Blogs

Dimensions Là Gì – Thuật Ngữ Dimension Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Dimensions Là Gì – Thuật Ngữ Dimension Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Dimensions Là Gì – Thuật Ngữ Dimension Là Gì tại đây.

Bạn đã bao giờ phải chỉnh lại toàn bộ quảng cáo vì sai kích thước mà trong tiếng Anh gọi là Dimension chưa? Đó là lỗi rất cơ bản và không ít người gặp phải. Hôm nay công ty thiết kế Website vccidata.com.vn sẽ làm rõ cho các bạn biết Dimension là gì? Và các Dimension nào sẽ quảng cáo hiệu quả?
Dimension là kích thước của quảng cáo, theo thống kê kích thước quảng cáo rộng có xu hướng hoạt động tốt hơn các kích thước quảng cáo cao, vì lý do định dạng thân thiện với độc giả của chúng. Kích thước rộng hơn cho phép độc giả thoải mái đọc lướt qua nhiều văn bản hơn mà không phải bỏ dòng và quay về lề trái sau mỗi vài từ, như họ phải làm đối với quảng cáo hẹp hơn. Nếu có vị trí tốt, kích thước quảng cáo rộng có thể tăng đáng kể thu nhập của bạn. 

*

Dimension ( kích thước của quảng cáo)
Khi chạy quảng cáo một trong những điều bạn đặt biết lưu tâm trước nhất đó là kích thước của quảng cáo. 
+ Bởi kích thước của quảng cáo có rất nhiều loại khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi kích thước sẽ mang đến một kết quả khác nhau.

Đang xem: Dimensions là gì

+ Kích thước của quảng cáo phù hợp sẽ làm quảng cáo đó bắt mắt hơn. Nếu kích thước quá nhỏ hoặc quá to sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.
+ Lựa chọn kích thước của quảng cáo sẽ giúp bạn khắc phục các công cụ chặn quảng cáo. Vì thông thường các app chặn quảng cáo chỉ chặn được một số kích thước quảng cáo thông dụng nhất.

XEM THÊM:  Đánh Giá Sữa Rửa Mặt Thorakao Nghệ Có Tốt Không, Bán Ở Đâu, Giá?

Xem thêm: Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa, Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Classic

*

Tầm quan trọng kích thước của quảng cáo
Sau khi làm rõ khái niệm Dimension là gì? vccidata.com.vn sẽ mách cho các bạn những kích thước quảng cáo tốt nhất.
Qua bài viết “Dimension là gì?” công ty thiết kế Website đã trình bày cho các bạn về khái niệm Dimension, tầm quan trọng Dimension, và các kích thước của quảng cáo chuẩn. Hy vọng bài này sẽ giúp ích cho các bạn.

Xem thêm: Cao Linh Quy Đài Loan Có Tốt Không Xịn, Cao Linh Quy Hộp 215Gr

*

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi không những tư vấn và xử lý các vấn đề từ website mà còn đồng hành phát triển với doanh nghiệp của bạn.

— Chọn dịch vụ –Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệpDịch vụ Quảng Cáo FacebookDịch vụ Marketing Tổng ThểDịch vụ quảng cáo Google AdwordsDịch vụ viết bài chuẩn SEO – Dịch vụ viết bài PR – Dịch vụ viết bài facebook

Vậy là đến đây bài viết về Dimensions Là Gì – Thuật Ngữ Dimension Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button