độc cô cửu kiếm mobile: trailer game

Mỗi ngày, người chơi điểm danh trên hệ thống máy chủ sẽ nhận được phần thưởng cố định như nguyên liệu, tiền đồng, mảnh bí kíp hay điểm nội tức. Đây là hoạt động người chơi nên làm đầu tiên, ngay khi đăng nhập vào Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mỗi ngày.

Bạn đang xem: độc cô cửu kiếm mobile: trailer game

Phần thưởng hấp dẫn của hoạt động báo danh hàng ngày

Hệ thống nhiệm vụ cốt truyện

Lúc nào cũng vậy, hệ thống cốt truyện luôn là nét đặc sắc không thể tách rời đối với những sản phẩm game nhập vai, đặc biệt là thể loại game kiếm hiệp như Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Là một hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi làm quen và có cái nhìn tổng quát về những hoạt động trong game, hệ thống cốt truyện luôn là nguồn kinh nghiệm dồi dào cho những game thủ Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Nhiệm vụ cốt truyện

Nhiệm vụ hàng ngày

Gồm 10 nhiệm vụ hàng ngày có độ khó khác nhau khi yêu cầu người chơi phải tiêu diệt quái chỉ định, thu thập hay gặp gỡ NPC… nhiệm vụ hàng ngày cũng là nguồn kinh nghiệm khá dồi dào cho người chơi mới những lúc rảnh rỗi. Đặc biệt là những lúc cày cấp để làm nhiệm vụ cốt truyện.

Chuỗi nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ phe

Khi đạt đến cấp độ nhất định, người chơi sẽ có quyền lựa chọn phe để hành tẩu giang hồ. Mỗi ngày, người chơi có 10 lượt làm nhiệm vụ để gia tăng danh vọng và điểm công trạng phe. Phần thưởng của nhiệm vụ phe sẽ bao gồm nhiều điểm kinh nghiệm và nguyên liệu quý hiếm.

Nhiệm vụ phe đem lại khá nhiều kinh nghiệm

Tính năng Ngao Du

Mỗi ngày, người chơi có thể sử dụng những đơn vị tiền tệ trong game để mua các phần thưởng rèn luyện giang hồ trong tính năng Ngao Du. Phần thưởng trong những gói rèn luyện giang hồ sẽ bao gồm nhiều kinh nghiệm, đồng và nội tức.

Hệ thống Ngao Du

Cầu phúc Bang

Mỗi ngày, người chơi đã tham gia bang hội có thể vào giao diện cầu phúc Bang để tiến hành cầu nguyện cho bang hội của mình. Phần thưởng nhận được gồm điểm cống hiến, kinh nghiệm và tiền đồng tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn sử dụng.

Lưu ý: Mỗi ngày người chơi có thể cầu phúc 2 lần.

Sử dụng KNB thường để nhận nhiều kinh nghiệm hơn

Hệ thống phụ bản

Trong quá trình hành tẩu giang hồ, game thủ Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khi hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện sẽ mở khóa những phó bản tương ứng. Tham gia vào những phó bản này, người chơi có thể nhận được nhiều kinh nghiệm, nguyên liệu cũng như điểm nội tức.

Lưu ý: Nên đánh bằng tay.

Xem thêm: Cách Làm Cho Vai Nhỏ Lại Nhanh Nhất Tại Nhà? Cách Làm Vai Thon Gọn Từ Những Bài Tập Đơn Giản

Phó bản cốt truyện

Phó bản Trảm Tặc

Là phó bản kiếm được nhiều kinh nghiệm nhất trong game, người chơi tham gia Trảm Tặc sẽ có cơ hội khiêu chiến những ác bá, cường hào cùng quái vật để trừ ác cho dân. Phần thưởng của phó bản này bao gồm nhiều điểm kinh nghiệm, nội tức cũng như trang bị khi đánh boss.

Tham gia Trảm Tặc để nhận nhiều kinh nghiệm hơn

Phó bản Ảnh Điện Khu Độc

Mỗi ngày, người chơi sẽ có 3 lượt khiêu chiến và tiêu diệt những quái thú xuất hiện trong phó bản Ảnh Điện Khu Độc. Phần thưởng nhận được bao gồm nhiều điểm kinh nghiệm, nguyên liệu và nội tức.

Tìm kiếm điểm nội tức từ Ảnh Điện Khu Độc

Hệ thống hoạt động hàng ngày

Ngoài ra, người chơi còn cơ hội tìm kiếm điểm kinh nghiệm, nội tức hay nguyên liệu trong hệ thống hoạt động hàng ngày thông qua những sự kiện như Ngũ Linh Cấm Địa, Mặc Gia Địa Cung, Dị Tộc Xâm Lược, Vạn Vương Chi Vương hay Chiến Trường Phe.

Hệ thống hoạt động hàng ngày

Tầm Bảo

Kỳ trân dị bảo, thứ gì cũng có trong hệ thống tầm bảo của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Chỉ cần bỏ một chút KNB tham gia vòng quay, người chơi có cơ hội sở hữu những trang bị, nguyên liệu, bí kíp hay điểm nội tức tùy thuộc vào độ bén duyên của người chơi khi mở rương báu. Đừng quên tận dụng 3 lượt tầm bảo miễn phí mỗi ngày để có cơ hội sở hữu những báu vật mình mong muốn.

Giao diện Tầm Bảo

Tham gia Đấu Trường

Mỗi ngày, người chơi sẽ có 5 lượt khiêu chiến trên đấu trường trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Với mỗi lần khiêu chiến thành công, người chơi sẽ được tăng thứ hạng kèm một chút điểm tích lũy. Điểm tích lũy này có thể dùng đổi khuôn nâng cấp vũ khí lên bậc 3, bậc 4.

 

Đừng quên đánh đủ 5 lượt đấu trường mỗi ngày

Quay Pet

Cứ mỗi 24h trôi qua, người chơi sẽ có cơ hội quay miễn phí để nhận những đồng hành, thú nuôi đẹp mắt.

Quay pet hàng ngày để có cơ hội sở hữu Quách Tĩnh, Hoàng Dung…

Săn Boss Thế Giới

Dĩ nhiên rồi, đừng bao giờ bỏ lỡ hoạt động Boss Thế Giới hàng ngày. Đây là hoạt động sẽ giúp bạn kiếm được nhiều đá cường hóa, nội tức, trang bị hay thậm chí là mảnh tâm pháp nhiều nhất trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Boss chuyển sinh 1

Huyết tâm hạt

Thưởng sôi nổi

Người chơi đạt các điểm sôi nổi hàng ngày sẽ nhận được nhiều phần thưởng hỗ trợ như tiền đồng, nguyên liệu cường hóa kèm theo điểm nội tức.

Xem thêm: Tải App TT88 về điện thoại nhanh nhất

Sôi nổi ngày cùng là nguồn nội tức game thủ không nên bỏ qua

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng những đã cường hóa, nguyên liệu hàng ngày để up trang bị, Linh Bảo, Linh Bàn, Kinh Mạch hay thậm chí là hệ thống pet để gia tăng lực chiến cho bản thân.

Chuyên mục: Game Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *