Đội hình pháp sư triệu hồi

Không những bị nerf nhẹ mà những đội hình Pháp Sư/Triệu Hồi đang tỏ ra quá lép vế trước những đội hình gây sát thương vật lí do những thay đổi từ trang bị.Bạn đang xem: đội hình pháp sư triệu hồi

Ngoài một tộc mới toanh Nguyệt Tộc được ra mắt, bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.1 mang lại quá nhiều những thay đổi về trang bị khiến meta thay đổi một cách chóng vánh. Những thay đổi này đều nhắm vào những trang bị gây sát thương vật lí và để cải thiện khả năng gây dame của một số AD carry mạnh như Twitch, Olaf…

Bạn đang xem: Đội hình pháp sư triệu hồi

Bạn đang xem: Đội hình pháp sư triệu hồi

Cùng điểm lại một số thay đổi về trang bị của phiên bản 10.1, chúng ta có những thay đổi sau:

2, Áo Choàng Gai thay thế Giáp Gai mang chức năng loại bỏ sát thương chí mạng mà chủ sở hữu nhận phải và phản lại sát thương phép lên xung quanh khi chịu sát thương.

4, Tên Liên Hoàn được thay thế bởi Cung Xanh ghép từ Cung Gỗ + Găng Tay Đấu Tập mang lại đòn đánh gây 90% xuyên giáp lên mục tiêu trong 3s sau khi gây sát thương chí mạng.

6, Áo Choàng Thủy Ngân: Tướng sử dụng miễn nhiễm với khống chế.

Sự ra đời của Nguyệt Tộc cũng như thay đổi về trang bị đang giúp các đội hình thiên về sát thương vật lý lên ngôi

Cung Xanh khi kết hợp với Vô Cực Kiếm thì các AD carry mạnh như Nocturne, Twitch, Sivir,… sẽ gây một lượng sát thương vô cùng lớn.

Xem thêm: Cã¡Ch TriệU HồI ThứC ThầN Ssr BằNg Bã¹A HiệN Thế ÂM Dæ°Æ¡Ng Sæ°

Quyền Năng Khổng Lồ giúp các tướng gây sát thương vật lí mạnh như Master Yi, Olaf,… có khả năng cải thiện lượng sát thương cũng như phòng thủ tốt hơn.

Những đội hình Pháp Sư/Triệu Hồi sẽ vô cùng khó khăn khi đối đầu với Nỏ Sét được trang bị bởi đội hình kích hoạt Độc. Và gần như những tướng Phép không được hưởng lợi gì từ những thay đổi về trang bị trên mà thậm chí còn phải chịu nhiều thiệt thòi hơn.

Bên cạnh đó, Amumu, Nami và (2) Nước đều lần lượt bị giảm sức mạnh khiến đội hình Pháp Sư/Triệu Hồi đang vô cùng khó chơi. Ngoài ra, với tướng mới Karma thuộc hệ Bí Ẩn đang vô cùng được ưa chuộng khiến gần như mọi đội hình đều có sử dụng 2-4 Bí Ẩn nên các đội hình Phép yếu hơn trước đối thủ của họ.

Nhìn chung, việc các đội hình kết hợp với Pháp Sư trở nên thất sủng trong giai đoạn đầu mùa giải 2020 đến từ 2 nguyên nhân chính: Nguyên nhân trực tiếp là do hệ Pháp Sư đã bị giảm sức mạnh tương đối, nhưng nguyên nhân gián tiếp thì lại đến từ việc các đội hình khắc chế trở nên mạnh hơn, và được ưa chuộng hơn.

IG TheShy: Muốn thoát Đồng Đoàn thì đừng bao giờ đi Top, kèo đấu với Khan khá tẻ nhạt vì không có nhiều áp lực

*

Ban biên tập vccidata.com.vn:

clblamgame.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: GAME Chuyên mục: Game Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!