉ cần bật và tắt một lần! vì vậy chúng tôi sẽ không thể lạm dụng nút tạm dừng như trên điện thoại.

Ngoài ra, ngoài tác dụng làm đồng hồ báo thức, chuông đôi Peakeep còn là vật trang trí rất bắt mắt trong phòng ngủ!

bạn có thể đặt mua chuông đôi peakeep tại đây với giá 14 USD (khoảng 350.000 vnd)

5. báo thức xung nhịp – đồng hồ có thể hoạt động

Áp dụng nguyên tắc tương tự như “tấm thảm” báo thức của ruggie, chiếc đồng hồ này có bánh xe khi đến giờ báo thức … nó sẽ chạy quanh phòng của bạn, buộc bạn phải nhảy ra khỏi giường và lấy nó.

trên amazon, một số người dùng thậm chí còn đặt ra một câu hỏi hài hước, liệu có thể bị lấy búa khi mua đồng hồ báo thức, trong trường hợp bạn … ghét đồng hồ này đến vậy?

nếu quan tâm, bạn có thể đặt mua đồng hồ báo thức tại đây, với giá 40 USD (khoảng 950.000 vnd).

XEM THÊM:  Dịch Vụ Cho Thuê Thẻ Tín Dụng, Cảnh Báo Cho Thuê Thẻ Tín Dụng

Xem thêm: Hỏi Về Bình Sữa Nano Silver Có Tốt Không ? Đánh Giá Bình Sữa Wesser Có Tốt Không

Vậy là đến đây bài viết về 5 chiếc đồng hồ báo thức siêu đặc biệt dành riêng cho những ai hay có thói quen ngủ nướng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button